1. Nâng điểm thi TOEIC

Để đáp ứng các nhu cầu thời đại hiện nay, tiếng Anh đang ngày được chú trọng trong khâu tuyển dụng. Một CV tốt chính là vũ khí lợi hại tạo ấn tượng tốt trong khâu lọc hồ sơ của nhà tuyển dụng. Và để hồ sơ xin việc được điểm cao trong mắt nhà tuyển dụng thì điểm thi TOEIC của cá nhân người ứng tuyển cũng phải thật sự gây ấn tượng.

Thế nhưng làm cách nào để có thể đạt được kết quả cao nhất có thể trong kỳ thi TOEIC thì chưa hẳn ai cũng biết. Hãy cùng Gia Sư TOEIC khám phá một số cách để giúp chúng ta có thể đạt được điểm tốt trong kỳ thi này qua bài viết sau nhé.

Kích để đọc bài

 

2. App di động Gia Sư Toeic nay đã có thể sử dụng cho tất cả các loại tài khoản

Trước đây, app di động Gia Sư Toeic có thể được sử dụng miễn phí cho người học tài khoản tự luyện 3 tháng và tài khoản tự luyện 6 tháng, và người học tài khoản tự luyện 1 tháng có thể sử dụng miễn phí 7 ngày.

Giờ đây, để mang đến sự thuận tiện số 1 đến với người dùng luyện thi TOEIC, app di động bắt đầu có thể được sử dụng miễn phí bởi tất cả người học tại Gia Sư Toeic!

Chúng tôi hy vọng ứng dụng này sẽ giúp các bạn luyện thi TOEIC nhanh chóng và ở mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn chưa có app, hãy tải app ngay dưới đây nhé!

Tải app Gia Sư Toeic trên App Store   Tải app Gia Sư Toeic trên Google Play

 

3. Học giao tiếp tiếng Anh tiện lợi với app Giao Tiếp PRO

Bạn có từng ao ước một ngày nào đó mình sẽ nói chuyện được với người nước ngoài một cách tự tin? Ước mơ của bạn không còn xa vời nữa, vì giờ đây, học giao tiếp tiếng Anh đã trở nên thật dễ dàng và tiện lợi với ứng dụng di động Giao Tiếp PRO.

Tôi muốn xem Giao Tiếp PRO để giao tiếp tiếng Anh tốt hơn

 

 

4. Tuần qua có gì hot!?

Luyện thi TOEIC - part 5 hiệu quả

Luyện thi TOEIC part 5

Cách học thi part 5 (từ vựng và ngữ pháp) như thế nào mới là đúng, hãy theo dõi bài viết sau bạn nhé.

Kích để đọc bài

 

24h trước ngày thi TOEIC

Làm gì trước ngày thi TOECI

Tâm lý trước ngày thi TOEIC là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của cuộc thi. Vậy làm cách nào để chuẩn bị được tâm lý tốt nhất, hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Kích để đọc bài

 

Giới thiệu bản thân bằng Tiếng Anh khi phỏng vấn xin việc

Giới thiệu bản thân khi phỏng vấn

Để tạo lợi thế cạnh tranh cũng như ấn tượng tốt khi xin việc vào công ty nước ngoài, việc trước hết là phải thật tự tin với phần giới thiệu bản thân bạn nhé angel

Kích để đọc bài

 

Từ vựng cần thiết khi phỏng vấn xin việc

Từ vựng phỏng vấn tiếng Anh

Cùng ôn luyện một số từ vựng cần thiết để buổi phỏng vấn xin việc của chúng ta được trơn tru hơn bạn nhé  angel

Kích để đọc bài

 

5. Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi:

Làm thế nào để tra từ vựng bằng Google Translate khi làm đề luyện tập?

Gia sư Toeic giải đáp:

Nhận thấy nhu cầu tra và lưu từ vựng trong khi làm đề luyện tập cũng nhiều, Gia sư Toeic đã chuẩn bị cho bạn 2 video hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Google Translate để tra từ vựng nhanh chóng và tiện lợi.

Cài đặt Google Translate trên Chrome và Cốc Cốc

 

Video hướng dẫn cho máy tính để bàn và desktop:

 

Video hướng dẫn cho điện thoại, máy tính bảng dùng hệ điều hành Android:

 

 

-----------

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE yes hay SHARE mail để ủng hộ Gia Sư Toeic nhé!

Một câu hỏi lớn với nhiều bạn đang muốn thi TOEIC là: "Phải làm sao để đạt được điểm TOEIC như mình muốn?". Cho dù mục tiêu của bạn là 400, 500, 700 hay 990 đi chăng nữa, thì câu trả lời vẫn là: 

Bạn cần học đúng những thứ cần thiết và có lộ trình học tập hợp lý.

 

GiaSuToeic.com sẽ giúp bạn có một lộ trình luyện thi TOEIC hợp lý dành cho riêng bạn:

✔️ Bạn chỉ cần làm một bài kiểm tra đầu vào ngay trên trang web để xác định trình độ hiện tại, sau đó nhập điểm đầu ra mong muốn ➡️ Gia Sư Toeic sẽ tạo lộ trình học dành riêng cho bạn để tăng điểm từ điểm đầu vào đến điểm đầu ra.

✔️ Toàn bộ lộ trình của bạn sẽ được chia thành từng cột mốc nhỏ, mỗi cột mốc là 50 điểm, để bạn dễ dàng luyện thitheo dõi sự tiến bộ của mình.

✔️ Trong mỗi cột mốc, Gia Sư Toeic sẽ tự động tính toán và đề xuất những điều bạn cần làm để có thể tăng điểm TOEIC một cách nhanh nhất! 

✔️ Vì vậy, mỗi lần hoàn thành một cột mốc là bạn đã tăng được 50 điểm TOEIC rồi đấy!