1. Tiếng Anh có thật sự khó không?

Đây hầu như là câu hỏi mà ai trong chúng ta cũng đã từng tự chất vấn bản thân mình. Và tự vấn mình như vậy cũng là một cách hay để xem bản thân của mình đã, đang và sẽ phải học những gì trong tương lai. Câu trả lời chắc hẳn sẽ là "dễ" đối với những bạn có trình độ thượng thừa, còn đối với những người đang chật vật khốn khổ vì môn học này thì chắc hẳn đây là cơn ác mộng dài tập chứ chẳng chơi.

Tuy nhiên, chúng ta cũng phải công nhận rằng ở một số điểm nào đó thì môn ngoại ngữ này cũng khá khó nuốt. Bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn khách quan về môn học này. Và mong rằng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ tự có câu trả lời cho câu hỏi rằng liệu tiếng Anh có thật khó không nhé:

Đọc bài "Tiếng Anh có thật sự khó không?"

 

2. Tuần qua trên Gia Su Toeic

Cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất năm 2017

Cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất năm 2017

Bạn đã biết về Cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất chưa? angel

Kích để đọc bài

TOEIC nói và viết (speaking and writing)

TOEIC nói và viết

Cập nhật thông tin nóng hổi về bài thi TOEIC nói và viết ở đây  angel

Kích để đọc bài

Luyện tập 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết (phần 2)

Luyện tập 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết (phần 2)

Sau khi học được kỹ năng nghe và nói là thời điểm để chúng ta học 2 kỹ năng "lớn" còn lại: đọc và viết. Nhưng trước hết hãy xem muốn học đọc và viết tốt chúng ta còn cần phải làm gì nữa nhéangel

Kích để đọc bài

 

3. Hướng dẫn cách luyện thi tại Gia sư Toeic

Để giúp nhiều bạn học hiểu rõ hơn về cách mà Gia sư Toeic sẽ giúp bạn đạt điểm Toeic, chúng mình đã chuẩn bị một infographic về cách học và luyện thi Toeic tại Gia sư Toeic.

Hướng dẫn luyện thi TOEIC tại Gia sư Toeic

Bên cạnh đó, nếu bạn vẫn còn câu hỏi cho Gia sư Toeic về cách học, hãy ghé quá trang Hướng dẫn học để xem một số câu hỏi thường gặp nhé. Trong trường hợp vẫn không tìm thấy câu trả lời cho mình, bạn hãy liên lạc với Gia sư Toeic theo:

 

4. Người học nói về Gia sư Toeic

 

_____________

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE yes hay SHARE mail để ủng hộ Gia Sư Toeic nhé!

Một câu hỏi lớn với nhiều bạn đang muốn thi TOEIC là: "Phải làm sao để đạt được điểm TOEIC như mình muốn?". Cho dù mục tiêu của bạn là 400, 500, 700 hay 990 đi chăng nữa, thì câu trả lời vẫn là: 

Bạn cần học đúng những thứ cần thiết và có lộ trình học tập hợp lý.

 

GiaSuToeic.com sẽ giúp bạn có một lộ trình luyện thi TOEIC hợp lý dành cho riêng bạn:

✔️ Bạn chỉ cần làm một bài kiểm tra đầu vào ngay trên trang web để xác định trình độ hiện tại, sau đó nhập điểm đầu ra mong muốn ➡️ Gia Sư Toeic sẽ tạo lộ trình học dành riêng cho bạn để tăng điểm từ điểm đầu vào đến điểm đầu ra.

✔️ Toàn bộ lộ trình của bạn sẽ được chia thành từng cột mốc nhỏ, mỗi cột mốc là 50 điểm, để bạn dễ dàng luyện thitheo dõi sự tiến bộ của mình.

✔️ Trong mỗi cột mốc, Gia Sư Toeic sẽ tự động tính toán và đề xuất những điều bạn cần làm để có thể tăng điểm TOEIC một cách nhanh nhất! 

✔️ Vì vậy, mỗi lần hoàn thành một cột mốc là bạn đã tăng được 50 điểm TOEIC rồi đấy!