Mô tả nào sau đây phù hợp với bạn?

 • Mô tả 1
 • Mô tả 2

Bạn mất nền tảng ngữ pháp và từ vựng?

 • Bạn không biết bắt đầu từ đâu?
 • Bạn cảm thấy ngữ pháp còn mông lung?
 • Vốn từ vựng của bạn còn ít?
 • Bạn chưa biết phải làm bài thi như thế nào để đạt điểm mong muốn?
Xem giải pháp dành cho bạn dưới đây

Bạn có nền tảng ngữ pháp và từ vựng nhưng

 • Bạn chưa tự tin lắm với nền tảng ngữ pháp?
 • Bạn muốn mở rộng vốn từ vựng TOEIC?
 • Bạn muốn có bài tập và đề thi có giải thích rõ ràng để tự luyện thi?
 • Bạn muốn theo dõi sự tiến bộ của việc tự luyện thi?
Xem giải pháp dành cho bạn

Lộ trình học và
luyện thi rõ ràng

Bạn không phải lo lắng về việc không biết bắt đầu học từ đâu, vì Gia sư TOEIC sẽ thiết lập một lộ trình học và luyện thi tối ưu dành riêng cho bạn.

Lấy lại ngữ pháp
căn bản

Chương trình học ngữ pháp của Gia sư TOEIC với giải thích chi tiết và bài tập ứng dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản ngữ pháp tiếng Anh.

Học nhuần nhuyễn
từ vựng TOEIC thông dụng

Với bộ 600 từ vựng TOEIC và các đề luyện tập được dịch và giải thích kĩ càng, bạn sẽ nắm chắc trong tay những từ vựng thường xuyên xuất hiện nhất trong đề thi TOEIC.

Mẹo làm 7 phần
của đề thi TOEIC

Gia sư TOEIC đã đúc kết những kinh nghiệm khi làm bài thi TOEIC như các loại bẫy cần tránh, cách suy luận chọn đáp án, v.v. để hướng dẫn bạn làm bài vừa nhanh vừa chính xác.

TẠO TÀI KHOẢN HỌC THỬ MIỄN PHÍ
Củng cố ngữ pháp một cách hệ thống

Củng cố ngữ pháp
một cách hệ thống

Chương trình học ngữ pháp với bài học và bài tập ứng dựng sẽ giúp bạn nắm vững tất cả 17 điểm ngữ pháp quan trọng nhất trong đề thi TOEIC, từ cơ bản đến nâng cao.

Nắm vững từ vựng TOEIC thiết yếu

Nắm vững từ vựng
TOEIC thiết yếu

Bộ 600 từ vựng TOEIC sẽ giúp bạn ghi nhớ những từ vựng quan trọng nhất trong đề thi TOEIC để bạn hoàn toàn tự tin khi đi thi.

Đề luyện tập và đề thi
có giải thích cụ thể

Mang đến cho bạn một thư viện đề luyện tập khổng lồ được dịch và giải thích chi tiết từng câu một, giúp bạn tự luyện một cách dễ dàng. Chỉ có ở Gia sư TOEIC!

Lộ trình học và luyện thi thông minh

Lộ trình học và luyện thi thông minh

Những thông số quan trọng như độ chính xác khi làm bài và các cột mốc điểm sẽ giúp bạn theo dõi sự tiến bộ của mình và biết rằng mình đã tăng bao nhiêu điểm khi luyện thi.

TẠO TÀI KHOẢN HỌC THỬ MIỄN PHÍ

7 lí do bạn nên luyện thi TOEIC
tại Gia sư TOEIC

7000+ đề luyện tập & 15 đề thi thử: được giải thích chi tiết từng câu!

Với hơn 7000 câu luyện tập và 15 đề thi TOEIC (và không ngừng tăng lên), Gia sư TOEIC mang đến cho bạn một ngân hàng đề khổng lồ được giải thích chi tiết và tuyệt đối chính xác lớn hơn nhiều lần bất kỳ nơi đâu.

Giải thích cho từng câu được chuẩn bị bởi các chuyên gia tiếng Anh của Gia sư TOEIC, những người có có điểm TOEIC ≥ 920!

Khám phá hệ thống đề TOEIC
Lộ trình luyện thi TOEIC rõ ràng

Gia sư TOEIC sẽ thiết lập một lộ trình học và luyện thi TOEIC tối ưu dành riêng cho bạn.

2 bước để tạo lộ trình luyện thi:

 • Tạo tài khoản (miễn phí) và làm bài kiểm tra đầu vào (bạn có thể bỏ qua bài kiểm tra và làm sau).
 • Điền điểm mục tiêu mà bạn muốn đạt được.

Lộ trình luyện thi sẽ được tạo phù hợp với bạn và gồm nhiều cột mốc, vượt qua mỗi cột mốc tương đương với việc tăng 50 điểm TOEIC. Ở mỗi cột mốc, hệ thống sẽ cho bạn biết những phần bạn cần luyện tập để tăng điểm nhanh nhất.

Tạo tài khoản học thử (miễn phí)
Củng cố và nắm vững 17 chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhất trong TOEIC

Thông qua 17 chủ đề ngữ pháp tiếng Anh đã được chọn lọc và biên soạn cẩn thận, bạn sẽ nắm vững tất cả những điểm ngữ pháp tiếng Anh thiết yếu nhất cho TOEIC như: 12 thì trong tiếng Anh, câu điều kiện, mệnh đề quan hệ, từ loại,...

Học ngữ pháp với Gia sư TOEIC sẽ giúp bạn:

 • Học những bài học súc tích và dễ hiểu nhất,
 • Nắm vững kiến thức vừa học bằng bài kiểm tra lý thuyết,
 • Áp dụng điểm ngữ pháp vừa học qua những bài tập được chọn lọc và giải thích cực kì cặn kẽ.
Khám phá chương trình học Ngữ pháp
Học nhuần nhuyễn 600 từ vựng thường gặp nhất trong TOEIC

Bộ 600 từ vựng TOEIC thiết yếu giúp bạn tập trung học những từ vựng quan trọng và hay gặp nhất trong TOEIC, được biên soạn từ những tài liệu nổi tiếng nhất như Barron 600 từ và được chia nhỏ thành 50 chủ đề giúp bạn dễ học.

Khác với những nơi khác, khi học từ vựng với Gia sư TOEIC, bạn sẽ được học đầy đủ những thông tin quan trọng của một từ: , như gia đình từ, cấu trúc dùng từ, phát âm, ví dụ kèm audio.

Trong quá trình học, hệ thống bài kiểm tra trong và sau mỗi chủ đề sẽ giúp bạn ôn lại kĩ càng những từ vựng mình đã học.

Khám phá chương trình học Từ vựng
Biết mẹo làm bài cho tất cả các phần

Bạn sẽ được học những chiến lược, hay "mẹo", để giúp bạn làm bài nhanh và hiệu quả. Những chiến lược này không phải là những điều bạn thuộc chay và sẽ quên đi nhanh chóng, mà là những cách làm bài và những bí quyết mà bạn có thể áp dụng ngay khi luyện tập tại Gia sư TOEIC để tạo thành "bản năng" cho mình lúc thi.

Một khi đã một khi bạn đã hiểu và nắm rõ những chiến lược này và hình thành thói quen làm bài có chiến lược, bạn sẽ cảm thấy TOEIC trong tầm kiểm soát!

Khám phá Chiến lược làm bài TOEIC
Luyện thi TOEIC mọi lúc mọi nơi

Bạn có thể truy cập giasutoeic.com trên smartphone hay máy tính bảng của mình và sử dụng tốt như trên laptop của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có thể tranh thủ học bất kì lúc nào bạn có 5, 10 phút thời gian trống ở công sở, lớp học hay trong lúc chờ bạn bè ở quán cà phê!

Học & luyện thi TOEIC bất kì lúc nào và nơi nào bạn có thời gian!

Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình!

Học ở Gia sư TOEIC, ngoài hệ thống học mà bạn sẽ thấy rất hài lòng, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình của Gia sư TOEIC sẽ đảm bảo rằng tất cả các câu hỏi của bạn được trả lời nhanh chóng và mọi vấn đề bạn gặp sẽ được tư vấn và giải quyết đầy đủ.

Khác với những nơi khác, đội ngũ ở Gia sư TOEIC thật sự mong muốn giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh của mình và thi TOEIC đạt điểm cao.

Bạn cần được tư vấn thêm? Liên lạc với Gia sư TOEIC để có câu trả lời đầy đủ và chi tiết!

Chính sách cộng thêm ngày sử dụng

Gia sư TOEIC có chính sách cộng thêm những ngày bạn liên tục không học và bảo lưu tài khoản trong trường hợp bạn bận một thời gian dài, để giúp bạn không bị mất ngày học. Chính sách thân thiện với người học này chỉ có ở Gia sư TOEIC!

Đọc thêm chi tiết

Tạo tài khoản học thử (miễn phí)

Nhận xét của người học

 • Người đi làm
 • Sinh Viên
 • Hồ Gia BảoSV ĐH Thủ Dầu Một - Bình Dương

  Mình ở vùng ngoại ô thành phố nên việc đi học TOEIC thật sự rất khó khăn. Từ khi biết đến Gia sư TOEIC, mình không cần phải đi xa nữa mà chỉ cần chăm chỉ học trên đây thôi. Điều mình thích nhất là việc chia bài luyện tâp theo cấp độ từ dễ đến khó, nên không gây ra tình trạng nản chí cho người học. Khi có vấn đề gì thắc mắc mình cứ email hỏi, các anh chị trả lời rất nhiệt tình và chi tiết.

  Mình ở vùng ngoại ô thành phố nên việc đi học TOEIC thật sự rất khó khăn. Từ khi biết đến Gia sư TOEIC, mình không cần phải đi xa nữa mà chỉ cần chăm chỉ học trên đây thôi.Điều mình thích nhất là việc chia bài luyện tâp theo cấp độ từ dễ đến khó, nên không gây ra tình trạng nản chí cho người học. Khi có vấn đề gì thắc mắc mình cứ email hỏi, các anh chị trả lời rất nhiệt tình và chi tiết...

 • Nguyễn Thị Thuỳ LĩnhSV ĐH Luật - TP.HCM

  Mình đã thử học với trang Gia sư TOEIC được 2 tháng rồi, điểm đầu vào của mình là 280 và kỳ thi TOEIC vừa rồi mình được 620 điểm, vượt chỉ tiêu trường. Hiệu quả trang đem lại cho mình rất cao, đề luyện nhiều, mấy anh chị theo sát học viên nhắc nhở. Trang mình còn có giải thích đáp án nên rất tốt để cải thiện trong quá trình học.

  Mình đã thử học với trang Gia sư TOEIC được 2 tháng rồi, điểm đầu vào của mình là 280 và kỳ thi TOEIC vừa rồi mình được 620 điểm, vượt chỉ tiêu trường. Hiệu quả trang đem lại cho mình rất cao, đề luyện nhiều, mấy anh chị theo sát học viên nhắc nhở. Trang mình còn có giải thích đáp án nên rất tốt để cải thiện trong quá trình học...

 • Nguyễn Văn QuangSV ĐH Quốc Tế - Hà Nội

  Mình thấy rất hào hứng với giao diện và cách học mới này. Mình khá bận nên việc luyện tập các phần dựa trên lộ trình gợi ý của hệ thống giúp mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Việc thực hành thường xuyên và linh hoạt về thời gian tạo cho mình một phản xạ tốt về cách làm bài thi TOEIC. Kết quả là mình đạt được 890 điểm. Cảm ơn Gia sư TOEIC nhiều!

  Mình thấy rất hào hứng với giao diện và cách học mới này. Mình khá bận nên việc luyện tập các phần dựa trên lộ trình gợi ý của hệ thống giúp mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Việc thực hành thường xuyên và linh hoạt về thời gian tạo cho mình một phản xạ tốt về cách làm bài thi TOEIC. Kết quả là mình đạt được 890 điểm. Cảm ơn Gia sư TOEIC nhiều!..

 • Lê Tử ToànSV ĐH Kinh Tế - TP.HCM

  Khi tự học mình sợ nhất là biết đáp án mà không biết tại sao lại chọn đáp án đó, nhưng khi luyện với Gia sư TOEIC thì mỗi câu luyện tập đều được dịch nghĩa, giải thích chi tiết, rõ ràng cho từng đáp án. Mình cảm thấy Gia sư TOEIC thật sự là một kênh luyện TOEIC có hệ thống và chất lượng không khác nhiều so với các lớp tiếng Anh mình theo học trước đây!

  Khi tự học mình sợ nhất là biết đáp án mà không biết tại sao lại chọn đáp án đó, nhưng khi luyện với Gia sư TOEIC thì mỗi câu luyện tập đều được dịch nghĩa, giải thích chi tiết, rõ ràng cho từng đáp án. Mình cảm thấy Gia sư TOEIC thật sự là một kênh luyện TOEIC có hệ thống và chất lượng không khác nhiều so với các lớp tiếng Anh mình theo học trước đây!..

 • Ngô Thị Diệu LiênGiáo viên cấp III - TP.HCM

  Trước khi học mình cũng hơi lo vì tính mình nhanh chán nên chỉ sợ học được vài bữa lại bỏ. Nhưng khi học rồi thì mình thấy thích lắm. Chương trình đặt ra nhiều đích từ gần đến xa, tạo cảm giác rõ ràng và giúp người học có động lực để phấn đấu. Mình cũng thích bảng xếp hạng tuần nữa, nhìn vào đó mình luôn cố gắng để được lọt vào top.

  Trước khi học mình cũng hơi lo vì tính mình nhanh chán nên chỉ sợ học được vài bữa lại bỏ. Nhưng khi học rồi thì mình thấy thích lắm. Chương trình đặt ra nhiều đích từ gần đến xa, tạo cảm giác rõ ràng và giúp người học có động lực để phấn đấu. Mình cũng thích bảng xếp hạng tuần nữa, nhìn vào đó mình luôn cố gắng để được lọt vào top...

 • Mai thế ĐặngKỹ sư - Hà Nội

  Trước khi học mình cũng khá lo vì không biết nên học từ đâu, học như thế nào. Điều tôi thích nhất là trang web đưa ra cho tôi lộ trình học hợp lý, giải thích tỉ mỉ các phần và cho tôi biết được mình nên học nhiều ở phần nào. Chương trình rất có ích cho những người vừa học vừa làm nên tôi cũng giới thiệu cho bạn bè học tập. Xin cảm ơn!

  Trước khi học mình cũng khá lo vì không biết nên học từ đâu, học như thế nào. Điều tôi thích nhất là trang web đưa ra cho tôi lộ trình học hợp lý, giải thích tỉ mỉ các phần và cho tôi biết được mình nên học nhiều ở phần nào. Chương trình rất có ích cho những người vừa học vừa làm nên tôi cũng giới thiệu cho bạn bè học tập. Xin cảm ơn!..

 • Nguyễn Thị XuânNhân viên kĩ thuật - Hải Dương

  Học trên web rất tiện và mỗi phần ôn luyện đều có tính thời gian, tạo cảm giác sát với khi thi thật nên người học quen dần, phản ứng nhanh. Chị là người đi làm và đã có gia đình nên cũng khá hạn chế về thời gian, nên chị rất vui vì đã có Gia sư TOEIC giúp chị trong việc học.

  Học trên web rất tiện và mỗi phần ôn luyện đều có tính thời gian, tạo cảm giác sát với khi thi thật nên người học quen dần, phản ứng nhanh. Chị là người đi làm và đã có gia đình nên cũng khá hạn chế về thời gian, nên chị rất vui vì đã có Gia sư TOEIC giúp chị trong việc học...

 • Vũ PhượngNhân viên văn phòng - TP.HCM

  Mình gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Gia sư TOEIC nhé, mình rất vui với kết quả đạt được là 760 sau một tháng luyện trên trang. Mình cảm thấy chương trình học trên Gia sư TOEIC cực kì hay và hiệu quả luôn, ngoài ra mình luôn nhận được sự hỗ trợ vô cùng nhiệt tình và dễ thương từ các bạn ở đây. Mục tiêu tiếp theo của mình là 850 và mình nghĩ Gia sư TOEIC sẽ giúp mình đạt được điều đó.

  Mình gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Gia sư TOEIC nhé, mình rất vui với kết quả đạt được là 760 sau một tháng luyện trên trang. Mình cảm thấy chương trình học trên Gia sư TOEIC cực kì hay và hiệu quả luôn, ngoài ra mình luôn nhận được sự hỗ trợ vô cùng nhiệt tình và dễ thương từ các bạn ở đây. Mục tiêu tiếp theo của mình là 850 và mình nghĩ Gia sư TOEIC sẽ giúp mình đạt được điều đó...

 • TẠO TÀI KHOẢN HỌC THỬ MIỄN PHÍ