1. Luyện tập thêm về ngữ pháp với các bài tập bổ sung!

Như bạn đã biết, mỗi chủ điểm ngữ pháp trong chương trình Ngữ Pháp PRO giúp bạn học các điểm ngữ pháp TOEIC qua 3 bước:

  1. Bước 1: Học về điểm ngữ pháp
  2. Bước 2: Làm bài kiểm tra lý thuyết
  3. Bước 3: Làm 10 bài tập ứng dụng

Thể theo nhu cầu của nhiều bạn học viên, nay Gia Sư Toeic bổ sung thêm một bước nữa: Bước 4: Luyện tập thêm về ngữ pháp với các bài tập bổ sung.

Đây là các bài tập thêm về chủ điểm ngữ pháp bạn đang học, giúp bạn có nhiều cơ hội để thử sức áp dụng kiến thức mình đã học vào bài tập thực sự. 

Bước 4 này không bắt buộc, nghĩa là bạn chỉ cần hoàn thành 3 bước đầu tiên thì đã được tính là hoàn thành chủ điểm ngữ pháp rồi! Bước 4 sẽ được mở ra khi bạn đã hoàn thành xong 3 bước đầu tiên.

Cùng khám phá khi học ngữ pháp TOEIC trong chương trình Ngữ Pháp PRO nhé:

Học Ngữ Pháp TOEIC

 

 

2. Tuần qua có gì HOT !?

Top 10 Câu Hỏi Từ Loại Toeic Hay Sai Nhất trong đề thi TOEIC

Top 10 Câu Hỏi Từ Loại Toeic Hay Sai Nhất trong đề thi TOEIC

Bài này nhằm tổng hợp lại các câu hỏi Từ loại (Part of Speech) trong phần 5 mà các bạn trên web Gia sư Toeic đang làm sai nhiều nhất.

TOP 10 câu hỏi hay sai về từ loại

 

Thi TOEIC ở đâu? Hướng dẫn thủ tục đăng ký thi TOEIC

Thi TOEIC ở đâu?

Bài viết sẽ giúp bạn biết về thang điểm TOEIC là bao nhiêu và hiểu được cách tính điểm của bài thi TOEIC, từ đó có thể lên kế hoạch luyện thi TOEIC phù hợp với thế mạnh của bạn để đạt điểm mong muốn.

Thi TOEIC ở đâu?

 

Thì hiện tại tiếp diễn: Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Thì hiện tại tiếp diễn

Trong các thì trong tiếng Anh, THÌ HIỆN TẠI TIẾP DIỄN khá là phổ biến ngay trong văn nói và văn viết, và dĩ nhiên là trong cả đề thi TOEIC nữa. Hãy cùng học thật kỹ về thì động từ này với Gia Sư Toeic nhé!

Thì hiện tại tiếp diễn

 

3. Gia Sư Toeic giải đáp thắc mắc của học viên!

Câu hỏi của học viên:

Các chủ đề từ vựng trên Gia Sư TOEIC có phải là các từ vựng dùng cho kỳ thi TOEIC hay không?

Gia Sư Toeic giải đáp:

Bộ 600 từ vựng TOEIC của Gia sư TOEIC được tham khảo từ sách 600 Essential Words for the TOEIC (600 Từ Vựng Thiết Yếu Cho TOEIC) do nhà xuất bản uy tín Barron ấn hành. Không những thế, trong mỗi từ vựng đều có kèm theo gia đình từ cùng các cấu trúc thông dụng của từ, ví dụ minh họa và audio cho cả câu.

Do số lượng gói gọn trong 600 từ chính nên không thể bao gồm được tất cả từ vựng có trong bài TOEIC. Tuy nhiên, đây là những từ thiết yếu nhất mà bạn nên biết để thi TOEIC.

 


 

Cám ơn bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì bạn nhớ ấn LIKE 👍 và SHARE ↗️ để ủng hộ cho Gia Sư Toeic nhé!

Một câu hỏi lớn với nhiều bạn đang muốn thi TOEIC là: "Phải làm sao để đạt được điểm TOEIC như mình muốn?". Cho dù mục tiêu của bạn là 400, 500, 700 hay 990 đi chăng nữa, thì câu trả lời vẫn là: 

Bạn cần học đúng những thứ cần thiết và có lộ trình học tập hợp lý.

 

GiaSuToeic.com sẽ giúp bạn có một lộ trình luyện thi TOEIC hợp lý dành cho riêng bạn:

✔️ Bạn chỉ cần làm một bài kiểm tra đầu vào ngay trên trang web để xác định trình độ hiện tại, sau đó nhập điểm đầu ra mong muốn ➡️ Gia Sư Toeic sẽ tạo lộ trình học dành riêng cho bạn để tăng điểm từ điểm đầu vào đến điểm đầu ra.

✔️ Toàn bộ lộ trình của bạn sẽ được chia thành từng cột mốc nhỏ, mỗi cột mốc là 50 điểm, để bạn dễ dàng luyện thitheo dõi sự tiến bộ của mình.

✔️ Trong mỗi cột mốc, Gia Sư Toeic sẽ tự động tính toán và đề xuất những điều bạn cần làm để có thể tăng điểm TOEIC một cách nhanh nhất! 

✔️ Vì vậy, mỗi lần hoàn thành một cột mốc là bạn đã tăng được 50 điểm TOEIC rồi đấy!