1. 4 mẹo để làm bài Part 5 dễ dàng hơn

Mẹo làm bài Part 5

Part 5 trong đề thi TOEIC được nhiều thí sinh xem là một phần thi tương đối "dễ thở" và dễ lấy điểm hơn những phần còn lại. Tuy nhiên, cũng không vì thế mà chúng ta có thể lơ là với nó được!

Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu 4 mẹo làm bài Part 5 để có thể vừa làm bài nhanh hơn vừa chọn đáp án đúng dễ dàng hơn nhé!

Đọc ngay:

Mẹo làm tốt TOEIC Part 5

 

2. Tuần qua có gì HOT!?

Làm đề thi TOEIC cấu trúc MỚI đầy đủ 200 câu!

Làm đề thi TOEIC cấu trúc mới

Gia Sư Toeic xin giới thiệu đến bạn Đề Thi TOEIC đầy đủ 200 câu theo Cấu Trúc Mới, có sự tăng giảm số lượng câu hỏi của mỗi part và tất cả những loại câu hỏi mới trong các part, để bạn có thể trải nghiệm và làm quen!

Làm đề thi TOEIC mới

 

Học về Thì Hiện Tại Hoàn Thành để làm tốt bài thi TOEIC

Thì Hiện Tại Hoàn Thành

Gia Sư Toeic xin chia sẻ tất tần tật về thi hiện tại hoàn thành để bạn có thể nắm chắc trong tay tất cả những gì bạn cần biết về thì động từ này và tự tin làm bài thi TOEIC hơn nữa!

Thì hiện tại hoàn thành

 

Giải quyết các vấn đề phát sinh khi tự luyện thi TOEIC

Giải quyết các vấn đề khi tự luyện thi TOEIC

Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết 3 vấn đề thường gặp nhất ở các sĩ tử luyện thi TOEIC, đó là: ngưng trì hoãn khi luyện thi, giải tỏa căng thẳng, và chuẩn bị tinh thần trước giờ thi.

Giải quyết các vấn đề khi luyện thi TOEIC

 

3. Giải đáp thắc mắc của học viên Gia Sư Toeic

Câu hỏi từ học viên:

Vì sao mình học hoài mà không thấy tăng phần trăm?

Gia Sư Toeic giải đáp:

Cảm ơn câu hỏi của bạn!

Số phần trăm thể hiện cho độ chính xác của bạn trong mỗi phần. Ví dụ như với phần 5: Từ loại, phần trăm đúng hiện tại của bạn là 40%, nghĩa là cứ 10 câu thì bạn làm đúng 4 câu.

Để tăng phần trăm, bạn cần tăng tỉ lệ làm đúng trong mỗi phần học; nghĩa là với mỗi phài luyện tập, bạn cần làm đúng ít nhất là 5/10 câu. Tỉ lệ làm đúng càng cao thì phần trăm sẽ tăng càng nhanh hơn và bạn sẽ nhanh được làm bài vượt mốc hơn!

 

 

Thank you

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE 👍 và SHARE ↗️ để ủng hộ Gia Sư Toeic nhé!

Một câu hỏi lớn với nhiều bạn đang muốn thi TOEIC là: "Phải làm sao để đạt được điểm TOEIC như mình muốn?". Cho dù mục tiêu của bạn là 400, 500, 700 hay 990 đi chăng nữa, thì câu trả lời vẫn là: 

Bạn cần học đúng những thứ cần thiết và có lộ trình học tập hợp lý.

 

GiaSuToeic.com sẽ giúp bạn có một lộ trình luyện thi TOEIC hợp lý dành cho riêng bạn:

✔️ Bạn chỉ cần làm một bài kiểm tra đầu vào ngay trên trang web để xác định trình độ hiện tại, sau đó nhập điểm đầu ra mong muốn ➡️ Gia Sư Toeic sẽ tạo lộ trình học dành riêng cho bạn để tăng điểm từ điểm đầu vào đến điểm đầu ra.

✔️ Toàn bộ lộ trình của bạn sẽ được chia thành từng cột mốc nhỏ, mỗi cột mốc là 50 điểm, để bạn dễ dàng luyện thitheo dõi sự tiến bộ của mình.

✔️ Trong mỗi cột mốc, Gia Sư Toeic sẽ tự động tính toán và đề xuất những điều bạn cần làm để có thể tăng điểm TOEIC một cách nhanh nhất! 

✔️ Vì vậy, mỗi lần hoàn thành một cột mốc là bạn đã tăng được 50 điểm TOEIC rồi đấy!