Trong thời đại công nghệ số phát triển, mọi hoạt động của con người, đặc biệt là học tập, đang tận dụng sức mạnh của công nghệ để tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc.

Luyện thi TOEIC cũng không ngoại lệ. Hiện nay, ngày càng có nhiều người chọn luyện thi TOEIC online vì nó mang đến nhiều lợi ích vượt trội hơn hẳn so với cách luyện thi truyền thống.

 

Lợi ích của việc luyện thi TOEIC online

 

1. Chi phí: Tiết kiệm chi phí cho người học

Tiết kiệm chi phí cho người học

Vì có thể cắt giảm một số chi phí lớn chẳng hạn như phòng ốc mà chỉ tập trung toàn bộ chi phí để xây dựng chương trình học tốt nhất cho người học, nên việc học luyện thi TOEIC online tiết kiệm cho người học hơn hẳn.

Chúng ta có thể dễ dàng thấy được sự chênh lệch đáng kể của học phí giữa việc luyện thi TOEIC online và luyện thi TOEIC truyền thống. Thay vì có thể phải chi ra 1.000.000đ đến 1.500.000đ cho 1 tháng học offline, bạn sẽ chỉ phải sử dụng cỡ 150.000đ (chỉ bằng 1/10 phí học offline) cho 1 tháng học thoải mái online.

Chưa hết, với việc luyện thi online, bạn có thể học 24/7, học 30 ngày 1 tháng chứ không chỉ là vài buổi một tuần. Như vậy tính ra 1 ngày học chỉ có 5.000đ thôi, quá tiết kiệm luôn đúng không nào!

 

2. Tính linh hoạt: Học được mọi lúc mọi nơi

Học được mọi lúc mọi nơi

Trên thực tế, phần lớn người luyện thi TOEIC đều là người đi làm đang mong muốn có bằng TOEIC để mở rộng cơ hội thăng tiến hoặc sinh viên sắp tốt nghiệp muốn đạt điểm TOEIC cao để có thể dễ dàng tìm công việc mơ ước. Nhưng họ đều có một điểm chung: ai cũng bận rộn.

Họ phải lo việc công ty, việc ở trường, việc gia đình, việc con cái,... thì đâu còn thời gian để đi luyện thi theo kiểu truyền thống nữa. Với nhiều người, chỉ cần tưởng tượng đến cảnh phải vượt qua kẹt xe giờ tan tầm, rồi ngồi suốt 1-2 giờ đồng hồ để học thì đã ngán ngẩm lắm rồi.

Vì vậy luyện thi TOEIC online là giải pháp lý tưởng nhất đối với những người muốn luyện thi TOEIC.

  • Bạn muốn học trên chuyến xe buýt đến trường? Chỉ cần mở app ra là học được.
  • Bạn muốn tranh thủ 10 phút nghỉ trưa để học? Chỉ cần mở app ra là học được.
  • Bạn vừa giải quyết xong vài việc cuối ngày trên máy tính? Chỉ cần mở trình duyệt web ra là học được.
  • Bạn đang nằm nghỉ trên chiếc ghế sofa nhưng đột nhiên có hứng học? Chỉ cần mở app ra là học được.

Vì sao phải tự làm khổ mình khi chỉ cần có một thiết bị truy cập được Internet là bạn đã có thể luyện thi TOEIC ngay mọi lúc mọi nơi!

 

3. Tính cá nhân: Lộ trình học tối ưu dành riêng cho người học

Lộ trình học tối ưu dành riêng cho người học

Một cảnh tưởng bạn có thể đã thấy hoặc chính bạn đã trải nghiệm trong lớp học truyền thống, đó là khi giáo viên giảng bài về một kiến thức nào đó, thì ở dưới lớp, những người đã hiểu về kiến thức này thì chán, còn những bạn không theo kịp thì nản. Giáo viên thì vì áp lực chạy nhanh cho kịp giáo trình học mà ít có thể thời gian theo sát từng bạn.

Đó là một điểm bất lợi cực lớn với cách luyện thi truyền thống.

Thông thường người học sẽ được dạy tất cả các kiến thức trong khóa học từng thứ một theo một trình tự nhất định, dù đã hiểu kiến thức đó hay chưa. Kiến thức học được và tốc độ học bị phụ thuộc vào lịch trình của khóa học đó.

Điều này đã được hoàn toàn khắc phục bởi việc luyện thi TOEIC online.

Tận dụng được sức mạnh của công nghệ máy tính, chương trình học luyện thi TOEIC online có thể biết được trình độ hiện tại của bạn ở đâu và hiểu được bạn cần học gì và luyện tập gì để tăng điểm TOEIC nhanh nhất, nhờ vậy bạn sẽ có lộ trình tối ưu dành cho riêng mình.

Đề xuất luyện phần 1 để tăng điểm nhanh nhất

Tại GiaSuToeic, bạn sẽ được hệ thống đề xuất cách luyện tập để tăng điểm nhanh nhất

 

Hơn nữa, tất cả các câu hỏi đều được dịch và giải thích cặn kẽ lý do vì sao chọn đáp án này mà không chọn đáp án kia, điều mà không phải giáo viên nào cũng có thời gian để chỉ cho bạn.

Tất cả các câu hỏi đều được dịch và giải thích rõ ràng

Tại GiaSuToeic.com, tất cả các câu hỏi đều được dịch và giải thích rõ ràng

 

Bên cạnh đó, vì toàn bộ kiến thức bạn cần học đã có sẵn trên Internet, bạn có thể tự do học theo nhịp độ tùy thích. Nếu chưa hiểu bài, bạn có thể học chậm lại hoặc học lại nhiều lần. Nếu đã hiểu bài, bạn có thể "tua nhanh" qua để học phần học khác ngay.

 

4. Sự tiến bộ: Bạn thấy rõ sự tiến bộ qua con số cụ thể

Bạn thấy rõ sự tiến bộ qua con số cụ thể

Nếu như khi luyện thi với cách truyền thống, bạn chỉ thấy mình tiến bộ một cách mơ hồ, thậm chí đến tận lúc gần thi vẫn không biết khả năng của bản thân đã đến mức nào, thì với việc luyện thi TOEIC online bạn có thể theo dõi sự tiến bộ của mình qua con số cụ thể.

Cách mà luyện thi TOEIC online đã làm được điều này vô cùng đơn giản:

  • Hệ thống tính toán số câu bạn có thể làm đúng khi đi thi thật thông qua độ chính xác khi làm bài luyện thi
    Ví dụ: Trong quá trình luyện thi, bạn làm Phần 1 được 100 câu và làm đúng khoảng 60 câu thì độ chính xác khi làm Phần 1 là 60%. Vì vậy, khi làm 10 câu Phần 1 trong đề thi thật, bạn cũng có thể làm đúng 60%, nghĩa là 6 câu.
  • Tổng hợp số câu bạn có thể làm đúng để tính ra điểm hiện tại của bạn.
    Khi đã tính được độ chính xác khi làm bài luyện thi cho tất cả 7 phần của đề thi TOEIC, hệ thống sẽ dễ dàng tổng hợp được độ chính xác khi làm cả bài thi, từ đó tính ra điểm thi.

Khi luyện thi TOEIC online, bạn sẽ thấy rõ sự tiến bộ của mình qua từng ngày để có thể tự tin khi đi thi thật sự.

Độ chính xác khi làm bài TOEIC

Tại GiaSuToeic.com, mỗi phần của đề thi TOEIC đều được đo lường độ chính xác, giúp bạn hiểu rõ khả năng làm bài và theo dõi sự tiến bộ của mình

 

5. Tính tiện lợi: Bài tập đa dạng và tập trung ở một nơi duy nhất

Bài tập đa dạng và tập trung ở một nơi duy nhất

Một ưu điểm nữa của việc luyện thi TOEIC online đó là bạn có thể xem và học ngay một số lượng bài học và bài tập cực lớn mà không phải đem theo cồng kềnh hay chất thành đống trong phòng của mình.

Hơn nữa, bạn sẽ không phải mất công giở sách vở từ cuốn này đến cuốn khác chỉ để ôn lại một điểm ngữ pháp nào đó. Tất cả những gì bạn cần học đều có thể dễ dàng mở ra chỉ với và cú click chuột (hoặc vài cú chạm lên màn hình điện thoại).

 

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu luyện thi TOEIC thôi!

Bắt đầu tại đây