1. Review bộ sách ABC TOEIC

Nếu bạn đang tìm một quyển sách dành cho người mới nhập môn Tiếng Anh và đồng thời cần chuẩn bị luyện thi TOEIC ngay từ những bước đầu tiên thì Sách Very Easy TOEIC là một sự lựa chọn rất đáng cân nhắc. 

Được biên soạn dành riêng cho người mới bắt đầu luyện thi TOEIC, bộ sách ABC TOEIC gồm 2 quyển là ABC TOEIC Reading và ABC TOEIC Listening là một trong những bộ sách khá tốt để người mới bắt đầu có thể làm quen với ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh và các phương pháp làm bài hữu ích khác cho kỳ thi TOEIC.

Tim hiểu kỹ hơn về bộ sách này ngay nhé:

Review bộ sách ABC TOEIC

 

2. Cấu trúc câu tiếng Anh chi tiết

Kiến thức ngữ pháp tiếng Anh bạn đã không được học ở trường : Cấu trúc câu tiếng Anh chi tiết

Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản có một điểm cốt lõi cực kỳ quan trọng nhưng nhiều bạn lại không có cơ hội được học ở trường hay trong các tài liệu tiếng Anh bình thường, đó là cấu trúc câu.

Để biết lắp ghép các thành phần trong câu lại với nhau như thế nào cho đúng ngữ pháp, bạn chỉ cần phải hiểu về cấu trúc câu. Trong bài viết sau, Gia Sư Toeic sẽ hướng dẫn chi tiết và cụ thể cấu trúc câu gồm những thành phần, và chúng kết hợp với nhau trong câu như thể nào để tạo ra một câu đúng ngữ pháp tiếng Anh:

Tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh: Cấu trúc câu tiếng Anh chi tiết

 

3. Các tính năng mới & cải tiến tính năng tại Gia Sư Toeic

 1. Tùy chỉnh tốc độ nghe trong chế độ học các phần Listening TOEIC:
  Gia Sư Toeic đã bổ sung thêm tính năng cho bạn tự do tùy chỉnh tốc độ nghe trong Chế Độ Học các phần Listening (Part 1, Part 2, Part 3, Part 4).
  Có 2 lựa chọn nghe chậm lại để bạn chọn là 0.5x và 0.75x. Ngoài ra cũng có 3 lựa chọn nghe nhanh hơn cho các bạn muốn thử thách chính mình, đó là 1.25x, 1.5x và 2x.

  Tùy chỉnh tốc độ nghe trong chế độ học các phần Listening

 2. Part 5, không hiểu về điểm ngữ pháp nào, học ngay về điểm ngữ pháp đó:
  Ở phần giải thích, bạn sẽ thấy các ghi chú về chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong câu mà bạn nên học. Nếu bạn chưa hiểu rõ về điểm ngữ pháp đó thì có thể học ngay!

  Part 5, không hiểu về điểm ngữ pháp nào, học ngay về điểm ngữ pháp đó

 3. Cập nhật app phiên bản 1.2: cập nhật các tính năng mới cho app từ phiên bản web

  1. ​Hỗ trợ xem video giải thích cho các câu hỏi Part 5 có video giải thích

  2. Thêm các lựa chọn thanh toán cho Tài Khoản Luyện Thi Pro 1 tháng / 3 tháng / 6 tháng

  3. Thêm tùy chọn cho phép làm đề luyện tập Part 5 theo loại câu hỏi (ngữ pháp, từ loại, từ vựng)

 

4. Những câu hỏi thường gặp từ người học tại Gia Sư Toeic

Câu hỏi:

Gia sư Toeic có những khóa học nào?

Gia Sư Toeic giải đáp:

Để học toàn bộ những phần Đề luyện tập, Đề thi, Từ vựng, Ngữ pháp mà Gia sư Toeic đề xuất thì bạn cần đăng ký khóa học trực tuyến của Gia sư Toeic. Hiện tại Gia sư Toeic cung cấp cho bạn các khóa học với thời hạn sử dụng như sau:

 • Tài khoản Tự luyện: với các thời hạn học để bạn lựa chọn phù hợp:

  • 1 tháng

  • 3 tháng

  • 6 tháng

 • Tài khoản Luyện thi PRO: bao gồm những lợi ích của Tài khoản Tự luyện và những lợi ích bổ sung khác để giúp bạn luyện thi TOEIC nhanh hơn và hiệu quả hơn nữa:

  • 1 tháng

  • 3 tháng

  • 6 tháng

Để tìm hiểu thêm chi tiết, bạn có thể nhấn vào đây để xem học phí cập nhật mới nhất của các khóa học, thông tin về các loại tài khoản và hướng dẫn thanh toán.

 

-----------

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE 👍 và SHARE ↗️ để ủng hộ Gia Sư Toeic nhé!

Một câu hỏi lớn với nhiều bạn đang muốn thi TOEIC là: "Phải làm sao để đạt được điểm TOEIC như mình muốn?". Cho dù mục tiêu của bạn là 400, 500, 700 hay 990 đi chăng nữa, thì câu trả lời vẫn là: 

Bạn cần học đúng những thứ cần thiết và có lộ trình học tập hợp lý.

 

GiaSuToeic.com sẽ giúp bạn có một lộ trình luyện thi TOEIC hợp lý dành cho riêng bạn:

✔️ Bạn chỉ cần làm một bài kiểm tra đầu vào ngay trên trang web để xác định trình độ hiện tại, sau đó nhập điểm đầu ra mong muốn ➡️ Gia Sư Toeic sẽ tạo lộ trình học dành riêng cho bạn để tăng điểm từ điểm đầu vào đến điểm đầu ra.

✔️ Toàn bộ lộ trình của bạn sẽ được chia thành từng cột mốc nhỏ, mỗi cột mốc là 50 điểm, để bạn dễ dàng luyện thitheo dõi sự tiến bộ của mình.

✔️ Trong mỗi cột mốc, Gia Sư Toeic sẽ tự động tính toán và đề xuất những điều bạn cần làm để có thể tăng điểm TOEIC một cách nhanh nhất! 

✔️ Vì vậy, mỗi lần hoàn thành một cột mốc là bạn đã tăng được 50 điểm TOEIC rồi đấy!