1. Cách làm bài thi TOEIC Part 4 hiệu quả!

Part 4 là một trong 4 phần thi nghe của TOEIC và cũng là phần thi được khá nhiều người luyện thi TOEIC đánh giá là thử thách nhất trong toàn bộ bài thi.

Phần thi này khó ở chỗ, người thi nghe chưa quen sẽ không nghe kịp với tốc độ của audio, cũng như phần thi này cũng có khá nhiều từ vựng tương đối lạ.

Tuy nhiên, thực tế thì nếu hiểu được cấu tạo của Part 4 và các loại câu hỏi chính thì xem như bạn đã biết được 70% về Part 4 rồi đấy. Cùng Gia Sư Toeic khám phá cách làm bài Part 4 trong bài viết sau đâu nhé!

Cách làm bài Part 4 TOEIC

 

2, Ưu đãi khi mua theo nhóm & Ưu đãi cho sinh viên

Ưu đãi khi mua theo nhóm & Ưu đãi cho sinh viên

Nếu bạn muốn học TOEIC cùng bạn bè của mình, hay bạn làm sinh viên muốn luyện thi TOEIC, chúng tôi có tin vui cho bạn đây!

Gia Sư Toeic hiện có ưu đãi đặc biệt khi bạn thanh toán theo nhóm và ưu đãi khuyến khích học tập dành cho sinh viên với mức học phí cực kỳ phải chăng!

Hãy click vào nút xanh bên dưới để xem chi tiết bạn nhé:

Ưu đãi mua nhóm
& Ưu đãi dành cho sinh viên!

 

3. Tuần qua có gì HOT !?

Thang Điểm TOEIC & Cách Tính Điểm TOEIC

Thang điểm TOEIC

Bài viết sẽ giúp bạn biết về thang điểm TOEIC là bao nhiêu và hiểu được cách tính điểm của bài thi TOEIC, từ đó có thể lên kế hoạch luyện thi TOEIC phù hợp với thế mạnh của bạn để đạt điểm mong muốn.

Thang điểm TOEIC

 

Mẹo thi TOEIC Part 4

Mẹo thi TOEIC Part 3

Part 4 có những mẹo nào để giúp bạn làm bài nhanh hơn. Hãy cùng Gia Sư Toeic tìm hiểu trong bài viết sau nhé:

Mẹo thi TOEIC Part 4

 

4. Những câu hỏi thường gặp từ học viên của Gia Sư Toeic

Câu hỏi:

Làm thế nào để vượt mốc?

Gia Sư Toeic giải đáp:

Sau khi bạn đã đạt đủ phần trăm yêu cầu cho mỗi phần trong cột mốc đó, bạn sẽ được làm một bài kiểm tra vượt mốc nhằm đánh giá lại xem có đúng là bạn đã tiến bộ đủ để qua được mốc đó hay chưa. Hay nói cách khác, bài kiểm tra vượt mốc nhằm để đảm bảo là bạn sẽ thật sự tăng 50 điểm TOEIC khi đi thi thật hay không.

Nội dung bài vượt mốc sẽ gồm những phần có trong mốc đó với số câu hỏi tương ứng như trong đề thi TOEIC thật. Ví dụ như với phần 2, bạn sẽ làm 30 câu, phần 3 là 10 bài nghe.

 

Cám ơn bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì bạn nhớ ấn LIKE 👍 và SHARE ↗️ để ủng hộ cho Gia Sư Toeic nhé!

 

Một câu hỏi lớn với nhiều bạn đang muốn thi TOEIC là: "Phải làm sao để đạt được điểm TOEIC như mình muốn?". Cho dù mục tiêu của bạn là 400, 500, 700 hay 990 đi chăng nữa, thì câu trả lời vẫn là: 

Bạn cần học đúng những thứ cần thiết và có lộ trình học tập hợp lý.

 

GiaSuToeic.com sẽ giúp bạn có một lộ trình luyện thi TOEIC hợp lý dành cho riêng bạn:

✔️ Bạn chỉ cần làm một bài kiểm tra đầu vào ngay trên trang web để xác định trình độ hiện tại, sau đó nhập điểm đầu ra mong muốn ➡️ Gia Sư Toeic sẽ tạo lộ trình học dành riêng cho bạn để tăng điểm từ điểm đầu vào đến điểm đầu ra.

✔️ Toàn bộ lộ trình của bạn sẽ được chia thành từng cột mốc nhỏ, mỗi cột mốc là 50 điểm, để bạn dễ dàng luyện thitheo dõi sự tiến bộ của mình.

✔️ Trong mỗi cột mốc, Gia Sư Toeic sẽ tự động tính toán và đề xuất những điều bạn cần làm để có thể tăng điểm TOEIC một cách nhanh nhất! 

✔️ Vì vậy, mỗi lần hoàn thành một cột mốc là bạn đã tăng được 50 điểm TOEIC rồi đấy!