1. Lấy lại nền tảng về giới từ trong tiếng Anh

Kiến thức nền tảng về giới từ trong tiếng Anh

Giới từ trong tiếng Anh là một chủ điểm ngữ pháp khá quan trọng, đặc biệt là đối với các câu hỏi Part 2 và Part 5 của đề thi TOEIC.

Bài học sau đây của chương trình Ngữ Pháp PRO, một phần của Gia Sư Toeic, sẽ giúp bạn lấy lại nền tảng về giới từ trong tiếng Anh một cách dễ dàng để bạn làm bài thi TOEIC thật tốt, với các kiến thức sau:

  • Giới từ là gì?
  • Theo sau giới từ là những từ loại gì?
  • Vị trí và chức năng của cụm giới từ trong câu
  • Các loại giới từ trong tiếng Anh
  • Các trường hợp cần lưu ý về giới từ

Học Giới Từ Trong Tiếng Anh ▶

 

2. Review Sách Longman TOEIC Intermediate Course

Sách Longman TOEIC Intermediate Course

Longman TOEIC là bộ sách luyện thi TOEIC cực kỳ nổi tiếng do Lin Lougheed biên soạn, được biết đến và săn đón rộng rãi trên toàn thế giới bởi các sỹ tử luyện thi cho kỳ thi TOEIC. 

Sách Longman TOEIC Intermediate Course, một quyển trong bộ sách này, sẽ giúp các bạn đã ở mức độ trung cấp có thể ôn luyện bài bản hơn và bứt phá lên trình độ nâng cao.

Quyển sách này bao gồm những nội dung cụ thể nào và sẽ giúp những bạn ở trình độ trung cấp ra sao, hãy tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây bạn nhé:

Review sách Longman TOEIC

 

3. Tuần qua có gì HOT !?

Cách Làm Bài Nghe TOEIC Part 4

Cách làm bài nghe TOEIC Part 4

Nhận diện 3 dạng câu hỏi thông dụng nhất trong Part 4 của đề thi TOEIC và những câu trả lời phổ biến cho từng loại câu hỏi để làm bài thi TOEIC đạt điểm cao!

Cách làm bài TOEIC Part 4

 

Học 12 thì trong tiếng Anh từ A đến Z!!

Ôn tập 12 thì trong tiếng Anh

Tất cả 12 thì trong tiếng Anh đã tập hợp ở đây! Ôn lại ngay để làm các câu hỏi chia thì trong Part 5 TOEIC thật tốt bạn nhé!

12 thì tiếng Anh

 

Thi TOEIC ở đâu bây giờ?

Thi TOEIC ở đâu bây giờ?

Các địa điểm thi TOEIC ở Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác đã được tổng hợp lại thành một danh sách trong bài viết này! Đọc ngay:

Thi TOEIC ở đâu

 

4. Những câu hỏi thường gặp (FAQ)

Câu hỏi:

Mình thấy chương trình Ngữ Pháp PRO khá thú vị, mình đăng ký học ở đâu bây giờ? Cảm ơn Gia Sư Toeic.

Gia Sư Toeic giải đáp:

Cảm ơn câu hỏi của bạn!

Bạn có thể thanh toán để học chương trình học ngữ pháp tiếng Anh Ngữ Pháp PRO tại link này ạ!

Bên trong link này, bạn sẽ xem được các thông tin chi tiết về chương trình học, cũng như được hướng dẫn cách thanh toán cực kỳ dễ dàng và thuận tiện.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc muốn được giải đáp hoặc bạn muốn được tư vấn thêm, chúng mình sẵn sàng hỗ trợ bạn qua số hotline: 0916 92 1419 (từ 9h sáng đến 9h tối).

Chúc bạn học thật hiệu quả cùng Ngữ Pháp PRO!

 

-----------

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE 👍 và SHARE ↗️ để ủng hộ Gia Sư Toeic nhé!

Một câu hỏi lớn với nhiều bạn đang muốn thi TOEIC là: "Phải làm sao để đạt được điểm TOEIC như mình muốn?". Cho dù mục tiêu của bạn là 400, 500, 700 hay 990 đi chăng nữa, thì câu trả lời vẫn là: 

Bạn cần học đúng những thứ cần thiết và có lộ trình học tập hợp lý.

 

GiaSuToeic.com sẽ giúp bạn có một lộ trình luyện thi TOEIC hợp lý dành cho riêng bạn:

✔️ Bạn chỉ cần làm một bài kiểm tra đầu vào ngay trên trang web để xác định trình độ hiện tại, sau đó nhập điểm đầu ra mong muốn ➡️ Gia Sư Toeic sẽ tạo lộ trình học dành riêng cho bạn để tăng điểm từ điểm đầu vào đến điểm đầu ra.

✔️ Toàn bộ lộ trình của bạn sẽ được chia thành từng cột mốc nhỏ, mỗi cột mốc là 50 điểm, để bạn dễ dàng luyện thitheo dõi sự tiến bộ của mình.

✔️ Trong mỗi cột mốc, Gia Sư Toeic sẽ tự động tính toán và đề xuất những điều bạn cần làm để có thể tăng điểm TOEIC một cách nhanh nhất! 

✔️ Vì vậy, mỗi lần hoàn thành một cột mốc là bạn đã tăng được 50 điểm TOEIC rồi đấy!