Logo

Luyện thi TOEIC cấp tốc

Khóa học TOEIC dành cho người cần thi TOEIC gấp và người bận rộn, giúp đạt điểm TOEIC cao như ý trong thời gian ngắn nhất

Đăng ký Luyện thi TOEIC cấp tốc

 

 

 

Bằng TOEIC đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện nay

 

Bạn là người đi làm?

Thăng tiến

Bằng TOEIC giúp bạn:

 • Thăng tiến nhanh trong công việc
 • Có cơ hội đi công tác nước ngoài

Bạn là sinh viên?

Tốt nghiệp

Bằng TOEIC giúp bạn:

 • Phục vụ cho việc xét tốt nghiệp
 • Bổ sung vào hồ sơ xin việc vào công ty bạn mơ ước

 

 

 

Bạn cũng đang vô cùng sốt ruột muốn lấy bằng TOEIC gấp đúng không nào!

Nhưng hoàn cảnh thật tréo ngoe:

 

Quá bận rộn với việc học và công việc ở công ty

Bạn quá bận rộn với công việc ở công ty và gia đình hoặc với bài thi và đồ án tốt nghiệp, không còn thời gian để luyện thi TOEIC nữa.

Chi phí gia sư quá cao

Bạn muốn thuê gia sư đến kèm trực tiếp tại nhà để tiết kiệm thời gian đi lại, nhưng chi phí lại quá lớn so với túi tiền của bạn.

 

 

 

Khóa học Luyện thi TOEIC cấp tốc đã có mặt để giúp bạn đạt điểm TOEIC cao như ý trong thời gian ngắn nhất!

 

Tiến bộ nhanh - đạt điểm cao:

Khóa học là sự kết hợp đặc biệt của việc luyện thi TOEIC trên hệ thống luyện thi online hiện đại và sự hướng dẫn của đội ngũ gia sư chuyên môn của chúng tôi. Toàn bộ việc học diễn ra online, nên bạn sẽ hoàn toàn làm chủ tốc độ luyện thi của mình và học được nhanh nhất có thể.

Bận đến mấy cũng vẫn giỏi:

Bạn chỉ rảnh rỗi 30 phút đi xe buýt đến trường, 15 phút nghỉ trưa, hay chỉ có vài phút cho bản thân sau khi các con của mình đã đi ngủ? Dù thời gian rảnh rỗi của bạn ngắn thế nào đi nữa, bạn vẫn có thể thoải mái học và tiến bộ nhanh như thường nhờ vào ứng dụng di động luyện thi TOEIC vô cùng tiện lợi. 

Chi phí hợp lý: 

Gia sư của chúng tôi sẽ hướng dẫn và kèm cặp bạn qua Internet, nhờ vậy mà chúng tôi có thể giảm thiểu chi phí rất nhiều so với các trung tâm luyện thi hay các dịch vụ gia sư truyền thống mà vẫn đảm bảo chất lượng và điểm đầu ra.

 

 

Khóa học Luyện thi TOEIC cấp tốc, với sự kết hợp giữa việc học trên hệ thống luyện thi online và sự kèm cặp và hướng dẫn tận tình của gia sư, là giải pháp số 1 dành cho người cần thi TOEIC gấp và người bận rộn.

 

 

 

 Khi học khóa Luyện thi TOEIC cấp tốc bạn sẽ được tận hưởng những lợi ích hấp dẫn sau:

 

Gia sư hướng dẫn

Gia sư hướng dẫn:

Gia sư dày dạn kinh nghiệm TOEIC sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học, hỗ trợ bạn giải quyết tất cả các thắc mắc về bất kỳ điều gì liên quan đến TOEIC.

 

Đề thi TOEIC

Ngân hàng đề TOEIC khổng lồ:

Tha hồ luyện thi TOEIC với 7000 đề luyện tập và 15 đề thi thử TOEIC có giải thích chi tiết và đầy đủ, làm hoài không hết.

 

Lộ trình học

Lộ trình học rõ ràng:

Bạn sẽ được thi thử đầu vào để xác định trình độ hiện tại và sau đó chọn điểm đầu ra. Một lộ trình tối ưu sẽ được tạo ra dành riêng cho bạn ngay lập tức, nên việc duy nhất bạn phải quan tâm là nỗ lực học thôi.

 

Ngữ pháp TOEIC

17 điểm ngữ pháp TOEIC thiết yếu:

Nói đến ngữ pháp chắc nhiều người cũng ngán ngẩm, nên các bài học ngữ pháp của chúng tôi luôn ngắn gọn nhưng vẫn rất dễ hiểu, giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin làm bài.

 

600 Từ vựng TOEIC

600 từ vựng TOEIC:

Chỉ giới hạn trong những từ vựng thông dụng nhất cho TOEIC nên bạn sẽ không cần phải học lan man các từ vựng không cần thiết, giúp bạn làm bài dễ dàng hơn. 

 

Mẹo TOEIC

Mẹo làm bài thi: 

Đúc kết kinh nghiệm làm bài từ các chuyên gia TOEIC, mẹo làm bài thi sẽ chỉ cho bạn cách làm bài thi vừa tốc độ vừa chính xác.

 

 

 

 

Thành công của các học viên sau khóa học:

 

 Nhận xét người học Nguyễn Thi Xuân

Nguyễn Thị Xuân -  Nhân viên kĩ thuật,  Hải Dương​

Mình là người đi làm và đã có gia đình nên cũng khá hạn chế về thời gian, nên mình rất vui vì đã có Gia sư TOEIC giúp mình luyện thi TOEIC tốt.

Học trên web rất tiện và mỗi phần ôn luyện đều có tính thời gian, tạo cảm giác sát với khi thi thật nên người học quen dần, phản ứng nhanh.

Mình khá bận nên việc luyện tập các phần dựa trên lộ trình gợi ý của hệ thống giúp mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Và tất cả bài tập và đề thi đều được giải thích rõ ràng dễ hiểu.

Gia sư ở Gia sư TOEIC hỗ trợ rất nhiệt tình và chu đáo, mọi vấn đề đều được giải đáp một cách dễ hiểu.

Mục tiêu ban đầu của mình khoảng hơn 700 điểm nhưng sau 1 thời gian ngắn luyện tập trên web thì kì thi vừa qua mình đã được 805 điểm. Cảm ơn Gia sư Toeic rất nhiều. Chúc cho Gia sư Toeic ngày càng phát triển.

 

Nhận xét người học Vũ Ngọc Sen

Vũ Ngọc Sen - Chuyên viên kiểm thử phần mềm, TP Hồ Chí Minh​

Khóa học đã giúp mình tăng điểm TOEIC từ 550 điểm lên 750 điểm.

Phần nghe được trang web thiết kế trực quan, dễ học và cực kỳ tiết kiệm thời gian cho một người bận rộn mình.

Mình thích trang web này: giúp mình lên điểm cho phần nghe (phần 1, 2, 3, 4) và phần 5 rất nhiều. (phần reading 5 không những lên điểm nhiều mà còn có thể làm rất nhanh, 40 câu trong 15-20 phút).

Chiến thuật chia phần 5 ra làm 3 phần nhỏ (ngữ pháp, từ vựng, từ loại) rất hiệu quả với mình. Các sách TOEIC mà mình đọc qua thì chưa thấy chỉ cách này.

Gia sư hỗ trợ mình tốt, các thắc mắc của mình đều được giải đáp giúp mình hiểu rõ bài hơn nhiều.

 

Nhận xét người học Nguyễn Văn Quang
 

 

Nguyễn Văn Quang - Sinh viên ĐH Quốc Tế, Hà Nội

Với điểm đầu vào 645 điểm, mình đặt mục tiệu sau một tháng phải đạt được từ 850 trở lên. Nếu như tự học hoặc luyện theo trung tâm thì phải cần có sự quyết tâm và tự giác rất cao.

Tuy nhiên, ở Gia sư TOEIC mình lại không cảm thấy sự bắt buộc, mà thay vào đó là sự hào hứng khi thấy điểm mình tăng lên từng ngày.

Chính vì vậy mà kết quả là mình đạt được 890 điểm! Hy vọng các bạn sẽ có thể tận dụng tối đa tài nguyên và phương pháp học trên Gia sư TOEIC để có kết quả thi tốt nhất.

 

Nhận xét người học Trần Nguyễn Chương Khánh

Trần Nguyễn Chương Khánh -  Sinh viên ĐH Quy Nhơn, Quy Nhơn

Sau thời gian 2 tháng ôn luyện tại Gia sư TOEIC, điểm thi của em là 650. Mục tiêu của em chỉ là 450 thôi nhưng em không ngờ mình có thể đạt điểm số như thế.

Các bài luyện tập ở Gia sư TOEIC được hệ thống chặt chẽ giúp em tiến bộ rất nhanh trong quá trình học. Phương pháp học cùng với sự nhiệt tình của các gia sư đã giúp em giải đáp những thắc mắc trong bài tập một cách nhanh chóng, điều đó làm em vô cùng thích thú và hài lòng vì mình đã lựa chọn đúng nơi để học.

Một lần nữa em xin cảm ơn Gia Sư TOEIC và chúc Gia sư TOEIC ngày càng phát triển và vươn xa hơn trong thời gian sắp tới.

 

 

 

 

Người khác đã làm được, mình cũng làm được!
Hãy đầu tư cho bản thân và đăng ký học để chinh phục TOEIC ngay hôm nay:

 

1. Mua tài khoản Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc để luyện thi trên hệ thống online

Đầu tiên, bạn tạo tài khoản học thử miễn phí

Tạo tài khoản học thử

 

Sau đó, bạn thanh toán cho tài khoản Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc
149.000đ / 1 tháng 

Hướng dẫn thanh toán cho tài khoản Luyện thi TOEIC cấp tốc

 

Sau khi bạn thanh toán ở bước 2 xong, Gia Sư Toeic sẽ nâng cấp từ tài khoản học thử lên tài khoản Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc để bạn luyện thi trên hệ thống online.

 

2. Đăng ký số buổi học với gia sư

Với tài khoản Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc của mình, bạn sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt khi đăng ký buổi học với gia sư:

150.000đ/buổi  100.000đ / 1 buổi  (Ưu đãi 30%)
(Lưu ý: bạn cần đăng ký ít nhất 4 buổi học)

Ví dụ: Nếu bạn muốn đăng ký 5 buổi học, bạn cần thanh toán 100.000đ × 5 = 500.000đ

Hướng dẫn thanh toán cho buổi học với gia sư

 

Sau khi đã thanh toán, bạn hãy liên lạc với Gia Sư Toeic để sắp xếp thời gian diễn ra các buổi học bằng cách gửi email đến support@giasutoeic.com

Nếu bạn cần được hỗ trợ thanh toán, hãy gọi đến số di động hotline 0916 92 1419 để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé!

 

 

Chính sách Đảm Bảo Đầu Ra

Với sự thành công liên tiếp của các học viên, chúng tôi có thể tự tin về chất lượng và tính hiệu quả của khóa học có thể mang lại cho bạn. Tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa an tâm lắm với khoản đầu tư này của mình, chúng tôi có một chính sách vô cùng hấp dẫn cho bạn!

Để đảm bảo điểm đầu ra, Gia Sư Toeic mạnh dạn đưa ra chính sách "Đảm Bảo Đầu Ra": nếu bạn không đạt điểm đầu ra như ý sau khóa học, chúng tôi sẽ MIỄN PHÍ tài khoản Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc cho bạn đến khi bạn đạt được điểm đầu ra mới thôi.

Chính sách cụ thể như sau:

 • Học hoàn toàn miễn phí trong vòng 3 tháng trên hệ thống luyện thi online của Gia Sư Toeic.
 • Học với gia sư với mức học phí ưu đãi 50%. Số buổi học được hưởng ưu đãi 50% này bằng số buổi học bạn đã đăng ký vào lần trước.
 • Trong vòng 3 tháng trên, nếu bạn thi TOEIC ít nhất 1 lần và như điểm thi của lần đó vẫn nhỏ hơn điểm đầu ra, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện chính sách này đến khi nào bạn đạt được điểm đầu ra như ý.

 • Bạn đã đạt điểm đầu ra của bạn trên hệ thống luyện thi online của Gia Sư Toeic.
 • Bạn đã đăng ký 4 buổi học với gia sư của Gia Sư Toeic.
 • Ngày thi TOEIC diễn ra trong vòng 14 ngày kể từ ngày tài khoản Gia Sư Toeic của bạn hết hạn.
 • Điểm thi TOEIC bạn đạt được thấp hơn điểm đầu ra của bạn trên hệ thống luyện thi online.
 • Bạn gửi yêu cầu thực hiện chính sách "Đảm bảo đầu ra" đến Gia Sư Toeic trong vòng 30 ngày kể từ ngày thi.

 

 


 

Những câu hỏi thường gặp:

 

Đây là chương trình học được tạo ra để giúp đỡ người bận rộn và người muốn thi lấy bằng gắp, nên người bận rộn chắc chắn có thể học được. Với ứng dụng di động Gia Sư Toeic cho cả iPhone và Android, bạn có thể tranh thủ học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bạn muốn!
Chương trình học này phù hợp với tất cả mọi người thuộc bất kì trình độ nào, vì bạn sẽ được tạo một lộ trình học riêng cho cá nhân bạn và chúng tôi có các gia sư dày dạn kinh nghiệm có thể kèm bạn trong suốt quá trình học.
Với tài khoản Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc, bạn sẽ được tự luyện thi trên hệ thống luyện thi online của Gia Sư Toeic và được đăng ký học với gia sư với mức phí ưu đãi!
  + Để tìm hiểu về những lợi ích khi học trên hệ thống luyện thi online, bạn có thể xem tại đây.
  + Để tìm hiểu về mức phí ưu đãi cho việc học với gia sư, bạn có thể xem tại đây.
Trung bình mỗi học viên tăng từ 100-150 điểm trong một tháng. Số điểm tăng lên được sẽ tùy theo thời gian mà mỗi người dành cho việc luyện thi và mức độ thường xuyên của việc luyện thi.
Gia Sư Toeic khuyên bạn nên học trên hệ thống ít nhất 1 giờ mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.
Bạn vui lòng liên hệ với Gia Sư Toeic bằng một trong 2 cách sau để sắp xếp buổi học với gia sư:
  + Gửi mail đến support@giasutoeic.com
  + Gọi điện đến số di động hotline 0916 92 1419
Hỗ trợ viên của Gia Sư Toeic sẽ giúp bạn sắp xếp buổi học với gia sư.