1. Thử sức với các câu hỏi của đề thi TOEIC kiểu mới

Chắc hẳn bạn đã biết tin tức là đề thi TOEIC sắp có một số thay đổi đúng không nào! Ngoài một số thay đổi nhỏ về cấu trúc đề thi TOEIC, bài thi kiểu mới cũng đưa ra một số loại câu hỏi tương đối mới.

Các loại câu hỏi này không quá khó và cũng không mấy khác biệt với các câu hỏi mà mọi người vẫn đang làm, nhưng nếu hoàn toàn không làm thử thì có khả năng khi đi thi thật bạn sẽ bỡ ngỡ mà làm bài không tốt đó.

Gia Sư Toeic đã tích cực chuẩn bị các câu hỏi này cho bạn để bạn có thể làm quen trước để có thể chuẩn bị sự tự tin khi đi thi, bạn có thể làm ở đây nhé:

Đề luyện tập TOEIC kiểu mới

 

2. Review bộ đề thi ECONOMY TOEIC 1, 2, 3, 4, 5

Việc giải đề thi mẫu của bài thi TOEIC có lợi ích rất lớn với người học TOEIC, vì việc giải đề thi thử sẽ giúp người học nắm được cấu trúc đề thi, thử thách trình độ tiếng Anh hiện tại và ước lượng được số điểm TOEIC mình đang đạt được và từ đó ôn luyện để đạt được mục tiêu mình mong muốn.

Bộ đề thi ECONOMY là bộ đề được nhiều người luyện thi TOEIC khuyến khích những bạn muốn làm đề thi thử. Vậy bộ đề này có gì hay? Hãy tìm hiểu nhé!

Review bộ đề ECONOMY

 

3. Tuần qua có gì HOT !?

Cập nhật đề thi TOEIC trong thời gian tới

Đề thi TOEIC mới

Đọc bài này để chuẩn bị thật tốt khi đề thi TOEIC cập nhật các thay đổi bạn nhé:

Đề thi TOEIC mới

 

600 Essential Words for the TOEIC: Học thế nào cho hiệu quả?

600 Essential Words for the TOEIC: Học thế nào cho hiệu quả?

Học 600 từ vựng TOEIC bằng sách 600 Essential Words for the TOEIC có phải là cách tốt nhất để chuẩn bị vốn từ cho kỳ thi TOEIC hay liệu có cách nào tốt hơn!?

Click để đọc bài

 

Luyện Nghe Part 3 TOEIC hiệu quả

Luyện Nghe Part 3 TOEIC hiệu quả

Nhận diện 3 dạng câu hỏi thông dụng nhất trong Part 3 của đề thi TOEIC và những câu trả lời phổ biến cho từng loại câu hỏi để làm bài thi TOEIC đạt điểm cao!

Click để đọc bài

 

4. Những câu hỏi thường gặp từ người học tại Gia Sư Toeic

Câu hỏi:

Mình và các đồng nghiệp muốn cùng đăng ký học thì có được khuyến mãi không?

Gia Sư Toeic giải đáp:

Hiện tại Gia Sư Toeic đang có chính sách ưu đãi đặc biệt khi mua theo nhóm. Bạn có thể xem thông tin chi tiết tại đây.
Nếu bạn có thắc mắc hay cần được hỗ trợ thêm, hãy liên lạc với Gia Sư Toeic qua số điện thoại hotline 0916 92 1419 hoặc email support@giasutoeic.com để chúng mình có thể hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

-----------

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE 👍 và SHARE ↗️ để ủng hộ Gia Sư Toeic nhé!

Một câu hỏi lớn với nhiều bạn đang muốn thi TOEIC là: "Phải làm sao để đạt được điểm TOEIC như mình muốn?". Cho dù mục tiêu của bạn là 400, 500, 700 hay 990 đi chăng nữa, thì câu trả lời vẫn là: 

Bạn cần học đúng những thứ cần thiết và có lộ trình học tập hợp lý.

 

GiaSuToeic.com sẽ giúp bạn có một lộ trình luyện thi TOEIC hợp lý dành cho riêng bạn:

✔️ Bạn chỉ cần làm một bài kiểm tra đầu vào ngay trên trang web để xác định trình độ hiện tại, sau đó nhập điểm đầu ra mong muốn ➡️ Gia Sư Toeic sẽ tạo lộ trình học dành riêng cho bạn để tăng điểm từ điểm đầu vào đến điểm đầu ra.

✔️ Toàn bộ lộ trình của bạn sẽ được chia thành từng cột mốc nhỏ, mỗi cột mốc là 50 điểm, để bạn dễ dàng luyện thitheo dõi sự tiến bộ của mình.

✔️ Trong mỗi cột mốc, Gia Sư Toeic sẽ tự động tính toán và đề xuất những điều bạn cần làm để có thể tăng điểm TOEIC một cách nhanh nhất! 

✔️ Vì vậy, mỗi lần hoàn thành một cột mốc là bạn đã tăng được 50 điểm TOEIC rồi đấy!