7 lí do bạn nên học và luyện thi TOEIC
tại Gia sư TOEIC

7000+ đề luyện tập & 15 đề thi thử: được giải thích chi tiết từng câu!

Bạn sẽ không phải đi sưu tầm sách để luyện đề nữa vì hơn 7000 đề luyện tập và 15 đề thi thử TOEIC đã tập trung tại Gia sư Toeic. Đồng thời bạn sẽ không phải tốn thời gian dò đáp án để chấm điểm sau khi làm đề nữa vì việc đó đã có hệ thống lo liệu!

Tuyệt vời nhất là tất cả các câu hỏi đều được giải thích cách chọn đáp án một cách chi tiết và chính xác hơn bất kì nơi đâu! Từ nay bạn sẽ không bao giờ phải lâm vào tình trạng biết đáp án nhưng không biết lý do tại sao chọn.

Phần dịch và giải thích cho từng câu được chuẩn bị bởi các chuyên gia tiếng Anh của Gia sư TOEIC, những người đã thi đạt trên 920 điểm TOEIC!

Khám phá hệ thống đề TOEIC
Lộ trình luyện thi TOEIC rõ ràng

Gia sư Toeic giúp bạn đạt điểm TOEIC bạn muốn bằng cách dẫn dắt bạn qua lộ trình học thông minh.

Lộ trình được tạo ra như sau:

 • Tạo tài khoản (miễn phí) và làm bài kiểm tra đầu vào để biết được trình độ hiện nay (điểm hiện tại).
 • Bạn xác định điểm TOEIC mà bạn muốn đạt được (điểm mục tiêu)
 • Gia sư Toeic sẽ tạo ra một lộ trình từ điểm hiện tại đến điểm mục tiêu dành riêng cho bạn.

Lộ trình được chia nhỏ ra thành từng cột mốc, và trong mỗi cột mốc bạn sẽ được đề xuất học những phần có khả năng giúp bạn tăng điểm nhanh nhất. Chỉ cần luyện theo đề xuất này bạn sẽ nhanh chóng đạt điểm TOEIC mong muốn!

Tạo tài khoản học thử (miễn phí)
Củng cố và nắm vững 17 chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhất trong TOEIC

Bạn đã từng học tiếng Anh hàng năm trời nhưng ngữ pháp vẫn còn chưa vững? Đó chính là vì kiến thức trước đây bạn được dạy quá rời rạc, khiến bạn không thấy được mối liên hệ giữa các điểm ngữ pháp.

Hiểu được điều này, chương trình Ngữ pháp của Gia sư Toeic bao gồm 17 chủ đề sẽ giúp bạn hệ thống lại toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao qua những bài học ngắn gọn và dễ hiểu. Sau mỗi bài học là bài kiểm tra lý thuyết và bài tập thực hành, giúp bạn ứng dụng kiến thức vừa học và đảm bảo nắm vững kiến thức sau khi học mỗi chủ đề.

Khám phá chương trình học Ngữ pháp
Học nhuần nhuyễn 600 từ vựng thường gặp nhất trong TOEIC

Từ vựng thì vô số nhưng thời gian thì có hạn. Vì vậy, Bộ 600 Từ Vựng TOEIC sẽ giúp bạn tập trung vào những từ thường xuyên xuất hiện trong đề thi TOEIC nhất, tránh tình trạng học lan man những từ không cần thiết.

Bộ từ được biên soạn từ những tài liệu nổi tiếng nhất như Barron 600 và được chia thành 50 chủ đề phổ biến trong TOEIC. Bộ từ có các ưu điểm như:

 • Mỗi từ có hình ảnh đi kèm giúp tăng khả năng ghi nhớ nghĩa của từ qua liên tưởng thị giác.
 • Câu ví dụ giúp hiểu rõ cách sử dụng từ trong câu cụ thể.
 • Gia đình từ giúp bổ sung vốn từ để làm các câu hỏi về từ loại rất phổ biến trong TOEIC.
 • Phát âm của từ, gia đình từ, và câu ví dụ để giúp bạn làm bài phần nghe tốt hơn.
Khám phá chương trình học Từ vựng
Biết mẹo làm bài cho tất cả các phần

Gia sư Toeic đã đúc kết lại vô số kinh nghiệm làm bài cho cả 7 phần của đề thi để giúp bạn hiểu về:

 • Cách nhận diện và tránh các loại bẫy thường gặp
 • Cách suy luận để chọn đáp án đúng một cách nhanh chóng
 • Các thao tác làm bài tiết kiệm thời gian để làm kịp hết tất cả các câu

Các mẹo làm bài được trình bày kèm theo ví dụ và bài tập minh họa để bạn làm thử, giúp bạn thực hành các mẹo ngay.

Khám phá Chiến lược làm bài TOEIC
Luyện thi TOEIC mọi lúc mọi nơi

Bạn có thể truy cập giasutoeic.com trên smartphone hay máy tính bảng của mình và sử dụng tốt như trên laptop của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có thể tranh thủ học bất kì lúc nào bạn có 5, 10 phút thời gian trống ở công sở, lớp học hay trong lúc chờ bạn bè ở quán cà phê!

Học & luyện thi TOEIC một cách tiện lợi, bất kì lúc nào và nơi nào bạn có thời gian!

Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình!

Hiểu rõ rằng việc học và luyện thi TOEIC sẽ khó khăn, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình của Gia sư TOEIC sẽ đảm bảo rằng tất cả các câu hỏi của bạn được trả lời nhanh chóng và mọi vấn đề bạn gặp phải sẽ được tư vấn và giải quyết đầy đủ.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, vì đội ngũ ở Gia sư TOEIC thật sự mong muốn giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh của mình và đạt điểm cao ở kì thi TOEIC.

Bạn cần được tư vấn thêm? Liên lạc với Gia sư TOEIC để có câu trả lời đầy đủ và chi tiết!

Chính sách cộng thêm ngày sử dụng

Gia sư TOEIC có chính sách cộng thêm những ngày bạn liên tục không học và bảo lưu tài khoản trong trường hợp bạn bận một thời gian dài, để giúp bạn không bị mất ngày học. Chính sách thân thiện với người học này chỉ có ở Gia sư TOEIC!

Đọc thêm chi tiết
Chính sách điểm thưởng

Gia sư Toeic có hệ thống điểm thưởng cho việc học hằng ngày. Vừa có thể đạt kết quả TOEIC tốt, vừa được điểm thưởng có thể dùng để thanh toán học phí thì còn gì bằng! Sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền bù xứng đáng. Chính sách khuyến kích học tập này chỉ có ở Gia sư TOEIC!

Đọc thêm chi tiết

Tạo tài khoản học thử (miễn phí)

Nhận xét của người học

 • Người đi làm
 • Sinh Viên
 • Hồ Gia BảoSV ĐH Thủ Dầu Một - Bình Dương

  Mình ở vùng ngoại ô thành phố nên việc đi học TOEIC thật sự rất khó khăn. Từ khi biết đến Gia sư TOEIC, mình không cần phải đi xa nữa mà chỉ cần chăm chỉ học trên đây thôi. Điều mình thích nhất là việc chia bài luyện tâp theo cấp độ từ dễ đến khó, nên không gây ra tình trạng nản chí cho người học. Khi có vấn đề gì thắc mắc mình cứ email hỏi, các anh chị trả lời rất nhiệt tình và chi tiết.

  Mình ở vùng ngoại ô thành phố nên việc đi học TOEIC thật sự rất khó khăn. Từ khi biết đến Gia sư TOEIC, mình không cần phải đi xa nữa mà chỉ cần chăm chỉ học trên đây thôi.Điều mình thích nhất là việc chia bài luyện tâp theo cấp độ từ dễ đến khó, nên không gây ra tình trạng nản chí cho người học. Khi có vấn đề gì thắc mắc mình cứ email hỏi, các anh chị trả lời rất nhiệt tình và chi tiết...

 • Nguyễn Thị Thuỳ LĩnhSV ĐH Luật - TP.HCM

  Mình đã thử học với trang Gia sư TOEIC được 2 tháng rồi, điểm đầu vào của mình là 280 và kỳ thi TOEIC vừa rồi mình được 620 điểm, vượt chỉ tiêu trường. Hiệu quả trang đem lại cho mình rất cao, đề luyện nhiều, mấy anh chị theo sát học viên nhắc nhở. Trang mình còn có giải thích đáp án nên rất tốt để cải thiện trong quá trình học.

  Mình đã thử học với trang Gia sư TOEIC được 2 tháng rồi, điểm đầu vào của mình là 280 và kỳ thi TOEIC vừa rồi mình được 620 điểm, vượt chỉ tiêu trường. Hiệu quả trang đem lại cho mình rất cao, đề luyện nhiều, mấy anh chị theo sát học viên nhắc nhở. Trang mình còn có giải thích đáp án nên rất tốt để cải thiện trong quá trình học...

 • Nguyễn Văn QuangSV ĐH Quốc Tế - Hà Nội

  Mình thấy rất hào hứng với giao diện và cách học mới này. Mình khá bận nên việc luyện tập các phần dựa trên lộ trình gợi ý của hệ thống giúp mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Việc thực hành thường xuyên và linh hoạt về thời gian tạo cho mình một phản xạ tốt về cách làm bài thi TOEIC. Kết quả là mình đạt được 890 điểm. Cảm ơn Gia sư TOEIC nhiều!

  Mình thấy rất hào hứng với giao diện và cách học mới này. Mình khá bận nên việc luyện tập các phần dựa trên lộ trình gợi ý của hệ thống giúp mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Việc thực hành thường xuyên và linh hoạt về thời gian tạo cho mình một phản xạ tốt về cách làm bài thi TOEIC. Kết quả là mình đạt được 890 điểm. Cảm ơn Gia sư TOEIC nhiều!..

 • Lê Tử ToànSV ĐH Kinh Tế - TP.HCM

  Khi tự học mình sợ nhất là biết đáp án mà không biết tại sao lại chọn đáp án đó, nhưng khi luyện với Gia sư TOEIC thì mỗi câu luyện tập đều được dịch nghĩa, giải thích chi tiết, rõ ràng cho từng đáp án. Mình cảm thấy Gia sư TOEIC thật sự là một kênh luyện TOEIC có hệ thống và chất lượng không khác nhiều so với các lớp tiếng Anh mình theo học trước đây!

  Khi tự học mình sợ nhất là biết đáp án mà không biết tại sao lại chọn đáp án đó, nhưng khi luyện với Gia sư TOEIC thì mỗi câu luyện tập đều được dịch nghĩa, giải thích chi tiết, rõ ràng cho từng đáp án. Mình cảm thấy Gia sư TOEIC thật sự là một kênh luyện TOEIC có hệ thống và chất lượng không khác nhiều so với các lớp tiếng Anh mình theo học trước đây!..

 • Ngô Thị Diệu LiênGiáo viên cấp III - TP.HCM

  Trước khi học mình cũng hơi lo vì tính mình nhanh chán nên chỉ sợ học được vài bữa lại bỏ. Nhưng khi học rồi thì mình thấy thích lắm. Chương trình đặt ra nhiều đích từ gần đến xa, tạo cảm giác rõ ràng và giúp người học có động lực để phấn đấu. Mình cũng thích bảng xếp hạng tuần nữa, nhìn vào đó mình luôn cố gắng để được lọt vào top.

  Trước khi học mình cũng hơi lo vì tính mình nhanh chán nên chỉ sợ học được vài bữa lại bỏ. Nhưng khi học rồi thì mình thấy thích lắm. Chương trình đặt ra nhiều đích từ gần đến xa, tạo cảm giác rõ ràng và giúp người học có động lực để phấn đấu. Mình cũng thích bảng xếp hạng tuần nữa, nhìn vào đó mình luôn cố gắng để được lọt vào top...

 • Mai thế ĐặngKỹ sư - Hà Nội

  Trước khi học mình cũng khá lo vì không biết nên học từ đâu, học như thế nào. Điều tôi thích nhất là trang web đưa ra cho tôi lộ trình học hợp lý, giải thích tỉ mỉ các phần và cho tôi biết được mình nên học nhiều ở phần nào. Chương trình rất có ích cho những người vừa học vừa làm nên tôi cũng giới thiệu cho bạn bè học tập. Xin cảm ơn!

  Trước khi học mình cũng khá lo vì không biết nên học từ đâu, học như thế nào. Điều tôi thích nhất là trang web đưa ra cho tôi lộ trình học hợp lý, giải thích tỉ mỉ các phần và cho tôi biết được mình nên học nhiều ở phần nào. Chương trình rất có ích cho những người vừa học vừa làm nên tôi cũng giới thiệu cho bạn bè học tập. Xin cảm ơn!..

 • Nguyễn Thị XuânNhân viên kĩ thuật - Hải Dương

  Học trên web rất tiện và mỗi phần ôn luyện đều có tính thời gian, tạo cảm giác sát với khi thi thật nên người học quen dần, phản ứng nhanh. Chị là người đi làm và đã có gia đình nên cũng khá hạn chế về thời gian, nên chị rất vui vì đã có Gia sư TOEIC giúp chị trong việc học.

  Học trên web rất tiện và mỗi phần ôn luyện đều có tính thời gian, tạo cảm giác sát với khi thi thật nên người học quen dần, phản ứng nhanh. Chị là người đi làm và đã có gia đình nên cũng khá hạn chế về thời gian, nên chị rất vui vì đã có Gia sư TOEIC giúp chị trong việc học...

 • Vũ PhượngNhân viên văn phòng - TP.HCM

  Mình gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Gia sư TOEIC nhé, mình rất vui với kết quả đạt được là 760 sau một tháng luyện trên trang. Mình cảm thấy chương trình học trên Gia sư TOEIC cực kì hay và hiệu quả luôn, ngoài ra mình luôn nhận được sự hỗ trợ vô cùng nhiệt tình và dễ thương từ các bạn ở đây. Mục tiêu tiếp theo của mình là 850 và mình nghĩ Gia sư TOEIC sẽ giúp mình đạt được điều đó.

  Mình gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Gia sư TOEIC nhé, mình rất vui với kết quả đạt được là 760 sau một tháng luyện trên trang. Mình cảm thấy chương trình học trên Gia sư TOEIC cực kì hay và hiệu quả luôn, ngoài ra mình luôn nhận được sự hỗ trợ vô cùng nhiệt tình và dễ thương từ các bạn ở đây. Mục tiêu tiếp theo của mình là 850 và mình nghĩ Gia sư TOEIC sẽ giúp mình đạt được điều đó...

 • TẠO TÀI KHOẢN HỌC THỬ MIỄN PHÍ