1. Làm tốt bài TOEIC Part 4 với các mẹo hữu ích sau đây

Part 4 là phần cuối cùng trong bốn phần Listening trong bài thi TOEIC. Part 4 có cách làm bài tương tự với Part 3, cùng là nghe một đoạn audio và chọn đáp án thích hợp với thông tin nghe được trong đoạn audio.

Part 4 có phần dễ làm hơn Part 3 ở chỗ Part 4 chỉ có một giọng nói duy nhất. Tuy nhiên, khi thi TOEIC thật sự, thời điểm Part 4 bắt đầu cũng là lúc mà nhiều bạn đã "lùng bùng lỗ tai" sau ba phần Listening trước. Cho nên không ít bạn làm sai Part 4 chỉ vì quá mệt mỏi.

Vậy hãy cùng Gia Sư Toeic học các mẹo làm bài TOEIC Part 4 để bạn có thể làm tốt phần này dù mệt mỏi bạn nhé!

Mẹo làm tốt TOEIC Part 4

 

2. Tuần qua có gì HOT !?

Học về Thì Hiện Tại Hoàn Thành để làm tốt bài thi TOEIC

Thì Hiện Tại Hoàn Thành

Gia Sư Toeic xin chia sẻ tất tần tật về thi hiện tại hoàn thành để bạn có thể nắm chắc trong tay tất cả những gì bạn cần biết về thì động từ này và tự tin làm bài thi TOEIC hơn nữa!

Click để đọc bài

 

Mẹo làm bài thi TOEIC Part 3

Mẹo thi TOEIC Part 3

4 mẹo làm bài thi TOEIC Part 3 giúp bạn làm bài đúng nhiều hơn!

Click để đọc bài

 

Mẹo làm bài thi TOEIC Part 2

Mẹo thi TOEIC Part 2

Để làm nhanh Part 2 bạn hãy học các mẹo sau đây nhé!

Click để đọc bài

 

 

3. Những câu hỏi thường gặp từ người học tại Gia Sư Toeic

Câu hỏi:

Nếu tôi học liên tục trong vòng 1 tháng liệu tôi có thể vượt được 2-3 cột mốc không?

Gia Sư Toeic giải đáp:

Việc bạn có thể vượt bao nhiêu mốc trong 1 tháng còn tùy thuộc vào thời gian mà bạn dành để học trong ngày.

Ngoài ra, do bài kiểm tra đầu vào là một bài rút gọn nên kết quả thật sự của bạn có thể cũng sẽ chênh lệch lên xuống tầm 50 điểm. Do đó mà trong những mốc đầu tiên bạn sẽ vượt qua rất nhanh chỉ sau vài ngày học.

Khi bạn đã đến được mốc đúng với trình độ thật của mình rồi thì tốc độ học và vượt mốc của bạn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào thời gian và nỗ lực mà bạn dành ra hàng ngày. Hãy cố gắng lên nhé, Gia Sư Toeic sẽ đồng hành bên bạn chinh phục TOEIC!

Một câu hỏi lớn với nhiều bạn đang muốn thi TOEIC là: "Phải làm sao để đạt được điểm TOEIC như mình muốn?". Cho dù mục tiêu của bạn là 400, 500, 700 hay 990 đi chăng nữa, thì câu trả lời vẫn là: 

Bạn cần học đúng những thứ cần thiết và có lộ trình học tập hợp lý.

 

GiaSuToeic.com sẽ giúp bạn có một lộ trình luyện thi TOEIC hợp lý dành cho riêng bạn:

✔️ Bạn chỉ cần làm một bài kiểm tra đầu vào ngay trên trang web để xác định trình độ hiện tại, sau đó nhập điểm đầu ra mong muốn ➡️ Gia Sư Toeic sẽ tạo lộ trình học dành riêng cho bạn để tăng điểm từ điểm đầu vào đến điểm đầu ra.

✔️ Toàn bộ lộ trình của bạn sẽ được chia thành từng cột mốc nhỏ, mỗi cột mốc là 50 điểm, để bạn dễ dàng luyện thitheo dõi sự tiến bộ của mình.

✔️ Trong mỗi cột mốc, Gia Sư Toeic sẽ tự động tính toán và đề xuất những điều bạn cần làm để có thể tăng điểm TOEIC một cách nhanh nhất! 

✔️ Vì vậy, mỗi lần hoàn thành một cột mốc là bạn đã tăng được 50 điểm TOEIC rồi đấy!