Bạn có thể click vào câu hỏi để xem câu trả lời.  

 


 

Câu hỏi về việc đăng ký tài khoản và thanh toán

 

Để học toàn bộ những phần Đề luyện tập, Đề thi, Từ vựng, Ngữ pháp mà Gia sư Toeic đề xuất thì bạn cần đăng ký khóa học trực tuyến của Gia sư Toeic. Hiện tại Gia sư Toeic cung cấp cho bạn 04 khóa học với thời hạn sử dụng như sau:

 • Tài khoản Tự luyện 1 tháng: thời hạn sử dụng trong 1 tháng kể từ ngày đăng ký tài khoản.

 • Tài khoản Tự luyện 3 tháng: thời hạn sử dụng trong 3 tháng kể từ ngày đăng ký tài khoản.

 • Tài khoản Tự luyện 6 tháng: thời hạn sử dụng trong 6 tháng kể từ ngày đăng ký tài khoản.

 • Tài khoản Gia sư 1 tháng: với lợi ích giống như Tài khoản tự luyện, cộng thêm 1 buổi trao đổi với Gia sư trong 60 phút. Thời hạn sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ ngày đăng ký tài khoản.

Để tìm hiểu thêm chi tiết, bạn hãy nhấn vào đây để xem học phí cập nhật mới nhất của các khóa học, thông tin về các loại tài khoản và hướng dẫn thanh toán.

Những khuyến mãi của thẻ cào điện thoại chỉ áp dụng khi bạn nạp tiền thẻ cào vào điện thoại. Khi dùng thẻ cào điện thoại để chuyển thành tiền thanh toán trên Gia sư Toeic, những khuyến mãi đó không được áp dụng.

Sau khi hết thời hạn học thử trên Gia sư Toeic, chương trình sẽ khuyên bạn đăng ký mua tài khoản để tiếp tục học. Bạn hãy mua khóa học phù hợp với bạn để có thể tiếp tục luyện tập trên Gia sư Toeic.

Gia sư Toeic hỗ trợ bạn 2 hình thức thanh toán học phí khóa học, đó là Thanh toán bằng chuyển khoản Ngân hàngThanh toán bằng thẻ cào điện thoại.

Bạn hãy vào link sau để xem hướng dẫn chi tiết các phương thức thanh toán mà Gia sư Toeic hỗ trợ nhé: https://giasutoeic.com/pay/.

Nếu gặp khó khăn trong việc thanh toán, bạn có thể gọi điện đến số 0916.92.1419 để được hỗ trợ.

Đối với khách hàng thanh toán theo hình thức chuyển khoản:

 • Sau khi thanh toán theo hướng dẫn, Gia sư Toeic sẽ kích hoạt tài khoản cho bạn và thông báo qua email khi tài khoản bạn mua được kích hoạt. Khi nhận được thông báo, bạn có thể bắt đầu học trên trang Gia sư Toeic.

Đối với khách hàng thanh toán theo hình thức nạp thẻ cào điện thoại:

 • Sau khi nạp đủ số tiền học phí khóa học cần thanh toán, hệ thống sẽ xuất hiện thông báo kích hoạt tài khoản thành công. Khi nhận được thông báo, bạn có thể bắt đầu học trên trang Gia sư Toeic.

 


 

Câu hỏi về việc sử dụng Gia sư Toeic trên di động

 

Bạn có thể học với Gia Sư Toeic ngay trên điện thoại của bạn với ứng dụng di động cho iPhone và Android:

Ngoài ra, bạn có thể học Gia sư Toeic trên iPhone và các điện thoại chạy hệ điều hành Android bằng cách mở trình duyệt Web của điện thoại của bạn và nhập địa chỉ giasutoeic.com.

Để tiết kiệm thời gian sau này, sau khi truy cập Gia sư Toeic trên điện thoại, bạn có thể lưu lại đường dẫn vào trang Gia sư Toeic thành một biểu tượng ở màn hình điện thoại của mình bằng cách nhấn biểu tượng ngôi sao ở cuối thanh đánh đường dẫn. Những lần tiếp theo khi học Gia sư Toeic, bạn chỉ việc kích vào biểu tượng bạn đã lưu.

 


 

Các câu hỏi chung về việc học trên Gia Sư Toeic

 

Nếu có thể dành ra 15 phút mỗi ngày thì câu trả lời là: hoàn toàn thích hợp!

Hiện tại, mỗi bài luyện tập trên Gia sư Toeic cho 3 phần là phần 1, phần 2, và phần 5 gồm 10 câu đơn và chiếm của bạn tầm 5-7 phút để làm và ôn lại nên rất thích hợp với những người không có nhiều thời gian để học trong ngày. Với 10 đến 15 phút học mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể học và làm được ít nhất là 2 bài luyện tập, là 20 câu.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể học trên di động hoặc máy tính bảng bằng ứng dụng di động cho iPhone và Android hoặc bằng cách đăng nhập vào web qua các trình duyệt như Safari (iOS), Chrome hay FireFox (Android). Bạn không cần phải mở laptop hay máy tính bàn mà vẫn có thể ngồi học trên ghế sofa hoặc thậm chí trong lúc chờ đón con.

Để việc học được hiệu quả, bạn nên cố gắng dành ít nhất 15 phút mỗi ngày cho việc học nhé.

Bộ 600 từ vựng Toeic của Gia sư Toeic được tham khảo từ sách 600 Essential Words for the TOEIC (600 Từ Vựng Thiết Yếu Cho TOEIC) do nhà xuất bản uy tín Barron ấn hành. Không những thế, trong mỗi từ vựng đều có kèm theo gia đình từ cùng các cấu trúc thông dụng của từ, ví dụ minh họa và audio cho cả câu.

Do số lượng gói gọn trong 600 từ chính nên không thể bao gồm được tất cả từ vựng có trong bài Toeic. Tuy nhiên, đây là những từ thiết yếu nhất mà bạn phải biết để thi Toeic.

Hiện tại, chúng tôi vẫn khuyến khích các bạn học theo cột mốc và các phần mà hệ thống gợi ý. Tuy nhiên, do trong bài thi Toeic vẫn có những câu hỏi về từ vựng và ngữ pháp nên trong quá trình học theo cột mốc, bạn vẫn sẽ thấy những phần yêu cầu học những phần này.

Nếu bạn có thể dễ dàng đạt được phần trăm yêu cầu của các phần đó thì bạn hoàn toàn không cần ôn lại từ vựng hay ngữ pháp. Nhưng nếu bạn học hoài mà vẫn gặp khó khăn trong việc qua được mốc đó, bạn nên tạm dừng việc làm bài tập và chú trọng vào việc ôn nhiều hơn.

Sau mỗi bài làm, bạn xem kỹ hơn về từ mới trong câu mà bạn chưa biết, thử dịch câu hỏi ra tiếng Việt xem có đúng như bản dịch trên web hay không, nếu không thì tại sao, chỗ nào bạn đã nhớ sai hoặc hiểu nhằm.

Với ngữ pháp thì khi làm sai một điểm ngữ pháp quá nhiều, bạn vào blog để đọc và ôn lại những phần đó, nắm kỹ lý thuyết rồi hãy tiếp tục làm bài tập củng cố kiến thức.

 


 

Các câu hỏi về các phần trong Góc học tập và chỉ số phần trăm

 

Gia Sư Toeic là trang web chuyên về Học và Luyện thi Toeic. Do đó mà nội dung và chương trình học gắn chặt với kỳ thi Toeic.

Lý do mà trong Góc học tập chỉ hiển thị một vài phần mà không hiện hết là để giúp bạn:

 • tập trung cải thiện dần những kỹ năng yếu nhất thay vì học lan man tất cả các phần
 • tăng được 50 điểm Toeic nhanh nhất trong từng chặng học

Để làm được điều này, hệ thống sẽ dựa vào 2 thông số: điểm bài kiểm tra đầu vào của bạn và điểm mục tiêu mà bạn muốn.

Bài kiểm tra đầu vào sẽ cho biết số phần trăm làm đúng của bạn trong mỗi phần. Từ đó, hệ thống sẽ biết được những phần nào trong bài thi Toeic mà bạn hiện đang yếu nhất. Sau đó, hệ thống tiếp tục tính toán là với các phần bạn đang yếu nhất này, cần phải tăng phần trăm làm đúng lên bao nhiêu thì mới đủ để tăng thêm 50 điểm Toeic.

Kết hợp các thông tin trên, hệ thống sẽ hiển thị những phần nên học trước ở Góc học tập.

Ba phần trong bài thi Toeic mà bạn hiện đang yếu nhất

Dĩ nhiên là bạn hoàn toàn có thể vào mục "Đề luyện tập" để tự học. Tuy nhiên, như đã giải thích ở trên, những kỹ năng mà hệ thống gợi ý trong Góc học tập đã được tính toán để nhằm giúp bạn tăng 50 điểm Toeic nhanh nhất.

Trong trường hợp bạn cần đi thi gấp thì có thể vào phần "Đề thi" để làm các đề Toeic trước khi đi thi thật. Còn nếu không, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên học theo các phần trong Góc học tập, nhất là với những bạn còn lan man, chưa biết nên ôn Toeic sao cho hiệu quả.

Số phần trăm trong mỗi phần học thể hiện cho độ chính xác mà bạn cần phải đạt được trong phần đó. Ví dụ như trong cột mốc từ 400 lên 450 điểm, hệ thống yêu cầu bạn học 2 kỹ năng là phần 2 với số % là 60% và phần 5, Từ loại với số % là 47% như trong hình dưới.

 

Điều đó có nghĩa là hiện tại, trong phần 2, cứ 10 câu thì bạn làm đúng khoảng 3 câu và mục tiêu mà bạn cần đạt được là đúng 6 câu. Tương tự, với phần 5 Từ loại, bạn cần nâng mức làm đúng từ 4/10 lên tầm 5/10 để đạt được % mà hệ thống yêu cầu để làm được bài vượt mốc cho phần đó.

Số phần trăm thể hiện cho độ chính xác của bạn trong mỗi phần. Ví dụ như với phần 5: Từ loại, phần trăm đúng hiện tại của bạn là 40%, nghĩa là cứ 10 câu thì bạn làm đúng 4 câu.

Để tăng phần trăm, bạn cần tăng tỉ lệ làm đúng trong mỗi phần học; nghĩa là với mỗi phài luyện tập, bạn cần làm đúng ít nhất là 5/10 câu. Tỉ lệ làm đúng càng cao thì phần trăm sẽ tăng càng nhanh hơn và bạn sẽ nhanh được làm bài vượt mốc hơn.

Nếu tỉ lệ làm đúng của bạn giảm, ví dụ như từ 6/10 xuống 5/10 thì số phần trăm của bạn do đó sẽ giảm tương ứng.

Khi đó, thay vì cứ tiếp tục làm các bài luyện tập. Bạn nên xem lại những bài đã làm và ngồi phân tích xem lý do mình làm sai những câu đó là gì để rút kinh nghiệm cho những bài sau.

Còn trong trường hợp những phần làm sai là về Từ vựng hoặc Ngữ pháp, bạn nên vào hai mục này trên web để học thêm về từ vựng và ôn lại những điểm ngữ pháp đã quên.

 


 

Các câu hỏi về Cột mốc

 

Cột mốc là các chặng học mà bạn cần vượt qua để đạt được điểm Toeic mong muốn của mình. Mỗi cột gốc tượng trưng cho 50 điểm (đa số các cột mốc tương ứng với 50 điểm, ngoại trừ một vài cột mốc đầu tiên có thể tương ứng với khoảng 25 điểm) Toeic và bạn cũng sẽ được yêu cầu học một số phần tương ứng nhằm đạt được số điểm tương ứng với cột mốc đó nhanh nhất. 
 

Bốn cột mốc bạn cần vượt qua để đạt được điểm Toeic mong muốn.

Sau khi bạn đã đạt đủ phần trăm yêu cầu cho mỗi phần trong cột mốc đó, bạn sẽ được làm một bài kiểm tra vượt mốc nhằm đánh giá lại xem có đúng là bạn đã tiến bộ đủ để qua được mốc đó hay chưa. Hay nói cách khác, bài kiểm tra vượt mốc nhằm để đảm bảo là bạn sẽ thật sự tăng 50 điểm Toeic khi đi thi thật hay không.

Nội dung bài vượt mốc sẽ gồm những phần có trong mốc đó với số câu hỏi tương ứng như trong đề thi Toeic thật. Ví dụ như với phần 2, bạn sẽ làm 30 câu, phần 3 là 10 bài nghe.

Để qua được bài vượt mốc, kết quả làm bài của bạn cần cao hơn hoặc bằng phần trăm yêu cầu trong mỗi phần. Ví dụ như với phần trăm yêu cầu là 60% ở phần 2, bạn cần làm đúng từ 18 câu trở lên trong tổng số là 30 câu.

Nếu đậu, bạn sẽ được chuyển qua học cột mốc tiếp theo với những phần học và phần trăm yêu cầu mới. Còn nếu như rớt bài vượt mốc, bạn sẽ được yêu cầu học lại những phần bạn bị rớt, cho đến khi nào bạn đậu được bài vượt mốc mới thôi.

Để xem lại những bài đã học và đã làm, ở Góc Học Tập, các bạn chỉ cần kéo xuống biểu đồ học tập, chỉnh đến ngày bạn làm bài mà bạn muốn xem lại (như thứ tư ngày 20 tháng 7 chẳng hạn). Sau đó bạn click vào cột trên biểu đồ.

 • Màu xanh thể hiện bài luyện tập.
 • Màu cam là bài kiểm tra đầu vào hoặc bài vượt mốc.

Bảng bên dưới biểu đồ sẽ liệt kê những bài và thời gian bạn làm những bài đó. Để xem lại bài đó, bạn chọn "Xem lại".

 

Cột mốc được tạo ra từ điểm đầu vào và điểm mục tiêu. Trong mỗi mốc, hệ thống đã tính toán đâu là những phần bạn hiện đang yếu nhất và số phần trăm làm đúng bạn cần tăng của những phần đó để có thể tăng 50 điểm Toeic nhanh nhất.

Thêm vào đó, trước khi được qua mốc mới, bạn sẽ được làm một bài kiểm tra vượt mốc với số câu đúng như trong bài thì thật (ví dụ như phần 1 là 10 câu, phần 2 là 30 câu) để một lần nữa kiểm tra lại xem là bạn đã thật sự tiến bộ hay chưa.

Do đó mà việc bạn vượt mốc cũng đồng nghĩa với việc trình độ bạn đã tăng 50 điểm Toeic hoặc hơn nếu phần trăm làm đúng của bạn cao hơn hệ thống yêu cầu.

Việc bạn có thể vượt bao nhiêu mốc trong 1 tháng còn tùy thuộc vào thời gian mà bạn dành để học trong ngày.

Ngoài ra, do bài kiểm tra đầu vào là một bài rút gọn nên kết quả thật sự của bạn có thể cũng sẽ chênh lệch lên xuống tầm 50 điểm. Do đó mà trong những mốc đầu tiên bạn sẽ vượt qua rất nhanh chỉ sau vài ngày học.

Khi bạn đã đến được mốc đúng với trình độ thật của mình rồi thì tốc độ học và vượt mốc của bạn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào thời gian và nỗ lực mà bạn dành ra hàng ngày.

 


 

 

Câu hỏi về dịch vụ tại Gia sư Toeic

 

Trước hết, bạn cần tạo cho mình một mật khẩu mới. Bạn tạo mật khẩu mới ở trang này.

Sau khi tạo cho mình mật khẩu mới, bạn sẽ có thể dùng mật khẩu mới đó để đăng nhập vào tài khoản của mình.

 • Gửi cùng lúc yêu cầu xác nhận từ:

  • Email hiện tại

  • Facebook hiện tại

  • Facebook mới

 • Nội dung yêu cầu: “Tôi muốn đổi email/facebook hiện tại sang email/facebook mới”

Nếu bạn không đăng kí được bằng facebook, có hai trường hợp sau:

 • Đăng kí facebook bằng số điện thoại

 • Email đăng kí facebook chưa được xác nhận (hoặc không tồn tại)

Khi bạn gặp phải trường hợp trên, bạn vui lòng làm theo các bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn

 • Chọn Cài đặt (góc bên phải màn hình, phía trên chữ đăng xuất)

 • Bạn sẽ thấy mục “Cài đặt tài khoản chung” và chọn "Chỉnh sửa" phần email

 • Bạn nhấp vào "Thêm email hoặc số di động khác", nhập email của mình vào, và nhấn "Xác nhận"

 • Đăng nhập email của bạn để lấy mã xác nhận trong email.

 • Điền mã xác nhận và nhấp OK

 • Bạn nhớ phải nhấp Lưu thay đổi để lưu lại nhé!

Nếu trường hợp bạn không gặp phải hai trường hợp ở trên, bạn hãy gửi tin nhắn đến facebook của Gia sư Toeic ở đây để được hỗ trợ hoặc gọi đến số Hotline: 0916.92.1419.

 


 

Câu hỏi về audio

 

 • Nếu bạn đang dùng điện thoại di động / máy tính bảng, Gia sư Toeic hỗ trợ trình duyệt Safari (trên iPhone) và trình duyệt "Internet Browser" (trình duyệt mặc định trên các thiết bị Android). Bạn hãy thử truy cập Gia sư Toeic bằng những trình duyệt này.

 • Nếu bạn đang dùng máy tính, Gia sư Toeic hỗ trợ tốt 2 trình duyệt: Google ChromeFirefox. Bạn hãy thử truy cập Gia sư Toeic bằng một trong hai trình duyệt này.

 • Nếu bạn đang dùng máy tính, và khi không nghe được âm thanh bạn thấy có hiện ra bảng thông báo yêu cầu download file của chương trình Internet Download Manager, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

  • Bạn mở chương trình Internet Download Manager lên

  • Bấm nút Options

  • Chọn tab File types, và bấm nút tên là Edit list... trong tab này

  • Bấm nút Add và ghi dòng sau đây vào ô Address:  https://giasutoeic.com/*/*.mp3. Sau đó chọn OK

  • Lặp lại bước trên nhưng lần này bạn ghi dòng sau đây vào ô Address:  http://*.giasutoeic.com/*/*.mp3. Sau đó bấm OK.

 


 

Xem thêm

Hướng dẫn cách học tại Gia sư Toeic

Bạn có thể đọc thêm về phương pháp học tại Gia sư Toeic tại đây:

Cách học tại Gia sư Toeic

 

Hướng dẫn học từ vựng tại Gia sư Toeic

Bạn có thể đọc thêm về phương pháp học từ vựng tại Gia sư Toeic tại đây:

Cách học từ vựng tại Gia sư Toeic