1. Thì Hiện Tại Hoàn Thành từ A đến Z

Thì hiện tại hoàn thành là một trong 12 thì động từ của tiếng Anh gây khó khăn cho các bạn luyện thi TOEIC nói riêng và học tiếng Anh nói chung. Công thức cũng khó viết, cách dùng cũng khó hiểu, phải làm sao bây giờ?

Hiểu được nỗi khổ này của bạn, Gia Sư Toeic xin chia sẻ tất tần tật về thi hiện tại hoàn thành để bạn có thể nắm chắc trong tay tất cả những gì bạn cần biết về thì động từ này và tự tin làm bài thi TOEIC hơn nữa!

Thì Hiện Tại Hoàn Thành

 

2. Tuần qua có gì HOT !?

Luyện Nghe TOEIC Part 1

Luyện nghe TOEIC Part 1

Để làm tốt 10 câu này và giành được nhiều điểm nhất có thể, bạn chỉ cần học được cách trả lời cho 2 kiểu hình ảnh chính của Part 1 mà thôi!

Click để đọc bài

 

Luyện Nghe TOEIC Part 2

Luyện Nghe TOEIC Part 2

Học ngay về 4 dạng câu hỏi trong Part 2 để làm bài nhanh và đúng hơn.

Click để đọc bài

 

Sách 600 Essential Words for the TOEIC

600 Essential Words for the TOEIC

Học 600 từ vựng TOEIC bằng cách nào là tốt nhất?

Click để đọc bài

 

3. Những câu hỏi thường gặp từ người học tại Gia Sư Toeic

Câu hỏi:

Người đi làm bận rộn có thích hợp để học trên web không?

Gia Sư Toeic giải đáp:

 

Nếu có thể dành ra 15 phút mỗi ngày thì câu trả lời là: hoàn toàn thích hợp!

Hiện tại, mỗi bài luyện tập trên Gia sư Toeic cho 3 phần là phần 1, phần 2, và phần 5 gồm 10 câu đơn và chiếm của bạn tầm 5-7 phút để làm và ôn lại nên rất thích hợp với những người không có nhiều thời gian để học trong ngày. Với 10 đến 15 phút học mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể học và làm được ít nhất là 2 bài luyện tập, là 20 câu.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể học trên di động hoặc máy tính bảng bằng ứng dụng di động cho iPhone và Android hoặc bằng cách đăng nhập vào web qua các trình duyệt như Safari (iOS), Chrome hay FireFox (Android). Bạn không cần phải mở laptop hay máy tính bàn mà vẫn có thể ngồi học trên ghế sofa hoặc thậm chí trong lúc chờ đón con.

Để việc học được hiệu quả, bạn nên cố gắng dành ít nhất 15 phút mỗi ngày cho việc học nhé.

Luyện thi TOEIC mọi lúc mọi nơi

 

-----------

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE 👍 và SHARE ↗️ để ủng hộ Gia Sư Toeic nhé!

Một câu hỏi lớn với nhiều bạn đang muốn thi TOEIC là: "Phải làm sao để đạt được điểm TOEIC như mình muốn?". Cho dù mục tiêu của bạn là 400, 500, 700 hay 990 đi chăng nữa, thì câu trả lời vẫn là: 

Bạn cần học đúng những thứ cần thiết và có lộ trình học tập hợp lý.

 

GiaSuToeic.com sẽ giúp bạn có một lộ trình luyện thi TOEIC hợp lý dành cho riêng bạn:

✔️ Bạn chỉ cần làm một bài kiểm tra đầu vào ngay trên trang web để xác định trình độ hiện tại, sau đó nhập điểm đầu ra mong muốn ➡️ Gia Sư Toeic sẽ tạo lộ trình học dành riêng cho bạn để tăng điểm từ điểm đầu vào đến điểm đầu ra.

✔️ Toàn bộ lộ trình của bạn sẽ được chia thành từng cột mốc nhỏ, mỗi cột mốc là 50 điểm, để bạn dễ dàng luyện thitheo dõi sự tiến bộ của mình.

✔️ Trong mỗi cột mốc, Gia Sư Toeic sẽ tự động tính toán và đề xuất những điều bạn cần làm để có thể tăng điểm TOEIC một cách nhanh nhất! 

✔️ Vì vậy, mỗi lần hoàn thành một cột mốc là bạn đã tăng được 50 điểm TOEIC rồi đấy!