1. 4 mẹo để làm tốt TOEIC Part 3

Part 3 (Đoạn hội thoại) là một phần thi Listening khá "khó nhằn" đối với nhiều người luyện thi TOEIC vì 2 lý do: đoạn audio đối thoại khá dài, đòi hỏi mức độ tập trung cao, và bên cạnh đó thí sinh còn phải phân biệt 2 người nam nữ nói chuyện với nhau nữa.

Vậy làm sao để làm phần này vừa nhanh vừa chính xác? Hãy cùng Gia Sư Toeic tìm hiểu 4 mẹo thi TOEIC Part 3 trong bài viết này nhé!

4 mẹo để làm tốt TOEIC Part 3

 

2. Tuần qua có gì HOT !?

Học về Thì Hiện Tại Hoàn Thành để làm tốt bài thi TOEIC

Thì Hiện Tại Hoàn Thành

Gia Sư Toeic xin chia sẻ tất tần tật về thi hiện tại hoàn thành để bạn có thể nắm chắc trong tay tất cả những gì bạn cần biết về thì động từ này và tự tin làm bài thi TOEIC hơn nữa!

Click để đọc bài

 

Mẹo làm bài thi TOEIC Part 1

Mẹo thi TOEIC Part 1

6 mẹo làm bài thi TOEIC Part 1 giúp bạn làm bài đúng nhiều hơn!

Click để đọc bài

 

Mẹo làm bài thi TOEIC Part 2

Mẹo thi TOEIC Part 2

Để làm nhanh Part 2 bạn hãy học các mẹo sau đây nhé!

Click để đọc bài

 

3. Những câu hỏi thường gặp từ người học tại Gia Sư Toeic

Câu hỏi:

Cột mốc có nghĩa là gì?

Gia Sư Toeic giải đáp:

Cột mốc là các chặng học mà bạn cần vượt qua để đạt được điểm Toeic mong muốn của mình. Mỗi cột gốc tượng trưng cho 50 điểm (đa số các cột mốc tương ứng với 50 điểm, ngoại trừ một vài cột mốc đầu tiên có thể tương ứng với khoảng 25 điểm) Toeic và bạn cũng sẽ được yêu cầu học một số phần tương ứng nhằm đạt được số điểm tương ứng với cột mốc đó nhanh nhất. 
 

Bốn cột mốc bạn cần vượt qua để đạt được điểm Toeic mong muốn.

 

 

 

-----------

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE 👍 và SHARE ↗️ để ủng hộ Gia Sư Toeic nhé!

Một câu hỏi lớn với nhiều bạn đang muốn thi TOEIC là: "Phải làm sao để đạt được điểm TOEIC như mình muốn?". Cho dù mục tiêu của bạn là 400, 500, 700 hay 990 đi chăng nữa, thì câu trả lời vẫn là: 

Bạn cần học đúng những thứ cần thiết và có lộ trình học tập hợp lý.

 

GiaSuToeic.com sẽ giúp bạn có một lộ trình luyện thi TOEIC hợp lý dành cho riêng bạn:

✔️ Bạn chỉ cần làm một bài kiểm tra đầu vào ngay trên trang web để xác định trình độ hiện tại, sau đó nhập điểm đầu ra mong muốn ➡️ Gia Sư Toeic sẽ tạo lộ trình học dành riêng cho bạn để tăng điểm từ điểm đầu vào đến điểm đầu ra.

✔️ Toàn bộ lộ trình của bạn sẽ được chia thành từng cột mốc nhỏ, mỗi cột mốc là 50 điểm, để bạn dễ dàng luyện thitheo dõi sự tiến bộ của mình.

✔️ Trong mỗi cột mốc, Gia Sư Toeic sẽ tự động tính toán và đề xuất những điều bạn cần làm để có thể tăng điểm TOEIC một cách nhanh nhất! 

✔️ Vì vậy, mỗi lần hoàn thành một cột mốc là bạn đã tăng được 50 điểm TOEIC rồi đấy!