1. Tuyệt chiêu học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

Rất nhiều bạn khi học tiếng Anh đều than rằng nhiều khi cũng muốn giao tiếp với người nước ngoài lắm nhưng lại thiếu vốn từ vựng, đâm ra nói được hai ba câu là lại tịt ngòi. Điều đó cho thấy từ vựng đóng một phần rất quan trọng trong công cuộc thành thạo môn ngoại ngữ này. Vậy học như thế nào để vừa tiết kiệm thời gian, vừa học nhanh lại hiệu quả, đó chính là câu hỏi gây đau đầu cho rất nhiều bạn học. Trong tuần này, chúng ta cùng nhau điểm qua một số phương pháp để từ vựng không còn là nỗi lo cho chúng ta nữa nhé.

Tuyệt chiêu học từ vựng tiếng Anh

 

2. Tính năng mới tại Gia sư Toeic!

1. Bổ sung audio cho Part 5!

Kể từ bây giờ, mỗi đáp án trong các đề luyện tập của Part 5 đều sẽ có một audio đi kèm. Để nghe audio, bạn hãy bấm vào nút hình cái loa nhỏ xinh bên cạnh mỗi đáp án. Hy vọng tính năng sẽ giúp các bạn có thể học cách phát âm của nhiều từ vựng ngay trong khi luyện tập Part 5 hơn!

Audio cho Part 5

2. Xem lại những câu làm sai gần đây

Để việc ôn tập được thuận tiện hơn, bạn có thể sử dụng chức năng "Xem lại những câu sai gần đây" để xem qua tất cả những câu bạn đã làm không đúng trong thời gian gần đây. Khi ôn lại, bạn nhớ ghi chú lại lỗi sai để có thể rút kinh nghiệm nữa nhé!

Xem lại những câu đã làm sai gần đây

3. Chứng nhận vượt mốc

Để ghi nhận công sức học tập chăm chỉ của bạn, Gia sư Toeic cấp cho bạn một Chứng Nhận Vượt Mốc mỗi khi bạn vượt mốc thành công. Hãy chia sẻ thành tích của bạn với bạn bè với người thân bằng cách nhấn nút "Chia sẻ" lên Facebook nữa nhé!

Chứng nhận vượt mốc

 

3. Tuần qua có gì HOT!?

Cách chống tình trạng "lầy" khi học và luyện thi TOEIC

Chống trì hoãn khi luyện thi TOEIC

Nếu thường xuyên xảy ra tình trạng mở máy tính lên để học bài và 2 giờ đồng hồ sau vẫn đang Facebook, Youtube,... thì bạn hãy đọc bài viết sau để tìm "lối thoát" nhé angel

Kích để đọc bài

TOEIC nói và viết (speaking and writing)

TOEIC nói và viết

Cập nhật thông tin nóng hổi về bài thi TOEIC nói và viết ở đây  angel

Kích để đọc bài

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh: thật đơn giản!

Đọc xong bài này, bạn sẽ giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh mà không cần suy nghĩ!

Kích để đọc bài

Thì hiện tại đơn

Thì hiện tại đơn

Tất tật tật những điều bạn cần biết về thì căn bản nhất trong tiếng Anh ở đây nhé bạn!

Kích để đọc bài

 

4. Người dùng nói về Gia sư Toeic

Ngô Thị Diệu Liên

 

5. Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi:

Nếu không học theo hệ thống gợi ý mà chỉ học trong phần "Đề luyện tập" thì có được không?

Gia sư Toeic giải đáp:

Dĩ nhiên là bạn hoàn toàn có thể vào mục "Đề luyện tập" để tự học. Tuy nhiên, như đã giải thích ở trên, những kỹ năng mà hệ thống gợi ý trong Góc học tập đã được tính toán để nhằm giúp bạn tăng 50 điểm Toeic nhanh nhất.

Trong trường hợp bạn cần đi thi gấp thì có thể vào phần "Đề thi" để làm các đề Toeic trước khi đi thi thật. Còn nếu không, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên học theo các phần trong Góc học tập, nhất là với những bạn còn lan man, chưa biết nên ôn Toeic sao cho hiệu quả.

 

-----------

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE yes hay SHARE mail để ủng hộ Gia Sư Toeic nhé!

 

Một câu hỏi lớn với nhiều bạn đang muốn thi TOEIC là: "Phải làm sao để đạt được điểm TOEIC như mình muốn?". Cho dù mục tiêu của bạn là 400, 500, 700 hay 990 đi chăng nữa, thì câu trả lời vẫn là: 

Bạn cần học đúng những thứ cần thiết và có lộ trình học tập hợp lý.

 

GiaSuToeic.com sẽ giúp bạn có một lộ trình luyện thi TOEIC hợp lý dành cho riêng bạn:

✔️ Bạn chỉ cần làm một bài kiểm tra đầu vào ngay trên trang web để xác định trình độ hiện tại, sau đó nhập điểm đầu ra mong muốn ➡️ Gia Sư Toeic sẽ tạo lộ trình học dành riêng cho bạn để tăng điểm từ điểm đầu vào đến điểm đầu ra.

✔️ Toàn bộ lộ trình của bạn sẽ được chia thành từng cột mốc nhỏ, mỗi cột mốc là 50 điểm, để bạn dễ dàng luyện thitheo dõi sự tiến bộ của mình.

✔️ Trong mỗi cột mốc, Gia Sư Toeic sẽ tự động tính toán và đề xuất những điều bạn cần làm để có thể tăng điểm TOEIC một cách nhanh nhất! 

✔️ Vì vậy, mỗi lần hoàn thành một cột mốc là bạn đã tăng được 50 điểm TOEIC rồi đấy!