1. Một số cách cải thiện kỹ năng Đọc và Viết

Chắc hẳn bạn nào khi luyện thi TOEIC cũng biết là tiếng Anh có 4 kỹ năng chính yếu là Nghe - Nói - Đọc - Viết đúng không nào!

TOEIC có 2 loại bài thi: Nghe - ĐọcNói - Viết, tuy nhiên loại bài thi được nhiều bạn dự thi ở Việt Nam hơn là bài thi kiểm tra Nghe và Đọc. Có thể vì điều này nên các bạn sẽ quen với việc học Nghe và Đọc hơn việc học Nói và Viết.

Tuy Gia sư Toeic chỉ là chuyên gia trong việc giúp các bạn luyện Nghe và Đọc nhưng chúng mình vẫn muốn chia sẻ một số kinh nghiệm của mình về việc cải thiện kỹ năng Nói và Viết để mọi người tham khảo và áp dụng.

Mời các bạn đọc bài viết chia sẻ một số phương pháp nâng cao kỹ năng Đọc và Viết (nhấn vào nút dưới đây để đến bài viết).

Cách luyện tập kỹ năng Đọc và Viết

 

2. Hướng dẫn cách luyện thi tại Gia sư Toeic

Để giúp nhiều bạn học hiểu rõ hơn về cách mà Gia sư Toeic sẽ giúp bạn đạt điểm Toeic, chúng mình đã chuẩn bị một infographic về cách học và luyện thi Toeic tại Gia sư Toeic.

Hướng dẫn luyện thi TOEIC tại Gia sư Toeic

 

Bên cạnh đó, nếu bạn vẫn còn câu hỏi cho Gia sư Toeic về cách học, hãy ghé quá trang Hướng dẫn học để xem một số câu hỏi thường gặp nhé. Trong trường hợp vẫn không tìm thấy câu trả lời cho mình, bạn hãy liên lạc với Gia sư Toeic theo:

 

3. Tuần qua có gì HOT!?

Cách học kỹ năng Nghe - Nói hiệu quả

Học kỹ năng Nghe và Nói

Chúng ta sẽ cùng phân tích 2 kỹ năng đầu tiên là Nghe và Nói, để xem xem có thể làm gì để cải thiện hết tốc lực 2 kỹ năng này nhé.

Kích để đọc bài

60 từ vựng về nghề nghiệp trong tiếng Anh

Từ vựng chủ đề nghề nghiệp

Cùng học 60 từ vựng về nghề nghiệp để có thể giới thiệu về nghề nghiệp của mình nhé!

Kích để đọc bài

 

4. Người học nói về Gia sư Toeic yes

Nhận xét từ người học Nguyễn Thị Thùy Lĩnh

 

5. Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi:

Gia sư Toeic có chức năng tra từ trong lúc làm bài luyện tập không?

Gia sư Toeic giải đáp:

Mặc dù hiện tại chưa có chức năng này trực tiếp trên Gia sư Toeic, nhưng chúng mình sẽ bày cho các bạn một cách để tra từ trong lúc làm bài bằng ứng dụng Google Translate:

Video hướng dẫn cho máy tính để bàn và desktop:

 

Video hướng dẫn cho điện thoại, máy tính bảng dùng hệ điều hành Android:

 

 

_____________

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE yes hay SHARE mail để ủng hộ Gia Sư Toeic nhé! 

Một câu hỏi lớn với nhiều bạn đang muốn thi TOEIC là: "Phải làm sao để đạt được điểm TOEIC như mình muốn?". Cho dù mục tiêu của bạn là 400, 500, 700 hay 990 đi chăng nữa, thì câu trả lời vẫn là: 

Bạn cần học đúng những thứ cần thiết và có lộ trình học tập hợp lý.

 

GiaSuToeic.com sẽ giúp bạn có một lộ trình luyện thi TOEIC hợp lý dành cho riêng bạn:

✔️ Bạn chỉ cần làm một bài kiểm tra đầu vào ngay trên trang web để xác định trình độ hiện tại, sau đó nhập điểm đầu ra mong muốn ➡️ Gia Sư Toeic sẽ tạo lộ trình học dành riêng cho bạn để tăng điểm từ điểm đầu vào đến điểm đầu ra.

✔️ Toàn bộ lộ trình của bạn sẽ được chia thành từng cột mốc nhỏ, mỗi cột mốc là 50 điểm, để bạn dễ dàng luyện thitheo dõi sự tiến bộ của mình.

✔️ Trong mỗi cột mốc, Gia Sư Toeic sẽ tự động tính toán và đề xuất những điều bạn cần làm để có thể tăng điểm TOEIC một cách nhanh nhất! 

✔️ Vì vậy, mỗi lần hoàn thành một cột mốc là bạn đã tăng được 50 điểm TOEIC rồi đấy!