1. Sắp thay đổi cấu trúc đề thi TOEIC từ 15/02/2019 !!

Mới đây, đơn vị tổ chức thi TOEIC tại Việt Nam IIG đã chính thức thông báo: cấu trúc đề thi TOEIC sẽ có sự thay đổi kể từ ngày 15/02/2019.

Những thay đổi lần này chủ yếu là tăng và giảm số câu hỏi của mỗi phần Nghe & Đọc và bổ sung thêm một số dạng câu hỏi mới so với đề thi TOEIC hiện tại.

Vậy cụ thể là sẽ có những gì đổi mới, và bạn cần phải chuẩn bị gì cho những thay đổi này? Hãy cùng Gia Sư Toeic tìm hiểu từ A đến Z về đề thi TOEIC mới này và thử sức với các câu hỏi dạng mới ngay ở bài viết sau đây:

Cấu trúc đề thi TOEIC mới!

 

2. Luyện tập thêm ngữ pháp với các bài tập bổ sung!

Như bạn đã biết, mỗi chủ điểm ngữ pháp trong chương trình Ngữ Pháp PRO giúp bạn học các điểm ngữ pháp TOEIC qua 3 bước:

  1. Bước 1: Học về điểm ngữ pháp
  2. Bước 2: Làm bài kiểm tra lý thuyết
  3. Bước 3: Làm 10 bài tập ứng dụng

Thể theo nhu cầu của nhiều bạn học viên, nay Gia Sư Toeic bổ sung thêm một bước nữa: Bước 4: Luyện tập thêm về ngữ pháp với các bài tập bổ sung.

Đây là các bài tập thêm về chủ điểm ngữ pháp bạn đang học, giúp bạn có nhiều cơ hội để thử sức áp dụng kiến thức mình đã học vào bài tập thực sự. 

Bước 4 này không bắt buộc, nghĩa là bạn chỉ cần hoàn thành 3 bước đầu tiên thì đã được tính là hoàn thành chủ điểm ngữ pháp rồi! Bước 4 sẽ được mở ra khi bạn đã hoàn thành xong 3 bước đầu tiên.

Cùng khám phá tính năng này khi học ngữ pháp TOEIC nhé:

Học Ngữ Pháp TOEIC

 

3. Tuần qua có gì HOT !?

Thi TOEIC ở đâu? Hướng dẫn thủ tục đăng ký thi TOEIC

Thi TOEIC ở đâu?

Bài viết sẽ giúp bạn biết về thang điểm TOEIC là bao nhiêu và hiểu được cách tính điểm của bài thi TOEIC, từ đó có thể lên kế hoạch luyện thi TOEIC phù hợp với thế mạnh của bạn để đạt điểm mong muốn.

Thi TOEIC ở đâu?

 

Thang Điểm TOEIC & Cách Tính Điểm TOEIC

Thang điểm TOEIC

Bài viết sẽ giúp bạn biết về thang điểm TOEIC là bao nhiêu và hiểu được cách tính điểm của bài thi TOEIC, từ đó có thể lên kế hoạch luyện thi TOEIC phù hợp với thế mạnh của bạn để đạt điểm mong muốn.

Thang điểm TOEIC

 

Cám ơn bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì bạn nhớ ấn LIKE 👍 và SHARE ↗️ để ủng hộ cho Gia Sư Toeic nhé!

 

Một câu hỏi lớn với nhiều bạn đang muốn thi TOEIC là: "Phải làm sao để đạt được điểm TOEIC như mình muốn?". Cho dù mục tiêu của bạn là 400, 500, 700 hay 990 đi chăng nữa, thì câu trả lời vẫn là: 

Bạn cần học đúng những thứ cần thiết và có lộ trình học tập hợp lý.

 

GiaSuToeic.com sẽ giúp bạn có một lộ trình luyện thi TOEIC hợp lý dành cho riêng bạn:

✔️ Bạn chỉ cần làm một bài kiểm tra đầu vào ngay trên trang web để xác định trình độ hiện tại, sau đó nhập điểm đầu ra mong muốn ➡️ Gia Sư Toeic sẽ tạo lộ trình học dành riêng cho bạn để tăng điểm từ điểm đầu vào đến điểm đầu ra.

✔️ Toàn bộ lộ trình của bạn sẽ được chia thành từng cột mốc nhỏ, mỗi cột mốc là 50 điểm, để bạn dễ dàng luyện thitheo dõi sự tiến bộ của mình.

✔️ Trong mỗi cột mốc, Gia Sư Toeic sẽ tự động tính toán và đề xuất những điều bạn cần làm để có thể tăng điểm TOEIC một cách nhanh nhất! 

✔️ Vì vậy, mỗi lần hoàn thành một cột mốc là bạn đã tăng được 50 điểm TOEIC rồi đấy!