Khi Gia sư TOEIC liên lạc để hướng dẫn và trợ giúp các bạn học viên đang tham gia khóa học, thì trong đó cũng có một số bạn đã thi TOEIC và cũng sẵn lòng gửi lại hình chụp kết quả bảng điểm thi cho bên mình.

Hiện tại Gia sư TOEIC đã tập hợp các bảng điểm kết quả thi gần đây trang này để các bạn tham khảo và có động lực ôn luyện TOEIC đạt điểm mong đợi, như các bạn học viên khác của Gia sư TOEIC đã làm được.

Mặc dù số lượng kết quả thi của các bạn sẽ lớn hơn nhiều trong thực tế vì một số bạn còn ngại, nhưng đây là một nguồn động viên to lớn cho Gia sư TOEIC team và cũng là minh chứng cho chất lượng của chương trình Gia sư TOEIC.

 

 

Kết quả thi của Học viên vào Quý I Năm 2019

 

1. Kết quả thi của Mr. Hồ Thành Đạt

Điểm xuất phát ban đầu của bạn Đạt là 150 điểm và sau 3 tháng ôn tập trên GiasuToeic.com, bạn đã đạt 620 điểm Toeic 💪 Chắc chắn bạn đã nỗ lực rất nhiều để đạt được kết quả như vậy

 

2. Kết quả thi của Ms. An Thùy Lan

Điểm xuất phát ban đầu của chị Lan là 470 điểm và sau hơn 2 tháng ôn tập trên GiasuToeic.com, chị đã đạt 610 điểm Toeic 💪 

 

3. Kết quả thi của Mr. Tô Hoàng Cường

Điểm xuất phát ban đầu của anh Cường là 360 điểm và sau 3 tháng ôn tập trên Gia sư TOEIC, anh đã đạt 655 điểm Toeic 💪

 

4. Kết quả thi của Ms. Bùi Thị Hải Ngọc

Điểm xuất phát ban đầu của Ms. Hải Ngọc là 750 và sau 1 tháng ôn tập trên GiasuToeic.com, anh đã đạt 850 điểm Toeic!

Ms. Hải Ngọc nói đề luyện trên Gia sư Toeic khá sát với đề thi thật, độ khó thì tương đương như nhau :)

 

5. Kết quả thi của Ms. Vũ Thu Trúc

Ms. Trúc tự luyện Toeic cùng Gia sư Toeic trong vòng 1 tháng rồi đi thi, Ms đã đạt 700 điểm trong kì thi Toeic. 

Review của học viên ngày 11/02/2019

 

 

Kết quả thi của Học viên vào Quý IV Năm 2018

 

1. Kết quả thi của Mr. Ha Tan Duc

Điểm xuất phát ban đầu của anh là 490 và sau 3 tháng ôn tập trên GiasuToeic.com, anh đã đạt 675 điểm Toeic!

Theo anh nhận xét thì: "Học ở Gia sư TOEIC lên điểm rất nhanh. Thực sự, cho đến giờ theo cá nhân mình nghĩ chưa thấy trang nào luyện thi tốt như Gia sư TOEIC."

 

2. Kết quả thi của Mr. Mai Quang Hưng

Điểm xuất phát ban đầu của anh là 370 và sau 3 tháng ôn tập trên GiasuToeic.com, anh đã đạt 635 điểm Toeic! Anh nói anh muốn chinh phục số điểm cao hơn nữa, anh đang tiếp tục học với Gia sư Toeic.


 

3. Kết quả thi của Ms. Trần Thị Nhật Hồng

Điểm xuất phát ban đầu của chị Hồng là 670 và sau 1 tháng ôn tập trên GiasuToeic.com, chị đã đạt 850 điểm Toeic. Đây là mốc điểm mà nhiều bạn luyện thi Toeic mong ước đạt được.

Theo chị đánh giá thì: "Giao diện trang Gia sư Toeic trực quan, dễ hiểu. Thuận tiện cho những người tự luyện theo lộ trình nhất định."

 

4. Kết quả thi của Ms. Quế Trâm

Điểm xuất phát ban đầu của bạn Trâm là 420 điểm và sau 2 tháng ôn tập trên GiasuToeic.com, bạn đã đạt 565 điểm Toeic 💪

 

5. Kết quả thi của Ms. Anh Nguyên 

Điểm xuất phát ban đầu của bạn Nguyên là 610 và bạn chỉ tập trung ôn luyện trên GiasuToeic.com trong vòng 2 tháng rồi đi thi. Kết quả là bạn đã đạt 850 điểm Toeic 😍. 

Đây là mức điểm tuyệt vời !!!!! Đặc biệt là trong vòng 2 tháng mà bạn đã tăng được đến 240 điểm Toeic qua chương trình luyện thi của Gia sư Toeic.

 

6. Kết quả thi của Mr. Nguyen Y Thang

Điểm xuất phát của bạn là 400 điểm và sau 3 tháng ôn tập trên GiasuToeic.com, bạn đã đạt 570 điểm Toeic 💪

 

7.  Kết quả thi của Mr. Hoàng Trúc Tân

Bạn Tân có Target là 400, khi bắt đầu học với Gia sư Toeic bạn ở mốc 510, mặc dù chưa kết thúc khóa học nhưng bạn đã đi thi và vượt mục tiêu.
Bạn đang ở cột mốc 530-550, bạn thi được 555 khá sát với điểm Gia sư dự đoán. Cảm ơn Tân đã share kết quả này cùng Gia sư Toeic.

 

8.  Kết quả thi của Mr. Tuyên

Điểm xuất phát ban đầu của anh Tuyên là 550 và sau 4 tháng ôn tập trên GiasuToeic.com, anh đã đạt 725 điểm Toeic. Anh vẫn đang có dự định ôn luyện tiếp để nâng điểm Toeic trong tương lại tại Gia sư Toeic.

 

9. Kết quả thi của Ms. Xuân 

Điểm xuất phát ban đầu của chị là 680 và sau hơn 1 tháng ôn tập trên GiasuToeic.com, chị đã đạt 770 điểm Toeic! Ms.Xuân thuộc thế hệ 6x nhưng chị không hề thua các bạn trẻ đâu ạ. 

 

10. Kết quả thi của Ms. Nguyễn Thị Ngọc Diễm

Điểm xuất phát ban đầu của bạn Diễm là 450 và bạn chỉ tập trung ôn luyện trên GiasuToeic.com trong vòng 3 tháng rồi đi thi. Mặc dù điểm đánh giá khi học trên hệ thống của Gia sư Toeic sau 3 tháng của bạn là 750 điểm nhưng điểm thi thật của bạn đã đạt đến 825 điểm Toeic. 

 

11. Kết quả thi của Ms. Uyên

Điểm xuất phát ban đầu của chị Uyên là 600 điểm, mặc dù bận rộn công việc nên không có nhiều thời gian ôn luyện nhưng sau 5 tháng ôn tập trên GiasuToeic.com thì chị Uyên cũng đã thi đạt 745 điểm Toeic 💪

 

12. Kết quả thi của Mr. Vũ Đình Phú

Điểm xuất phát ban đầu của anh Phú là 450, mặc dù không dành nhiều thời gian ôn tập trên Gia sư Toeic vì bận công việc nhưng sau sau hơn 5 tháng ôn tập trên GiasuToeic.com anh cũng đã đạt 600 điểm Toeic như mong đợi!

 

13. Kết quả thi của Mr. Nguyễn Huy Hiếu

Điểm xuất phát ban đầu của anh Hiếu là 440 và sau 4 tháng ôn tập trên GiasuToeic.com, anh đã đạt 705 điểm Toeic. Tăng 265 điểm so với trình độ ban đầu 💪

 

14. Kết quả thi của Ms. Bùi Hoàng Bích Uyên 

Điểm xuất phát ban đầu của bạn Uyên là 600 và sau 2 tháng ôn tập trên GiasuToeic.com, Uyên đã đạt 765 điểm Toeic. Bạn đã tăng được 165 điểm so với trình độ ban đầu 💪

 

15. Kết quả thi của Mr. Lợi

Điểm xuất phát ban đầu của bạn Lợi là 625 và sau 1 tháng ôn tập trên GiasuToeic.com, bạn đã đạt 775 điểm Toeic. Chỉ trong vòng 1 tháng thôi bạn đã tăng lên 150 điểm 

 

16. Kết quả thi của Ms. Nguyễn Thị Thanh Trà

Điểm xuất phát ban đầu của bạn Trà là 650 và sau 3 tháng ôn tập trên GiasuToeic.com, bạn đã đạt 760 điểm Toeic. 💪

Theo bạn Trà đánh giá thì: "Gia Sư Toeic là một phần mềm hay. Luyện nghe lên ầm ầm luôn =))) tăng liền tù tì 100 trong vòng 3 tháng. Có hôm làm chán luyện nghe lại lê la qua làm mấy đề thi thử 😙😙 Nói chung là rất cảm ơn Gia sư toeic ❤❤❤❤"

 

17. Kết quả thi của Mr. Trần Ngọc Đoan

Điểm xuất phát ban đầu của anh Đoan là 320 điểm và sau hơn 3 tháng ôn tập trên GiasuToeic.com, anh đã đạt 645 điểm Toeic 💪 

 

18. Kết quả thi của Mr. Võ Quang Vũ

Điểm xuất phát ban đầu của anh Vũ là 480 điểm và sau hơn 2 tháng ôn tập trên GiasuToeic.com, anh đã đạt 640 điểm Toeic.

 

19. Kết quả thi của Mr. Nguyễn Văn Nghị

Điểm xuất phát ban đầu của anh Nghị là 630 điểm và sau 1 tháng ôn tập trên GiasuToeic.com, anh đã đạt 680 điểm Toeic 💪 

 

20. Kết quả thi của Mr. Ngô Quyết Tiến

Điểm xuất phát ban đầu của anh Tiến là 400 điểm và sau hơn 3 tháng ôn tập trên GiasuToeic.com, anh đã đạt 665 điểm Toeic 💪 

 

21. Kết quả thi của Mr. Quốc Triều

Điểm xuất phát ban đầu của anh Triều là 270 điểm và sau hơn 3 tháng ôn tập trên GiasuToeic.com, anh đã đạt 495 điểm Toeic 

 

22. Kết quả thi của Mr. Võ Văn Hoàng

Điểm xuất phát ban đầu của anh Hoàng là 400 điểm và sau hơn 2 tháng ôn tập trên GiasuToeic.com, anh đã đạt 535 điểm Toeic 💪

 

 

 heart Đội ngũ Gia sư TOEIC team luôn cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng chương trình cũng như dịch vụ để giúp bạn học hiệu quả hơn. Những chia sẻ, nhận xét của các bạn là nguồn động lực và đóng góp quan trọng để Gia sư TOEIC phát triển như ngày hôm nay.

Xem thêm đánh giá của học viên trên Gia sư TOEIC Fanpage

 


Học thử (miễn phí) ở Gia sư TOEIC

Là một chương trình học và luyện thi TOEIC hàng đầu hiện nay, Gia sư TOEIC cung cấp cho bạn một lộ trình học tập rõ ràng, và giải thích chi tiết cho từng câu luyện tập.

Bạn cũng sẽ được trang bị tất cả những kiến thức ngữ pháp, từ vựng cần thiết để đạt được kết quả TOEIC bạn muốn.