Gia Sư Toeic xin chia sẻ với bạn 4 bài học vô cùng hữu ích để bạn có thể cải thiện nhanh chóng phát âm tiếng Anh và tự tin giao tiếp!

 

 #1  Học cách phát âm tiếng Anh chuẩn

Nhiều người trong chúng ta cảm thấy ngại giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài vô cùng, vì sợ mình phát âm sai sẽ khiến họ không hiểu. Nếu đã nhận biết phát âm của mình chưa chuẩn thì hãy hành động ngay hôm nay: học cách phát âm tiếng Anh chuẩn!

Bài viết sau sẽ giúp bạn luyện tập TẤT CẢ các âm trong tiếng Anh theo chuẩn phát âm Mỹ. Phát âm chuẩn sẽ tạo nên một bước ngoặt lớn cho tiếng Anh của bạn đấy!

Học phát âm tiếng Anh chuẩn

 

 

 #2  4 quy tắc nối âm trong tiếng Anh quan trọng

Chắc hẳn chúng ta đã gặp trường hợp người bản xứ nói nhanh nên nối âm của từ này sang từ kia, khiến chúng ta khó khăn trong việc nghe, thậm chí không nghe ra những từ đã biết nghĩa.

Nối âm là một vấn đề khá "nhức nhối" cho người Việt vì tiếng Việt không có hiện tượng này như tiếng Anh. Vậy chúng ta hãy cùng nhau "công phá" khó khăn này bằng cách học về 4 quy tắc nối âm phổ biến nhất trong tiếng Anh để nối âm không còn là nỗi ám ảnh của mình nữa nhé!

4 quy tắc nối âm trong tiếng Anh

 

 

 #3  Bí quyết cách phát âm ed không bao giờ sai

Khi học tiếng Anh ở trường hay luyện thi TOEIC, chắc hẳn bạn đã từng bị "hù họa" là cách phát âm ed có rất nhiều cách phát âm "biến hóa khôn lường" đúng không nào!

Thực tế đúng là đuôi ed có đến 3 cách phát âm khác nhau, nhưng chúng đều có quy luật cả, chỉ là vì bạn chưa được học các quy tắc này nên có thể cảm thấy hơi choáng thôi!

Hãy cùng Gia Sư Toeic tìm hiểu các quy luật phát âm ed cực kỳ đơn giản trong bài học này nhé:

Cách phát âm ed

 

 

 #4  Bí quyết cách phát âm s và es không bao giờ sai

Với đuôi s và es cũng vậy, tương tự như đuôi ed, chúng cũng có 3 cách phát âm khác nhau, và chúng cũng đều có quy tắc!

Hãy cùng tìm hiểu quy tắc phát âm s và es trong bài học này nhé:

Cách phát âm s

 

 

Thank you

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE 👍 và SHARE ↗️ để ủng hộ Gia Sư Toeic nhé!

Một câu hỏi lớn với nhiều bạn đang muốn thi TOEIC là: "Phải làm sao để đạt được điểm TOEIC như mình muốn?". Cho dù mục tiêu của bạn là 400, 500, 700 hay 990 đi chăng nữa, thì câu trả lời vẫn là: 

Bạn cần học đúng những thứ cần thiết và có lộ trình học tập hợp lý.

 

GiaSuToeic.com sẽ giúp bạn có một lộ trình luyện thi TOEIC hợp lý dành cho riêng bạn:

✔️ Bạn chỉ cần làm một bài kiểm tra đầu vào ngay trên trang web để xác định trình độ hiện tại, sau đó nhập điểm đầu ra mong muốn ➡️ Gia Sư Toeic sẽ tạo lộ trình học dành riêng cho bạn để tăng điểm từ điểm đầu vào đến điểm đầu ra.

✔️ Toàn bộ lộ trình của bạn sẽ được chia thành từng cột mốc nhỏ, mỗi cột mốc là 50 điểm, để bạn dễ dàng luyện thitheo dõi sự tiến bộ của mình.

✔️ Trong mỗi cột mốc, Gia Sư Toeic sẽ tự động tính toán và đề xuất những điều bạn cần làm để có thể tăng điểm TOEIC một cách nhanh nhất! 

✔️ Vì vậy, mỗi lần hoàn thành một cột mốc là bạn đã tăng được 50 điểm TOEIC rồi đấy!