1. Luyện thi TOEIC part 5 hiệu quả

Luyện thi TOEIC là một quá trình dài yêu cầu người học phải vừa kiên nhẫn và cũng phải học theo cách khoa học để có thể tiết kiệm được thời gian mà vẫn đạt được kết quả cao. Với mỗi phần (part) trong đề thi, chúng ta cần phải luyện những kỹ năng riêng. Phần nghe cần phải luyện nghe từ khóa, phần đọc cần phải luyện đọc lướt và đọc lấy ý, và đối với phần điền từ còn thiếu trong câu (incomplete sentences) thì yếu tố từ vựng và ngữ pháp rất quan trọng và luôn được đặt lên hàng đầu khi luyện tập.

Thế nhưng không phải nhồi nhét nhiều ngữ pháp hay từ vựng một lúc có nghĩa là chúng ta sẽ chiến đấu với phần này được dễ dàng. Bài viết sau đây được giới thiệu với hy vọng sẽ giúp các bạn luyện thi tốt hơn và hiệu quả hơn, đặc biệt là trong phần 5 của đề thi TOEIC.

Học luyện thi TOEIC part 5 hiệu quả

 

2. App di động Gia Sư Toeic nay đã có thể sử dụng cho tất cả các loại tài khoản

Trước đây, app di động Gia Sư Toeic có thể được sử dụng miễn phí cho người học tài khoản tự luyện 3 tháng và tài khoản tự luyện 6 tháng, và người học tài khoản tự luyện 1 tháng có thể sử dụng miễn phí 7 ngày.

Giờ đây, để mang đến sự thuận tiện số 1 đến với người dùng luyện thi TOEIC, app di động bắt đầu có thể được sử dụng miễn phí bởi tất cả người học tại Gia Sư Toeic!

Chúng tôi hy vọng ứng dụng này sẽ giúp các bạn luyện thi TOEIC nhanh chóng và ở mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn chưa có app, hãy tải app ngay dưới đây nhé!

Tải app Gia Sư Toeic trên App Store   Tải app Gia Sư Toeic trên Google Play

 

3. Học giao tiếp tiếng Anh tiện lợi với app Giao Tiếp PRO

Bạn có từng ao ước một ngày nào đó mình sẽ nói chuyện được với người nước ngoài một cách tự tin? Ước mơ của bạn không còn xa vời nữa, vì giờ đây, học giao tiếp tiếng Anh đã trở nên thật dễ dàng và tiện lợi với ứng dụng di động Giao Tiếp PRO.

Tôi muốn xem Giao Tiếp PRO để giao tiếp tiếng Anh tốt hơn

 

 

4. Tuần qua có gì HOT?!

Các kênh học nghe tiếng Anh hiệu quả

Kênh học nghe tiếng Anh hiệu quả

Học nghe tiếng Anh có thể là kỹ năng đòi hỏi sự chuyên cần nhất. Hãy cùng GiaSuToeic khám phá một số kênh học nghe hiệu quả nhé!

Kích để đọc bài

Cấu trúc đề thi mới nhất 2017

Cấu trúc đề TOEIC 2017

Đề thi TOEIC 2017 có những điểm nào nổi bật, nhanh tay vào tìm hiểu nhé bạn!

Kích để đọc bài

24h trước ngày thi TOEIC

Làm gì trước ngày thi TOECI

Tâm lý trước ngày thi TOEIC là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của cuộc thi. Vậy làm cách nào để chuẩn bị được tâm lý tốt nhất, hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Kích để đọc bài

 

5. Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi:

Vì sao tôi không nghe được audio?

Gia sư Toeic giải đáp:

Nếu bạn đang dùng điện thoại di động / máy tính bảng, Gia sư Toeic hỗ trợ trình duyệt Safari (trên iPhone) và trình duyệt "Internet Browser" (trình duyệt mặc định trên các thiết bị Android). Bạn hãy thử truy cập Gia sư Toeic bằng những trình duyệt này.

 • Nếu bạn đang dùng máy tính, Gia sư Toeic hỗ trợ tốt 2 trình duyệt: Google ChromeFirefox. Bạn hãy thử truy cập Gia sư Toeic bằng một trong hai trình duyệt này.

 • Nếu bạn đang dùng máy tính, và khi không nghe được âm thanh bạn thấy có hiện ra bảng thông báo yêu cầu download file của chương trình Internet Download Manager, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

  • Bạn mở chương trình Internet Download Manager lên

  • Bấm nút Options

  • Chọn tab File types, và bấm nút tên là Edit list... trong tab này

  • Bấm nút Add và ghi dòng sau đây vào ô Address:  https://giasutoeic.com/*/*.mp3. Sau đó chọn OK

  • Lặp lại bước trên nhưng lần này bạn ghi dòng sau đây vào ô Address:  http://*.giasutoeic.com/*/*.mp3. Sau đó bấm OK.

 

 

-----------

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE yes hay SHARE mail để ủng hộ Gia Sư Toeic nhé!

 

Một câu hỏi lớn với nhiều bạn đang muốn thi TOEIC là: "Phải làm sao để đạt được điểm TOEIC như mình muốn?". Cho dù mục tiêu của bạn là 400, 500, 700 hay 990 đi chăng nữa, thì câu trả lời vẫn là: 

Bạn cần học đúng những thứ cần thiết và có lộ trình học tập hợp lý.

 

GiaSuToeic.com sẽ giúp bạn có một lộ trình luyện thi TOEIC hợp lý dành cho riêng bạn:

✔️ Bạn chỉ cần làm một bài kiểm tra đầu vào ngay trên trang web để xác định trình độ hiện tại, sau đó nhập điểm đầu ra mong muốn ➡️ Gia Sư Toeic sẽ tạo lộ trình học dành riêng cho bạn để tăng điểm từ điểm đầu vào đến điểm đầu ra.

✔️ Toàn bộ lộ trình của bạn sẽ được chia thành từng cột mốc nhỏ, mỗi cột mốc là 50 điểm, để bạn dễ dàng luyện thitheo dõi sự tiến bộ của mình.

✔️ Trong mỗi cột mốc, Gia Sư Toeic sẽ tự động tính toán và đề xuất những điều bạn cần làm để có thể tăng điểm TOEIC một cách nhanh nhất! 

✔️ Vì vậy, mỗi lần hoàn thành một cột mốc là bạn đã tăng được 50 điểm TOEIC rồi đấy!