1. Phương pháp làm bài thi thử TOEIC để đạt được hiệu quả cao nhất

Làm đề thi thử TOEIC được nhiều người luyện thi TOEIC xem là một cách hiệu quả để nhanh tiến bộ và đạt được điểm cao trong bài thi thật. Tuy nhiên, chưa hẳn làm bài thi thử nhiều là sẽ giỏi lên. Nhiều bạn đã từng chia sẻ với Gia Sư Toeic rằng, trước đây bạn ấy làm hết đề này đến đề khác, nhưng mãi mà vẫn không thấy tiến bộ.

Vậy bạn cần làm bài thi thử TOEIC như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất? Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn phương pháp làm bài đúng thông qua 3 điều bạn cần lưu ý trong lúc làm bài, và các hướng dẫn cụ thể để kiểm tra lại bài làm của mình để xác định lỗi sai ở đâu và cách khắc phục chúng như thế nào.

Cùng học làm bài thi thử hiệu quả hơn bạn nhé:

Cách làm bài thi thử TOEIC hiệu quả nhất

 

2. Tuần qua có gì HOT !?

Mẹo làm bài thi TOEIC Part 3

Mẹo thi TOEIC Part 3

Để làm Part 3 thật tốc độ nhưng vẫn chính xác, bạn hãy học các mẹo sau đây nha!

Click để đọc bài

 

Học về Thì Hiện Tại Hoàn Thành để làm tốt bài thi TOEIC

Thì Hiện Tại Hoàn Thành

Gia Sư Toeic xin chia sẻ tất tần tật về thi hiện tại hoàn thành để bạn có thể nắm chắc trong tay tất cả những gì bạn cần biết về thì động từ này và tự tin làm bài thi TOEIC hơn nữa!

Click để đọc bài

 

Thì hiện tại đơn

Thì hiện tại đơn

Thì hiện tại đơn là một thì cực kỳ phổ biến trong tiếng Anh nhưng cách dùng rất đa dạng. Liệu bạn có hiểu hết về cách dùng của thì hiện tại đơn chưa? Tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Click để đọc bài

 

3. Những câu hỏi thường gặp từ người học Gia Sư Toeic

Câu hỏi:

Có thể học hoàn toàn theo các cột mốc mà không cần học từ vựng hay ngữ pháp được không?

Gia Sư Toeic giải đáp:

Hiện tại, chúng tôi vẫn khuyến khích các bạn học theo cột mốc và các phần mà hệ thống gợi ý. Tuy nhiên, do trong bài thi Toeic vẫn có những câu hỏi về từ vựng và ngữ pháp nên trong quá trình học theo cột mốc, bạn vẫn sẽ thấy những phần yêu cầu học những phần này.

Nếu bạn có thể dễ dàng đạt được phần trăm yêu cầu của các phần đó thì bạn hoàn toàn không cần ôn lại từ vựng hay ngữ pháp. Nhưng nếu bạn học hoài mà vẫn gặp khó khăn trong việc qua được mốc đó, bạn nên tạm dừng việc làm bài tập và chú trọng vào việc ôn nhiều hơn.

Sau mỗi bài làm, bạn xem kỹ hơn về từ mới trong câu mà bạn chưa biết, thử dịch câu hỏi ra tiếng Việt xem có đúng như bản dịch trên web hay không, nếu không thì tại sao, chỗ nào bạn đã nhớ sai hoặc hiểu nhằm.

Với ngữ pháp thì khi làm sai một điểm ngữ pháp quá nhiều, bạn nên vào blog để đọc và ôn lại những phần đó, nắm kỹ lý thuyết rồi hãy tiếp tục làm bài tập củng cố kiến thức.

 

-----------

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE 👍 và SHARE ↗️ để ủng hộ Gia Sư Toeic nhé!

Một câu hỏi lớn với nhiều bạn đang muốn thi TOEIC là: "Phải làm sao để đạt được điểm TOEIC như mình muốn?". Cho dù mục tiêu của bạn là 400, 500, 700 hay 990 đi chăng nữa, thì câu trả lời vẫn là: 

Bạn cần học đúng những thứ cần thiết và có lộ trình học tập hợp lý.

 

GiaSuToeic.com sẽ giúp bạn có một lộ trình luyện thi TOEIC hợp lý dành cho riêng bạn:

✔️ Bạn chỉ cần làm một bài kiểm tra đầu vào ngay trên trang web để xác định trình độ hiện tại, sau đó nhập điểm đầu ra mong muốn ➡️ Gia Sư Toeic sẽ tạo lộ trình học dành riêng cho bạn để tăng điểm từ điểm đầu vào đến điểm đầu ra.

✔️ Toàn bộ lộ trình của bạn sẽ được chia thành từng cột mốc nhỏ, mỗi cột mốc là 50 điểm, để bạn dễ dàng luyện thitheo dõi sự tiến bộ của mình.

✔️ Trong mỗi cột mốc, Gia Sư Toeic sẽ tự động tính toán và đề xuất những điều bạn cần làm để có thể tăng điểm TOEIC một cách nhanh nhất! 

✔️ Vì vậy, mỗi lần hoàn thành một cột mốc là bạn đã tăng được 50 điểm TOEIC rồi đấy!