1. Một số công cụ hỗ trợ học tiếng Anh hiệu quả

Internet phát triển đồng nghĩa với việc các ứng dụng trên internet cũng phải ngày một hoàn thiện để phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của con người. Nếu ngày xưa chúng ta phải chắt chiu từng đồng để có thể mua một quyển sách học tiếng Anh thì chỉ cần những cú đúp chuột đơn giản ở thời đại ngày nay chúng ta đã có tất cả những tri thức cần thiết.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà chúng ta không cùng nhau điểm qua một số cách đơn giản để luyện nghe tiếng Anh cũng như tra nghĩa từ vựng mà không cần phải mở đến quyển từ điển dày cui nặng trịch nhé các bạn.

Kích để đọc bài

 

2. Tuần qua có gì hot?

Phân biệt các thì dễ nhầm lẫn tiếng Anh

Các thì tiếng Anh dễ nhầm lẫn

Các thì nào dễ nhầm lẫn trong tiếng Anh các bạn nhỉ?!

Kích để đọc bài

 

Giới thiệu bản thân bằng Tiếng Anh khi phỏng vấn xin việc

Giới thiệu bản thân khi phỏng vấn

Để tạo lợi thế cạnh tranh cũng như ấn tượng tốt khi xin việc vào công ty nước ngoài, việc trước hết là phải thật tự tin với phần giới thiệu bản thân bạn nhé angel

Kích để đọc bài

 

Từ vựng cần thiết khi phỏng vấn xin việc

Từ vựng phỏng vấn tiếng Anh

Cùng ôn luyện một số từ vựng cần thiết để buổi phỏng vấn xin việc của chúng ta được trơn tru hơn bạn nhé  angel

Kích để đọc bài

 

Giới thiệu bản thân bằng Tiếng Anh khi phỏng vấn xin việc

Giới thiệu bản thân khi phỏng vấn

Để tạo lợi thế cạnh tranh cũng như ấn tượng tốt khi xin việc vào công ty nước ngoài, việc trước hết là phải thật tự tin với phần giới thiệu bản thân bạn nhé angel

Kích để đọc bài

 

Đọc hiểu tin tuyển dụng

Đọc hiểu tin tuyển dụng

Đọc quảng cáo tìm việc (job postings/ads) là một bước rất quan trọng, nếu chúng ta đọc không kỹ những mẫu tin đăng tuyển này rất có thể chúng ta sẽ không được gọi phỏng vấn hoặc không được nhận vào làm sau khi phỏng vấn đâu đấy.

Kích để đọc bài

 

 

4. Người dùng nói về Gia sư Toeic

Lê Tử Toàn

 

5. Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi:

Số phần trăm trong mỗi phần có ý nghĩa gì?

Gia sư Toeic giải đáp:

Số phần trăm trong mỗi phần học thể hiện cho độ chính xác mà bạn cần phải đạt được trong phần đó. Ví dụ như trong cột mốc từ 400 lên 450 điểm, hệ thống yêu cầu bạn học 2 kỹ năng là phần 2 với số % là 60% và phần 5, Từ loại với số % là 47% như trong hình dưới.

Điều đó có nghĩa là hiện tại, trong phần 2, cứ 10 câu thì bạn làm đúng khoảng 3 câu và mục tiêu mà bạn cần đạt được là đúng 6 câu. Tương tự, với phần 5 Từ loại, bạn cần nâng mức làm đúng từ 4/10 lên tầm 5/10 để đạt được % mà hệ thống yêu cầu để làm được bài vượt mốc cho phần đó.

 

-----------

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE yes hay SHARE mail để ủng hộ Gia Sư Toeic nhé!

Một câu hỏi lớn với nhiều bạn đang muốn thi TOEIC là: "Phải làm sao để đạt được điểm TOEIC như mình muốn?". Cho dù mục tiêu của bạn là 400, 500, 700 hay 990 đi chăng nữa, thì câu trả lời vẫn là: 

Bạn cần học đúng những thứ cần thiết và có lộ trình học tập hợp lý.

 

GiaSuToeic.com sẽ giúp bạn có một lộ trình luyện thi TOEIC hợp lý dành cho riêng bạn:

✔️ Bạn chỉ cần làm một bài kiểm tra đầu vào ngay trên trang web để xác định trình độ hiện tại, sau đó nhập điểm đầu ra mong muốn ➡️ Gia Sư Toeic sẽ tạo lộ trình học dành riêng cho bạn để tăng điểm từ điểm đầu vào đến điểm đầu ra.

✔️ Toàn bộ lộ trình của bạn sẽ được chia thành từng cột mốc nhỏ, mỗi cột mốc là 50 điểm, để bạn dễ dàng luyện thitheo dõi sự tiến bộ của mình.

✔️ Trong mỗi cột mốc, Gia Sư Toeic sẽ tự động tính toán và đề xuất những điều bạn cần làm để có thể tăng điểm TOEIC một cách nhanh nhất! 

✔️ Vì vậy, mỗi lần hoàn thành một cột mốc là bạn đã tăng được 50 điểm TOEIC rồi đấy!