1. Review Sách Hackers TOEIC

Hackers TOEIC

Hackers TOEIC gồm có 2 quyển là Hackers TOEIC Reading và Hackers TOEIC Listening, trong đó quyển Hackers TOEIC Listening dày 430 trang và Hackers TOEIC Reading dày 560 trang.

Bộ sách được viết bởi tác giả David Cho, là người Mỹ bản ngữ chứ không phải là nhóm tác giả người Hàn Quốc như nhiều các bộ sách luyện thi TOEIC khác.

Hãy cùng khám phá xem sách này có gì thú vị và giúp ích được gì cho bạn trong việc học TOEIC nhé!

Review sách Hackers TOEIC

 

2. Tuần qua có gì HOT !?

Câu bị động trong tiếng Anh

Các chủ điểm ngữ pháp TOEIC cần học

Bài học sau đây sẽ giúp bạn chuyển bất kỳ câu chủ động thành câu bị động một cách có hệ thống và không cần học vẹt công thức:

Câu bị động

 

Cách phát âm đuôi -s và -es

Cách phát âm đuôi -s

Gia Sư Toeic xin giới thiệu với các bạn một phương pháp để nhanh chóng phát âm được chính xác TẤT CẢ các từ có ses mà không phải suy nghĩ gì cả.

Cách phát âm đuôi -s

 

Học mẫu câu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Học mẫu câu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

 Gia sư TOEIC sẽ hướng dẫn bạn những công thức cụ thể để bạn có thể biết được cách giới thiệu bản thân trong tiếng Anh một cách nhanh nhất và có khởi đầu hoàn hảo khi sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hằng ngày hoặc giao tiếp trong công việc.

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

 

3. Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi:

Làm thế nào để làm tốt phần Listening?

Gia Sư Toeic giải đáp:

Trong trường hợp bạn nghe không được nhiều quá (khoảng hơn 50% nội dung nghe) thì bạn nên bổ sung từ vựng và ngữ pháp trước bằng cách học 600 từ vựng TOEIC và ngữ pháp TOEIC ạ!

Về phần Listening thì bạn có thể luyện thêm ở phần Luyện Nghe TOEIC ngay trên trang Gia Sư Toeic luôn!

Luyện nghe ở phần này sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ nghe từ của mình, từ đó nghe được nhiều hơn nội dung bài nghe.

Ngoài ra, Gia Sư Toeic cũng có hướng dẫn làm các phần nghe (P1, P2, P3, P4) tại các bài học sau:

Các bài học trên sẽ giúp bạn nghe một cách "chọn lọc", nghĩa là bạn sẽ biết mình nên nghe kỹ cái gì, và không cần nghe kỹ cái gì!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm mẹo nghe ở mục Mẹo TOEIC, hoặc bạn cũng có thể xem video hướng dẫn làm ví dụ một số câu phần nghe ở Thư Viện Video.

 

 

Cám ơn bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì bạn nhớ ấn LIKE 👍 và SHARE ↗️ để ủng hộ cho Gia Sư Toeic nhé!

 

Một câu hỏi lớn với nhiều bạn đang muốn thi TOEIC là: "Phải làm sao để đạt được điểm TOEIC như mình muốn?". Cho dù mục tiêu của bạn là 400, 500, 700 hay 990 đi chăng nữa, thì câu trả lời vẫn là: 

Bạn cần học đúng những thứ cần thiết và có lộ trình học tập hợp lý.

 

GiaSuToeic.com sẽ giúp bạn có một lộ trình luyện thi TOEIC hợp lý dành cho riêng bạn:

✔️ Bạn chỉ cần làm một bài kiểm tra đầu vào ngay trên trang web để xác định trình độ hiện tại, sau đó nhập điểm đầu ra mong muốn ➡️ Gia Sư Toeic sẽ tạo lộ trình học dành riêng cho bạn để tăng điểm từ điểm đầu vào đến điểm đầu ra.

✔️ Toàn bộ lộ trình của bạn sẽ được chia thành từng cột mốc nhỏ, mỗi cột mốc là 50 điểm, để bạn dễ dàng luyện thitheo dõi sự tiến bộ của mình.

✔️ Trong mỗi cột mốc, Gia Sư Toeic sẽ tự động tính toán và đề xuất những điều bạn cần làm để có thể tăng điểm TOEIC một cách nhanh nhất! 

✔️ Vì vậy, mỗi lần hoàn thành một cột mốc là bạn đã tăng được 50 điểm TOEIC rồi đấy!