Giới thiệu về Gia sư TOEIC

Cải thiện cuộc sống thông qua giáo dục

Chúng tôi tin tưởng hoàn toàn vào những thay đổi sâu sắc trong giáo dục đang và sẽ diễn ra rộng khắp thông qua việc áp dụng công nghệ vào giáo dục.

Và điều này, đối với chúng tôi, là rõ ràng, bởi lẽ công nghệ sẽ cho phép người học tiếp cận được với những kiến thức hữu ích bất kì lúc nào họ muốn, với cách trình bày phù hợp nhất với cách tiếp nhận thông tin của họ.

Khả năng cá nhân hóa việc học và luyện tập tối ưu cho từng người học sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của giáo dục, và chắc chắn sẽ thay đổi hoàn toàn cách chúng ta nghĩ về giáo dục.

Không những thế, công nghệ giúp chúng ta đạt được điều này với một chi phí đủ thấp để hầu hết mọi người có thể được giáo dục trong một môi trường tốt nhất - điều mà trước đây chỉ một số ít có được. Đọc thêm về tương lai của giáo dục dưới góc nhìn của Peter Hưng.

Và vì thế, chúng tôi xác định sứ mệnh của mình là: Cải thiện cuộc sống thông qua giáo dụcImproving lives through education.

Mục tiêu của năm 2018

Kể từ năm 2018, Gia sư TOEIC đã và đang không ngừng khẳng định mình là một chương trình luyện thi TOEIC online thật sự hiệu quả. Và hàng ngày, rất nhiều bạn đã tăng điểm TOEIC thành công khi học ở Gia sư TOEIC.

Đọc thêm bài viết về Gia sư TOEIC ở báo Dân trí. Và xem những nhận xét mới nhất ở Facebook của các bạn đang học.

Những câu hỏi cần lời giải trong 2018

Trong năm 2018, dưới đây là những vấn đề mà chúng tôi sẽ tập trung để tìm lời giải:

  • 1. Với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản, việc phát triển thêm khả năng tiếng Anh ở Gia sư TOEIC hay học từ vựng ở LeeRit là hiệu quả và phù hợp.

    Nhưng với những bạn chưa có nền tảng hay mất gốc tiếng Anh, đâu sẽ là một giải pháp thật sự hiệu quả và triệt để?

    Cập nhật Câu trả lời là Ngữ pháp PRO - chương trình học ngữ pháp tiếng Anh cho người mới bắt đầu cũng như người mất gốc.

  • 2. Ngoài tiếng Anh, chúng tôi có thể làm gì để tiếp tục đóng góp vào việc xây dựng một nền giáo dục tốt hơn nữa: một sản phẩm học tiếng Anh mới? Một ngôn ngữ mới? Hay một môn học mới?

    Nếu bạn có một ý hay muốn chia sẻ, liên lạc với Gia sư TOEIC ở đây.

Ước mơ của tất cả chúng ta

Hi vọng những chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Gia sư TOEIC và công ty H2 Technology.

Và hi vọng nó đã giúp những bạn lần đầu tiên học online xóa đi những hoài nghi hay lo lắng nào của mình về việc học online ở Gia sư TOEIC.

Và sau khi học hiệu quả, bạn cũng sẽ giới thiệu với bạn bè và người thân của mình để họ cũng sẽ có thể sử dụng được những giá trị vượt trội mà Gia sư TOEIC đang mang lại.

Chắc chắn rằng cùng nhau chúng ta sẽ có thể mang tiếng Anh nói riêng và giáo dục đúng nghĩa nói chung đến với tất cả mọi người.

Giáo dục chính là nền tảng quan trọng nhất để xây dựng nên một đất nước phát triển phồn vinh,
đem đến một tương lai tốt đẹp cho thế hệ của chúng ta và những thế hệ tương lai.

Thiết nghĩ, đó là là quyền lợi, là trách nghiệm, và cũng là ước mơ của tất cả chúng ta.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian.

Thank you!

P/S: Xem thêm những vị trí đang tuyển ở Gia sư TOEIC.