1. Vừa học vừa hành với sách Very Easy TOEIC

Vừa học vừa hành với sách Very Easy TOEIC

Nếu bạn đang tìm một quyển sách dành cho người mới nhập môn Tiếng Anh và đồng thời cần chuẩn bị luyện thi TOEIC ngay từ những bước đầu tiên thì Sách Very Easy TOEIC là một sự lựa chọn rất đáng cân nhắc. 

Quyển sách Very Easy TOEIC cung cấp cho người học các bài ngữ pháp, các mẹo và gợi ý hay, cũng như giới thiệu các đề thi thử để người học làm quen với dạng đề thi TOEIC thật nữa đó!

Đây là một quyển sách giúp bạn có thể vừa học vừa hành khi luyện thi TOEIC. Tim hiểu kỹ hơn về sách này ngay nhé:

Review sách Very Easy TOEIC

 

2.  NEW  Vừa luyện Part 5, vừa giỏi ngữ pháp!

Nhiều học viên của Gia Sư Toeic đã nhắn với Gia Sư Toeic rằng, các giải thích về ngữ pháp trong từng bài tập Part 5 rất dễ hiểu, nhưng đa phần chỉ giải thích riêng bài tập đó. Nhiều lúc các bạn học viên cũng muốn học thêm về điểm ngữ pháp đó một cách tổng quát hơn nhưng không biết vào đâu để học tiếp.

Ví dụ, bài tập yêu cầu chọn giới từ: on / in / at / about, và phần giải thích đã giải thích được vì sao nên chọn on. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể muốn tìm hiểu thêm khi nào thì dùng in, at about. Mặc dù Gia Sư Toeic đã có bài học ngữ pháp về các giới từ trong tiếng Anh, nhưng nếu phải chuyển từ Part 5 sang phần Ngữ Pháp và tìm đến bài học đó thì hơi bất tiện đúng không nào!

Hiểu được khó khăn này nên Gia Sư Toeic đã thêm một tính năng để giúp các bạn có thể dễ dàng học ngữ pháp hơn: Ở phần giải thích bạn sẽ thấy Gia Sư Toeic ghi chú các chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong câu mà bạn nên học:

 

Trải nghiệm ngay với Part 5 Ngữ Pháp và Part 5 Từ Loại!

Part 5 - Ngữ Pháp

Part 5 - Từ Loại

 

3. Tuần qua có gì HOT !?

Ưu đãi lớn khi mua theo nhóm & cho sinh viên!

Chính sách giảm giá khi mua theo nhóm & cho sinh viên

Đừng bỏ lỡ các ưu đãi giảm giá khi mua theo nhóm và ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên khi học tại Gia Sư Toeic bạn nhé!

Click để đọc bài

 

Làm các dạng bài tập mới của đề thi TOEIC 2018 ngay!

Đề thi TOEIC mới

Gia Sư Toeic đã tích cực chuẩn bị rất nhiều câu hỏi để bạn có thể làm quen trước để có thể chuẩn bị sự tự tin khi đi thi, bạn có thể làm ở đây nhé: 

Click để đọc bài

 

Tài khoản luyện thi TOEIC PRO: Luyện thi TOEIC hiệu quả và nhanh chóng hơn nữa!

Tài khoản luyện thi TOEIC PRO

Tài Khoản Luyện Thi Pro mới của Gia Sư Toeic cung cấp cho bạn tất cả các tính năng của Tài Khoản Tự Luyện, cộng thêm nhiều lợi ích khác nữa. Tìm hiểu ngay:

Click để đọc bài

 

 

4. Những câu hỏi thường gặp từ người học tại Gia Sư Toeic

Câu hỏi:

Điểm thưởng trên Gia Sư Toeic có thể dùng để làm gì?

Gia Sư Toeic giải đáp:

Điểm thưởng này sẽ được quy đổi thành tiền trong tài khoản học của bạn theo tỷ lệ 1 điểm = 100 VNĐ! Sau khi quy đổi điểm thưởng thành tiền xong, bạn có thể dùng số tiền này để gia hạn tài khoản của mình.

Xin lưu ý là việc quy đổi điểm thưởng thành tiền chỉ được áp dụng khi bạn đang sử dụng một tài khoản có phí.

Để theo dõi số điểm thưởng của bạn hiện đang có bao nhiêu, hay thực hiện quy đổi điểm thưởng, bạn có thể vào trang thông tin cá nhân của mình tại đây nhé!

 

-----------

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE 👍 và SHARE ↗️ để ủng hộ Gia Sư Toeic nhé!

Một câu hỏi lớn với nhiều bạn đang muốn thi TOEIC là: "Phải làm sao để đạt được điểm TOEIC như mình muốn?". Cho dù mục tiêu của bạn là 400, 500, 700 hay 990 đi chăng nữa, thì câu trả lời vẫn là: 

Bạn cần học đúng những thứ cần thiết và có lộ trình học tập hợp lý.

 

GiaSuToeic.com sẽ giúp bạn có một lộ trình luyện thi TOEIC hợp lý dành cho riêng bạn:

✔️ Bạn chỉ cần làm một bài kiểm tra đầu vào ngay trên trang web để xác định trình độ hiện tại, sau đó nhập điểm đầu ra mong muốn ➡️ Gia Sư Toeic sẽ tạo lộ trình học dành riêng cho bạn để tăng điểm từ điểm đầu vào đến điểm đầu ra.

✔️ Toàn bộ lộ trình của bạn sẽ được chia thành từng cột mốc nhỏ, mỗi cột mốc là 50 điểm, để bạn dễ dàng luyện thitheo dõi sự tiến bộ của mình.

✔️ Trong mỗi cột mốc, Gia Sư Toeic sẽ tự động tính toán và đề xuất những điều bạn cần làm để có thể tăng điểm TOEIC một cách nhanh nhất! 

✔️ Vì vậy, mỗi lần hoàn thành một cột mốc là bạn đã tăng được 50 điểm TOEIC rồi đấy!