1. Cách luyện nghe hiệu quả nhất cho Part 1 bài thi TOEIC

Giữa 2 phần Listening và Reading của bài thi TOEIC, Listening được nhiều người luyện thi TOEIC đánh giá là thử thách hơn nhiều so với Reading.

Đây cũng là một điều dễ hiểu vì cách đào tạo tiếng Anh của đa số đều thiên về Reading nhiều hơn Listening. Bên cạnh đó, ở phần Reading nhiều bạn cảm thấy không áp lực vì có thể đọc đi đọc lại câu hỏi cho đến khi hiểu thì thôi, còn phần Listening gây áp lực hơn hẳn vì thí sinh chỉ nghe được một lần duy nhất, không nghe được là không có cơ hội nghe lại.

Hiểu được điều này, Gia Sư Toeic đã phát triển chương trình Luyện Nghe Toeic để giúp bạn luyện riêng phần nghe với các mức độ từ cơ bản tới nâng cao, đồng thời mang đến một series bài học hướng dẫn cách học luyện nghe cho từng part 1, 2, 3, 4.

Gia Sư Toeic hy vọng rằng bạn sẽ học được nhiều điều bổ ích trong series này để có thể tự tin làm tốt phần Listening. Xem ngay bài đầu tiên trong series ở dưới đây:

Phương pháp làm bài Part 1 TOEIC

 

2. Tuần qua có gì HOT !?

Cách học 600 từ vựng TOEIC hiệu quả

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Bạn sẽ không phải lúng túng, không biết nói gì khi phải giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh nữa, vì bài viết sẽ cung cấp cho bạn các mẫu câu thông dụng nhất để giới thiệu bản thân.

Kích để đọc bài

 

Luyện Nghe TOEIC

Luyện Nghe TOEIC

Gia Sư Toeic đã phát triển chương trình Luyện Nghe Toeic để giúp bạn luyện riêng phần nghe với các mức độ từ cơ bản tới nâng cao

Luyện Nghe Toeic

 

Luyện thi TOEIC cấp tốc

Luyện thi TOEIC cấp tốc

Ngày càng nhiều học viên bận rộn của Gia Sư Toeic đăng ký khóa học Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc hơn. Bạn đã biết về khóa học đặc biệt này chưa?

Tìm hiểu ngay

 

3. Những câu hỏi thường gặp từ người học

❓ Câu hỏi từ người học:

Tôi có thể sử dụng được Gia sư Toeic trên di động không? Nếu có thì làm cách nào?

💬 Gia Sư TOEIC giải đáp: 

Bạn có thể học với Gia Sư Toeic ngay trên điện thoại của bạn với ứng dụng di động cho iPhone Android:

Ngoài ra, bạn cũng có thể học Gia sư Toeic trên iPhone và các điện thoại chạy hệ điều hành Android bằng cách mở trình duyệt Web của điện thoại của bạn và nhập địa chỉ giasutoeic.com.

Để tiết kiệm thời gian sau này, sau khi truy cập Gia sư Toeic trên điện thoại, bạn có thể lưu lại đường dẫn vào trang Gia sư Toeic thành một biểu tượng ở màn hình điện thoại của mình bằng cách nhấn biểu tượng ngôi sao ở cuối thanh đánh đường dẫn. Những lần tiếp theo khi học Gia sư Toeic, bạn chỉ việc kích vào biểu tượng bạn đã lưu.

 

-----------

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE 👍 và SHARE ↗️ để ủng hộ Gia Sư Toeic nhé!

Một câu hỏi lớn với nhiều bạn đang muốn thi TOEIC là: "Phải làm sao để đạt được điểm TOEIC như mình muốn?". Cho dù mục tiêu của bạn là 400, 500, 700 hay 990 đi chăng nữa, thì câu trả lời vẫn là: 

Bạn cần học đúng những thứ cần thiết và có lộ trình học tập hợp lý.

 

GiaSuToeic.com sẽ giúp bạn có một lộ trình luyện thi TOEIC hợp lý dành cho riêng bạn:

✔️ Bạn chỉ cần làm một bài kiểm tra đầu vào ngay trên trang web để xác định trình độ hiện tại, sau đó nhập điểm đầu ra mong muốn ➡️ Gia Sư Toeic sẽ tạo lộ trình học dành riêng cho bạn để tăng điểm từ điểm đầu vào đến điểm đầu ra.

✔️ Toàn bộ lộ trình của bạn sẽ được chia thành từng cột mốc nhỏ, mỗi cột mốc là 50 điểm, để bạn dễ dàng luyện thitheo dõi sự tiến bộ của mình.

✔️ Trong mỗi cột mốc, Gia Sư Toeic sẽ tự động tính toán và đề xuất những điều bạn cần làm để có thể tăng điểm TOEIC một cách nhanh nhất! 

✔️ Vì vậy, mỗi lần hoàn thành một cột mốc là bạn đã tăng được 50 điểm TOEIC rồi đấy!