1. Review bộ đề thi thử ETS TOEIC

Chắc mọi người có thể đã biết đơn vị ra đề thi TOEIC là ETS (Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ). Nếu được luyện tập trực tiếp trên đề thi thật đã từng cho ra của ETS thì hẳn là tốt nhất rồi!

Tuy nhiên, đề thi thật luôn được bảo mật rất kỹ, không bao giờ để lọt ra ngoài cả. Vì vậy lựa chọn tốt thứ hai dành cho các bạn muốn luyện tập trên đề thi thử sát với đề thi thật chính là bộ đề thi thử do chính ETS soạn ra.

Chính vì những đề này được ETS phát hành nên bạn có thể an tâm rằng cấu trúc đề và các dạng câu hỏi trong những đề này là sát với đề thi thật nhất. Cùng Gia Sư Toeic tìm hiểu tiếp về bộ đề này nhé:

Bộ đề thi thử ETS TOEIC

 

2. Thư viện video học TOEIC tại Gia Sư TOEIC

Thư viện video TOEIC tại Gia Sư Toeic

Bạn đã biết chưa: tại Gia Sư Toeic có một thư viện chứa hàng chục video về TOEIC đấy!

Là một trong những lợi ích đặc biệt của Tài Khoản Luyện Thi PRO, thư viện video TOEIC của Gia Sư Toeic bao gồm rất nhiều video thuộc nhiều chủ đề TOEIC để giúp cho việc luyện thi TOEIC của bạn thú vị và hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

Một trong các chủ đề này là các video hướng dẫn cách làm bài TOEIC từ Part 1 đến Part 7. Cách làm bài sẽ được hướng dẫn từng bước một thông qua việc thực hành trên các câu hỏi TOEIC cụ thể, giúp bạn hiểu rõ cách làm bài của bài thi TOEIC.

Bạn còn chờ gì nữa! Xem video ngay thôi nào!

Xem thư viện video TOEIC

 

3. Tuần qua có gì HOT !?

Cách Làm Bài Nghe TOEIC Part 3

Cách làm bài nghe TOEIC Part 3

Nhận diện 3 dạng câu hỏi thông dụng nhất trong Part 3 của đề thi TOEIC và những câu trả lời phổ biến cho từng loại câu hỏi để làm bài thi TOEIC đạt điểm cao!

Click để đọc bài

 

Ôn tập 12 thì trong tiếng Anh!

Ôn tập 12 thì trong tiếng Anh

Các thì trong tiếng Anh là những thì nào? Bài viết này giúp bạn nắm vững 12 thì trong tiếng Anh. Mỗi thì được phân tích và có ví dụ rõ ràng.

Click để đọc bài

 

Thi TOEIC ở đâu bây giờ?

Thi TOEIC ở đâu bây giờ?

Bài viết sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Thi TOEIC ở đâu và hướng dẫn tất cả những gì bạn cần biết về đăng ký thi TOEIC và những lưu ý khi đi thi và vào phòng thi để bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TOEIC.

Click để đọc bài

 

4. Những câu hỏi thường gặp từ người học tại Gia Sư Toeic

Câu hỏi:

Làm sao để gia hạn tài khoản trên Gia Sư Toeic?

Gia Sư Toeic giải đáp:

Bạn có thể dễ dàng gia hạn tài khoản bằng 1 trong 3 cách tương tự như lúc bạn thanh toán lần đầu tiên!

  1. Thanh toán bằng Chuyển khoản ngân hàng
  2. Thanh toán bằng Nạp tiền từ thẻ cào điện thoại
  3. Thanh toán bằng Tiền mặt

Bạn hãy xem hướng dẫn chi tiết ở đây bạn nhé!

Xem hướng dẫn gia hạn

-----------

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE 👍 và SHARE ↗️ để ủng hộ Gia Sư Toeic nhé!

Một câu hỏi lớn với nhiều bạn đang muốn thi TOEIC là: "Phải làm sao để đạt được điểm TOEIC như mình muốn?". Cho dù mục tiêu của bạn là 400, 500, 700 hay 990 đi chăng nữa, thì câu trả lời vẫn là: 

Bạn cần học đúng những thứ cần thiết và có lộ trình học tập hợp lý.

 

GiaSuToeic.com sẽ giúp bạn có một lộ trình luyện thi TOEIC hợp lý dành cho riêng bạn:

✔️ Bạn chỉ cần làm một bài kiểm tra đầu vào ngay trên trang web để xác định trình độ hiện tại, sau đó nhập điểm đầu ra mong muốn ➡️ Gia Sư Toeic sẽ tạo lộ trình học dành riêng cho bạn để tăng điểm từ điểm đầu vào đến điểm đầu ra.

✔️ Toàn bộ lộ trình của bạn sẽ được chia thành từng cột mốc nhỏ, mỗi cột mốc là 50 điểm, để bạn dễ dàng luyện thitheo dõi sự tiến bộ của mình.

✔️ Trong mỗi cột mốc, Gia Sư Toeic sẽ tự động tính toán và đề xuất những điều bạn cần làm để có thể tăng điểm TOEIC một cách nhanh nhất! 

✔️ Vì vậy, mỗi lần hoàn thành một cột mốc là bạn đã tăng được 50 điểm TOEIC rồi đấy!