Barron’s TOEIC của tác giả Lin Lougheed là một trong những quyển sách luyện thi TOEIC được các chuyên gia khuyên dùng khi ôn luyện cho kỳ thi này.

Mục Lục:
1. Nội dung của sách Barron's TOEIC
2. Barron’s TOEIC dành cho đối tượng nào?
3. Ưu điểm và khuyết điểm của sách Barron’s TOEIC

 

Sách Barron's TOEIC

 

1. Nội dung của sách Barron's TOEIC

Với thiết kế cho phần Nghe và Đọc khá rõ ràng, Barron’s TOEIC giúp người học hoàn toàn có thể tự ôn luyện TOEIC tại nhà. Sách Barron’s TOEIC cung cấp cho người học tất cả dạng câu hỏi trắc nghiệm có thể xuất hiện trong các bài thi TOEIC thực sự đồng thời đây cũng là cuốn "bí kíp" liệt kê tất cả các điểm ngữ pháp mà thí sinh nên học để dễ dàng giải quyết các dạng câu được nêu phía trên.

Giáo trình Barron’s TOEIC cũng cung cấp những dạng bài thi mẫu về mỗi điểm ngữ pháp và 4 bài thi TOEIC hoàn chỉnh để thí sinh có thể luyện tập, dựa vào kết quả đó thí sinh có thể tự đánh giá được khả năng, cũng như điểm mạnh, điểm yếu của bản thân từ đó xác định tiến trình học sắp tới của mình.

Sách Barron’s TOEIC được thiết kế khá công phu với phần đầu là phần hướng dẫn những dạng câu hỏi thường xuất hiện cũng như cách thức học và luyện thi cho từng phần trong bài thi TOEIC thực tế. Đính kèm sau đó là 4 bài thi mẫu được thiết kế khá sát với đề thi thực tế giúp người học làm quen và luyện tập việc quản lý thời gian cho phù hợp trong kỳ thi thực tế.

Sau mỗi phần lý thuyết và bài tập căn bản để người học nắm được bài, sách có đính kèm các bài kiểm tra nho nhỏ để các bạn học tự kiểm tra kỹ năng của bản thân. Và sau mỗi bài kiểm tra đều có đáp án và giải thích cặn kẽ vì sao phải chọn các đáp án trên.

Cuối sách Barron’s TOEIC là phần script của các bài luyện nghe, hỗ trợ rất tốt cho các bạn muốn tự học TOEIC tại nhà.

 

2. Barron’s TOEIC dành cho đối tượng nào?

Để có thể tự ôn luyện thành công trong quyển sách Barron’s TOEIC, người học cần có khả năng về tiếng Anh căn bản vững một xíu. Nên quyển sách này sẽ là tài liệu ôn tập rất tốt cho các bạn đang ở trình độ TOEIC 500.

 

3. Ưu điểm và khuyết điểm của sách Barron’s TOEIC

Ưu điểm

  • Barron’s TOEIC giải thích cặn kẽ nhất về các dạng bài tập, câu hỏi cũng như chiến lược làm bài.
  • Sách được in với hình ảnh đẹp, font chữ to rõ giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn.
  • Các đề thi thử sát thực tế là một điểm cộng của sách. Các bài nghe được thiết kế với nhiều giọng là điều cần thiết để người học làm quen và không bị bỡ ngỡ trong kỳ thi thực tế.
  • Sách có giải thích cặn kẽ từng đáp án một, và sau khi học xong người học hiểu kỹ hơn và nắm chắc kiến thức hơn nhờ các lời giải phía sau sách này.

Nhược điểm

  • Sách dành cho các bạn có trình độ TOEIC ít nhất 500 nên đây sẽ là một bộ sách khó nuốt với các bạn mới bắt tay vào học.
  • Sách được in hoàn toàn bằng tiếng Anh đòi hỏi người học phải đọc thật kỹ và hiểu thật sâu các nội dung trong sách ghi thì mới có thể vận dụng và đạt được điểm cao trong kỳ thi thực tế.
  • Và các bản Barron’s TOEIC pdf hiện tại chất lượng không tốt và rõ như bản sách gốc nên các bạn phải chịu khó ra ngoài nhà sách nếu muốn ôn luyện theo nội dung của quyển này.

Bên cạnh các ưu điểm của mình, sách Barron's TOEIC cũng có các nhược điểm riêng. Tại Gia Sư TOEIC, chúng tôi sẽ giúp các bạn có một giáo trình học kế thừa được các ưu điểm trên và khắc phục được các nhược điểm của bộ sách, vì chúng tôi có:

✔️ So với sách Barron's TOEIC thì chương trình học tại GiaSuToeic.com sẽ tạo lộ trình học riêng phù hợp với khả năng hiện tại của bạn. Bạn không cần phải lo lắng liệu giáo trình có quá dễ hay quá khó đối với mình hay không, vì khóa học tại Gia Sư TOEIC luôn luôn phù hợp với bạn!

✔️ So với sách ABC Toeic thì tất cả câu hỏi trong toàn bộ các đề trên GiaSuToeic.com đều được dịch nghĩa và giải thích tường tận rõ ràng

✔️ So với sách Barron's TOEIC thì bạn sẽ tiết kiệm được hơn rất nhiều khi luyện TOEIC với Gia Sư TOEIC, vì chất lượng của chúng tôi đem lại là không hề thua kém bất cứ bộ giáo trình nào!

Các bạn đã sẵn sàng cùng Gia Sư TOEIC chinh phục số điểm TOEIC mong muốn của mình và hơn thế nữa chưa? Hãy cùng bắt đầu luyện thi TOEIC cùng chúng tôi nhé!

Đăng ký tài khoản học thử miễn phí

Một câu hỏi lớn với nhiều bạn đang muốn thi TOEIC là: "Phải làm sao để đạt được điểm TOEIC như mình muốn?". Cho dù mục tiêu của bạn là 400, 500, 700 hay 990 đi chăng nữa, thì câu trả lời vẫn là: 

Bạn cần học đúng những thứ cần thiết và có lộ trình học tập hợp lý.

 

GiaSuToeic.com sẽ giúp bạn có một lộ trình luyện thi TOEIC hợp lý dành cho riêng bạn:

✔️ Bạn chỉ cần làm một bài kiểm tra đầu vào ngay trên trang web để xác định trình độ hiện tại, sau đó nhập điểm đầu ra mong muốn ➡️ Gia Sư Toeic sẽ tạo lộ trình học dành riêng cho bạn để tăng điểm từ điểm đầu vào đến điểm đầu ra.

✔️ Toàn bộ lộ trình của bạn sẽ được chia thành từng cột mốc nhỏ, mỗi cột mốc là 50 điểm, để bạn dễ dàng luyện thitheo dõi sự tiến bộ của mình.

✔️ Trong mỗi cột mốc, Gia Sư Toeic sẽ tự động tính toán và đề xuất những điều bạn cần làm để có thể tăng điểm TOEIC một cách nhanh nhất! 

✔️ Vì vậy, mỗi lần hoàn thành một cột mốc là bạn đã tăng được 50 điểm TOEIC rồi đấy!