1. [MỚI] Ra mắt chương trình học Ngữ Pháp PRO!

Chương trình học ngữ pháp tiếng Anh Ngữ Pháp PRO

Gia Sư Toeic xin vui mừng giới thiệu với tất cả các bạn chương trình học ngữ pháp tiếng Anh Ngữ Pháp PRO !

Điểm đặc biệt của chương trình học Ngữ Pháp PRO chính là lộ trình học rõ ràng từ căn bản đến nâng cao. Đây sẽ là giải pháp hiệu quả nhất để giúp bạn lấy lại nền tảng ngữ pháp của mình và tự tin học tiếng Anh lên cao hơn.

  • Trước hết, bạn sẽ được học về cấu trúc câu cơ bảncấu trúc câu chi tiết trong tiếng Anh, để giúp bạn có cái nhìn tổng quát về toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh, làm quen với các thành phần cơ bản trong câu, và hiểu rõ mối quan hệ của chúng.

  • Sau đó, bạn sẽ được học chi tiết về từng thành phần của câu qua các bài học súc tích nhưng vẫn đầy đủ các kiến thức quan trọng. Mỗi bài học đều được chúng tôi được chuẩn bị kỹ lưỡng, dùng ngôn ngữ đơn giản, giải thích cặn kẽ, và cung cấp nhiều ví dụ cụ thể, vì thế chắc chắn bạn sẽ hiểu bài một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  • Cuối cùng, sau mỗi bài học, bạn sẽ có bài kiểm tra lý thuyết và các bài tập thực hành để kiểm tra lại xem mình còn chưa hiểu rõ điểm nào trong bài học và bổ sung lại cái kiến thức đó ngay.

Với Ngữ Pháp PRO, ngữ pháp tiếng Anh sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn nữa!

Đặc biệt, nếu bạn đăng ký học Ngữ Pháp PRO trước ngày 28/05/2018, bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn:

  • Tài khoản Ngữ Pháp PRO 6 tháng: 199k 169k
  • Tài khoản Ngữ Pháp PRO 1 năm: 369k 299k

Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn muốn đầu tư để lấy lại nền tảng ngữ pháp tiếng Anh, hãy học thử Ngữ Pháp PRO ngay hôm nay:

Ngữ Pháp PRO ▶▶

 

2. Review bộ sách ABC TOEIC

Nếu bạn đang tìm một quyển sách dành cho người mới nhập môn Tiếng Anh và đồng thời cần chuẩn bị luyện thi TOEIC ngay từ những bước đầu tiên thì Sách Very Easy TOEIC là một sự lựa chọn rất đáng cân nhắc. 

Được biên soạn dành riêng cho người mới bắt đầu luyện thi TOEIC, bộ sách ABC TOEIC gồm 2 quyển là ABC TOEIC Reading và ABC TOEIC Listening là một trong những bộ sách khá tốt để người mới bắt đầu có thể làm quen với ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh và các phương pháp làm bài hữu ích khác cho kỳ thi TOEIC.

Tim hiểu kỹ hơn về bộ sách này ngay nhé:

Review bộ sách ABC TOEIC

 

3. Những câu hỏi thường gặp (FAQ)

Câu hỏi:

Anh chị cho em hỏi làm thế nào để làm tốt phần Listening ạ?

Gia Sư Toeic giải đáp:

Chào bạn!

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Trong trường hợp bạn nghe không được nhiều quá (khoảng hơn 50% nội dung nghe) thì bạn nên bổ sung từ vựng và ngữ pháp trước bằng cách học 600 từ vựng TOEIC và ngữ pháp TOEIC (TOEIC Grammar) ạ!

Về phần Listening thì bạn có thể luyện thêm ở phần Luyện Nghe TOEIC ngay trên trang Gia Sư Toeic luôn!

Luyện nghe ở phần này sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ nghe từ của mình, từ đó nghe được nhiều hơn nội dung bài nghe.

Ngoài ra, Gia Sư Toeic cũng có hướng dẫn làm các phần nghe (P1, P2, P3, P4) tại các bài học sau:

Các bài học trên sẽ giúp bạn nghe một cách "chọn lọc", nghĩa là bạn sẽ biết mình nên nghe kỹ cái gì, và không cần nghe kỹ cái gì!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm mẹo nghe ở mục Mẹo TOEIC, hoặc bạn cũng có thể xem video hướng dẫn làm ví dụ một số câu phần nghe ở Thư Viện Video.

Chúc bạn luyện nghe và luyện thi TOEIC thật hiệu quả!

 

-----------

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích bài viết thì các bạn nhớ ấn LIKE SHARE để ủng hộ Gia Sư Toeic nhé!

Một câu hỏi lớn với nhiều bạn đang muốn thi TOEIC là: "Phải làm sao để đạt được điểm TOEIC như mình muốn?". Cho dù mục tiêu của bạn là 400, 500, 700 hay 990 đi chăng nữa, thì câu trả lời vẫn là: 

Bạn cần học đúng những thứ cần thiết và có lộ trình học tập hợp lý.

 

GiaSuToeic.com sẽ giúp bạn có một lộ trình luyện thi TOEIC hợp lý dành cho riêng bạn:

✔️ Bạn chỉ cần làm một bài kiểm tra đầu vào ngay trên trang web để xác định trình độ hiện tại, sau đó nhập điểm đầu ra mong muốn ➡️ Gia Sư Toeic sẽ tạo lộ trình học dành riêng cho bạn để tăng điểm từ điểm đầu vào đến điểm đầu ra.

✔️ Toàn bộ lộ trình của bạn sẽ được chia thành từng cột mốc nhỏ, mỗi cột mốc là 50 điểm, để bạn dễ dàng luyện thitheo dõi sự tiến bộ của mình.

✔️ Trong mỗi cột mốc, Gia Sư Toeic sẽ tự động tính toán và đề xuất những điều bạn cần làm để có thể tăng điểm TOEIC một cách nhanh nhất! 

✔️ Vì vậy, mỗi lần hoàn thành một cột mốc là bạn đã tăng được 50 điểm TOEIC rồi đấy!