1. Khởi động năm Tuất, bứt phá Phần Nghe TOEIC

Lớp Học Giải Đề TOEIC Phần Nghe

Một trong những vấn đề "nhức nhối" mà rất nhiều bạn luyện thi đang gặp phải chính là việc không nghe kịp ở phần nghe (Listening). Nguyên nhân chính của việc nghe không kịp đó là vì chưa biết cách nghe hợp lý mà thôi. Vì vậy, chỉ cần học được phương pháp nghe là bạn sẽ dễ dàng đạt được điểm cao.

Hiểu được điều này, Gia Sư Toeic hiện tại đang mang đến cho tất cả các bạn đang muốn luyện nghe TOEIC chuyên sâu "Lớp Học Giải Đề TOEIC Phần Nghe" qua Skype.

Tại lớp học này, bạn sẽ được hướng dẫn các bước làm bài chuẩn, từ việc cần chuẩn bị gì trước khi đoạn audio bắt đầu chạy, cho đến việc lắng nghe những thông tin gì trong đoạn audio, và cuối cùng là chọn đáp án như thế nào.

Khởi động năm mới, hãy đầu tư cho bản thân ngay hôm nay để bứt phá trong Phần Nghe của bài thi TOEIC:

Xem thông tin chi tiết

 

2. Cách làm bài thi TOEIC Part 3 thật hiệu quả

Part 3 là một trong 4 phần thi nghe của TOEIC và cũng là phần thi được khá nhiều luyện thi TOEIC đánh giá là khó nhất nhì trong toàn bộ bài thi.

Phần thi này thử thách với người làm bài ở chỗ, người thi chưa nghe quen sẽ không nghe kịp với tốc độ của bài thi, cũng như phần thi này cũng có khá nhiều từ vựng tương đối khó.

Tuy nhiên, thực tế thì nếu hiểu được cấu tạo của Part 3 và các loại câu hỏi chính thì xem như bạn đã biết được 70% về Part 3 rồi đấy. Cùng Gia Sư Toeic khám phá cách làm bài Part 3 trong bài viết sau đâu nhé!

Cách làm bài Part 3 TOEIC

 

3. Chính sách MỚI tại Gia Sư Toeic : Ưu đãi khi mua theo nhóm & Ưu đãi cho sinh viên

Ưu đãi khi mua theo nhóm & Ưu đãi cho sinh viên

  • Chính sách 1: Ưu đãi khi mua theo nhóm: Gia Sư Toeic đã có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho chính bạn và bạn bè hay đồng nghiệp của mình khi đăng ký luyện thi TOEIC chung với nhau. Hãy click vào nút xanh bên dưới để xem chi tiết bạn nhé!
  • Chính sách 2: Ưu đãi cho sinh viên: Gia Sư Toeic nay đã có chương trình ưu đãi đặc biệt để hỗ trợ việc luyện thi TOEIC cho các bạn sinh viên. Hãy click vào nút xanh bên dưới để xem chi tiết bạn nhé!

Ưu đãi mua nhóm & Ưu đãi dành cho sinh viên!

 

4. Những câu hỏi thường gặp từ người học tại Gia Sư Toeic

Câu hỏi:

Làm thế nào để thay đổi địa chỉ email sang địa chỉ mới?

Gia Sư Toeic giải đáp:

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây là sẽ đổi được địa chỉ email:

Đổi địa chỉ email

 

Nếu bạn có câu hỏi gì hoặc cần Gia Sư Toeic hỗ trợ, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

  • Hotline: 0916 92 1419
  • Email: hotro@giasutoeic.com

 

-----------

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE 👍 và SHARE ↗️ để ủng hộ Gia Sư Toeic nhé!

Một câu hỏi lớn với nhiều bạn đang muốn thi TOEIC là: "Phải làm sao để đạt được điểm TOEIC như mình muốn?". Cho dù mục tiêu của bạn là 400, 500, 700 hay 990 đi chăng nữa, thì câu trả lời vẫn là: 

Bạn cần học đúng những thứ cần thiết và có lộ trình học tập hợp lý.

 

GiaSuToeic.com sẽ giúp bạn có một lộ trình luyện thi TOEIC hợp lý dành cho riêng bạn:

✔️ Bạn chỉ cần làm một bài kiểm tra đầu vào ngay trên trang web để xác định trình độ hiện tại, sau đó nhập điểm đầu ra mong muốn ➡️ Gia Sư Toeic sẽ tạo lộ trình học dành riêng cho bạn để tăng điểm từ điểm đầu vào đến điểm đầu ra.

✔️ Toàn bộ lộ trình của bạn sẽ được chia thành từng cột mốc nhỏ, mỗi cột mốc là 50 điểm, để bạn dễ dàng luyện thitheo dõi sự tiến bộ của mình.

✔️ Trong mỗi cột mốc, Gia Sư Toeic sẽ tự động tính toán và đề xuất những điều bạn cần làm để có thể tăng điểm TOEIC một cách nhanh nhất! 

✔️ Vì vậy, mỗi lần hoàn thành một cột mốc là bạn đã tăng được 50 điểm TOEIC rồi đấy!