1. Bí kíp luyện tập giúp cải thiện tiếng Anh

Học tiếng Anh không những giúp chúng ta có kiến thức mà còn giúp chúng ta thăng tiến tốt hơn trong công việc. Tiếng Anh luôn là ngôn ngữ được chú trọng hàng đầu từ bậc tiểu học đến đại học, thế nhưng khi học ngôn ngữ này chúng ta thường bị rập khuôn theo cách học đọc-chép truyền thống, vô hình trung lại làm cho ngôn ngữ này trở thành một môn học đáng sợ. Tuy nhiên, nếu chúng ta biết rõ bản thân thích hợp với phương pháp nào thì mọi việc lại dễ dàng hơn. Hãy cùng Gia Sư TOEIC điểm qua một số phương pháp tự học tiếng Anh dưới đây và khám phá xem bản thân của bạn "hạp" với phương thức nào nhé.

Bí kíp luyện tập cải thiện tiếng Anh (tiếp)

 

 2. Hội thảo trực tuyến  

Nếu đã bỏ lỡ Tuần Hội thảo trực tuyến đặc biệt về Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, được chia sẻ từ người sáng lập GiaSuToeic.com Peter Hưng, bạn hãy xem lại 4 buổi hội thảo dưới đây nhé:

 

3. Tuần qua có gì hot?

Thì hiện tại đơn

Thì hiện tại đơn

Tất tật tật những điều bạn cần biết về thì căn bản nhất trong tiếng Anh ở đây nhé bạn!

Kích để đọc bài

Giới thiệu bản thân

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Đừng để bản thân rơi vào tình trạng không biết nói gì khi mới gặp người ngoại quốc bạn nhé! Đọc bài này xong bạn sẽ tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cho mà xem!

Kích để đọc bài

Phân biệt từ dễ nhầm lẫn tiếng Anh

Các từ tiếng Anh dễ nhầm lẫn

Cẩn thận kẻo dùng nhầm những từ sau đây nhé

Kích để đọc bài

4. Người dùng nói về Gia sư Toeic

Vũ Phượng

 

5. Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi:

Việc vượt được cột mốc có tương đương với việc tăng thêm 50 điểm Toeic không?

Gia sư Toeic giải đáp:

Cột mốc được tạo ra từ điểm đầu vào và điểm mục tiêu. Trong mỗi mốc, hệ thống đã tính toán đâu là những phần bạn hiện đang yếu nhất và số phần trăm làm đúng bạn cần tăng của những phần đó để có thể tăng 50 điểm Toeic nhanh nhất. Thêm vào đó, trước khi được qua mốc mới, bạn sẽ được làm một bài kiểm tra vượt mốc với số câu đúng như trong bài thì thật (ví dụ như phần 1 là 10 câu, phần 2 là 30 câu) để một lần nữa kiểm tra lại xem là bạn đã thật sự tiến bộ hay chưa. Do đó mà việc bạn vượt mốc cũng đồng nghĩa với việc trình độ bạn đã tăng 50 điểm Toeic hoặc hơn nếu phần trăm làm đúng của bạn cao hơn hệ thống yêu cầu.

 

-----------

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE yes hay SHARE mail để ủng hộ Gia Sư Toeic nhé!

 

Một câu hỏi lớn với nhiều bạn đang muốn thi TOEIC là: "Phải làm sao để đạt được điểm TOEIC như mình muốn?". Cho dù mục tiêu của bạn là 400, 500, 700 hay 990 đi chăng nữa, thì câu trả lời vẫn là: 

Bạn cần học đúng những thứ cần thiết và có lộ trình học tập hợp lý.

 

GiaSuToeic.com sẽ giúp bạn có một lộ trình luyện thi TOEIC hợp lý dành cho riêng bạn:

✔️ Bạn chỉ cần làm một bài kiểm tra đầu vào ngay trên trang web để xác định trình độ hiện tại, sau đó nhập điểm đầu ra mong muốn ➡️ Gia Sư Toeic sẽ tạo lộ trình học dành riêng cho bạn để tăng điểm từ điểm đầu vào đến điểm đầu ra.

✔️ Toàn bộ lộ trình của bạn sẽ được chia thành từng cột mốc nhỏ, mỗi cột mốc là 50 điểm, để bạn dễ dàng luyện thitheo dõi sự tiến bộ của mình.

✔️ Trong mỗi cột mốc, Gia Sư Toeic sẽ tự động tính toán và đề xuất những điều bạn cần làm để có thể tăng điểm TOEIC một cách nhanh nhất! 

✔️ Vì vậy, mỗi lần hoàn thành một cột mốc là bạn đã tăng được 50 điểm TOEIC rồi đấy!