Giới thiệu về Gia sư TOEIC

Tầm nhìn của công ty H2 Technology

Chúng tôi tin tưởng hoàn toàn vào những thay đổi sâu sắc trong giáo dục đang và sẽ diễn ra rộng khắp thông qua việc áp dụng công nghệ vào giáo dục.

Và điều này, đối với chúng tôi, là rõ ràng, bởi lẽ công nghệ sẽ cho phép người học tiếp cận được với những kiến thức hữu ích bất kì lúc nào họ muốn, với cách trình bày phù hợp nhất với cách tiếp nhận thông tin của họ.

Khả năng cá nhân hóa việc học và luyện tập tối ưu cho từng người học sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của giáo dục, và chắc chắn sẽ thay đổi hoàn toàn cách chúng ta nghĩ về giáo dục.

Không những thế, công nghệ giúp chúng ta đạt được điều này với một chi phí đủ thấp để hầu hết mọi người có thể được giáo dục trong một môi trường tốt nhất - điều mà trước đây chỉ một số ít có được. Đọc thêm về tương lai của giáo dục dưới góc nhìn của Peter Hưng.

Và sứ mệnh của H2 Technology là góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền giáo dục của Việt Nam, qua đó góp phần vào sự phát triển của nền giáo dục thế giới nói chung.

Mục tiêu của năm 2018

Trước khi nói về mục tiêu của năm 2018, dưới đây là những điểm lớn mà H2 Technology đã đạt được trong năm 2017:

 1. Phát triển thành công ứng dụng di động Gia sư TOEIC, giúp mọi người học tiện lợi hơn.
 2. Phát triển chuyên mục tiếng Anh giao tiếp: giúp các bạn cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh và giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống thường gặp.
 3. Phát triển game luyện nghe tiếng Anh cơ bản.

Như vậy, tại thời điểm đầu năm 2018, Gia sư TOEIC đã khẳng định mình là một chương trình luyện thi TOEIC online thật sự hiệu quả. Và hàng ngày, rất nhiều bạn đã tăng điểm TOEIC thành công khi học ở Gia sư TOEIC.

Đọc thêm bài viết về Gia sư TOEIC ở báo Dân trí.

Những câu hỏi cần lời giải trong 2018

Trong năm 2018, dưới đây là những vấn đề mà chúng tôi sẽ tập trung để tìm lời giải:

Nếu bạn có một ý hay muốn chia sẻ, liên lạc với Gia sư TOEIC ở đây.

H2 Technology Team

Dưới đây là những thành viên đã và đang góp vào sự hình thành và phát triển H2 Technology.

  • Quang Phạm
  • Quang là một người đam mê ngoại ngữ. Quang giỏi tiếng Anh (TOEIC 985) và có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật (N3) và tiếng Đức.

   Một điều rất đặc biệt về Quang là dù không tốt nghiệp chuyên ngành liên quan đến ngôn ngữ, đam mê về ngoại ngữ cộng với con mắt thiết kế của mình đã giúp Quang lựa chọn con đường ước mơ của mình: tạo ra những chương trình học ngoại ngữ hàng đầu.

  • Vân Hoàng
  • Vân yêu thích tiếng Anh từ nhỏ (IELTS 7.5) và do đó không có gì lạ khi Vân tốt nghiệp khoa tiếng Anh trường Đại học KHXH&NV (Nhân văn) TP HCM.

   Kết hợp lòng đam mê, kiến thức và những nỗ lực không ngừng của mình, Vân hiện đang tu luyện ở Đức về chuyên ngành ngôn ngữ học tính toán (computational linguistics) và dĩ nhiên là với một đích: góp phần tạo ra những chương trình và cách học tiếng Anh hiệu quả và thân thiện!

  • Tùng Nguyễn
  • Tùng là một con người của công nghệ, bởi lẽ anh có khả năng tiếp thu những công nghệ mới nhanh chóng và với một niềm thích thú khó tả.

   Với hơn 8 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm trong nhiều lĩnh vực, Tùng đã sử dụng những kinh nghiệm đó để phát triển ứng dụng di động Gia sư TOEIC trên nền tảng React Native.

  • Peter Hưng
  • Peter Hưng yêu thích ngoại ngữ nói riêng và giáo dục nói chung. Ngoài tiếng Anh, Peter Hưng biết tiếng Pháp và tiếng Trung ở mức độ giao tiếp cơ bản.

   Sau khi tốt nghiệp ĐHQG Singapore, Peter Hưng đã làm việc trong lĩnh vực xử lí ngôn ngữ ở startups và viện nghiên cứu. Peter Hưng chính là sự hòa quyện của ngôn ngữ và công nghệ trong một con người. Đọc thêm về Peter Hưng ở Peter Hưng's Blog.

Ngoài ra, Gia sư TOEIC có được sự phát triển ngày hôm nay còn nhờ vào những đóng góp to lớn và bền bỉ của rất nhiều thành viên khác, trong những người đó không thể không nhắc đến Hằng Lê, Nam Vũ, Vũ Mai, Hạnh HuỳnhLan Phan.

Ước mơ của tất cả chúng ta

Hi vọng những chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Gia sư TOEIC và công ty H2 Technology.

Và hi vọng nó đã giúp những bạn lần đầu tiên học online xóa đi những hoài nghi hay lo lắng nào của mình về việc học online ở Gia sư TOEIC.

Và sau khi học hiệu quả, bạn cũng sẽ giới thiệu với bạn bè và người thân của mình để họ cũng sẽ có thể sử dụng được những giá trị vượt trội mà Gia sư TOEIC đang mang lại.

Chắc chắn rằng cùng nhau chúng ta sẽ có thể mang tiếng Anh nói riêng và giáo dục đúng nghĩa nói chung đến với tất cả mọi người.

Giáo dục chính là nền tảng quan trọng nhất để xây dựng nên một đất nước phát triển phồn vinh,
đem đến một tương lai tốt đẹp cho thế hệ của chúng ta và những thế hệ tương lai.

Thiết nghĩ, đó là là quyền lợi, là trách nghiệm, và cũng là ước mơ của tất cả chúng ta.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian.

Thank you!

P/S: Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc cho mình, xem thêm những vị trí đang tuyển ở Gia sư TOEIC.